115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

4 Lý do cần mua sonicwall nsa 250m ngay bây giờ!

by

Sonicwall nsa 250m giá rẻ là trang bị bảo mật mạng tích hợp đa chức năng. Đây là sản phẩm tiền phong trong nhóm các thiết bị tường lửa đương đại. Với khả năng xử lý dữ liệu nhanh, giúp tăng cường an ninh mạng và kèm theo chức năng truy vấn từ xa giúp tăng hiệu năng làm việc so với những thiết bị khác cùng nhóm.

bảo mật mạng nội bộ là một trong những đề nghị bậc nhất đối với các Đơn vị, Đơn vị hay những văn phòng hoạt động. Các nhân tố nguy cơ từ Internet bao gồm khẳ năng có bị tin tặc tấn công, bị phá hoại và ăn cướp dữ liệu đã đến mức báo động trong thời đại Internet.

Sonicwall nsa 250m thuộc thế hệ kế tiếp (NGFW) của hãng Sonic làm một lựa chọn ưu việt đem lại nhiều ích lợi cho những văn phòng hoạt động và những DN từ nhỏ đến vừa. Sau đây là 5 lý do để sắm sonicwall nsa 250m giá rẻ ngay hôm nay.

sonicwall nsa 250m giá rẻ

1. Bảo vệ tối đa nội dung và dữ liệu trong mạng nội bộ

Sonicwall nsa 250 giá rẻlà trang bị có độ tin cậy cao nhất khi so sánh chức năng tường lửa với những trang bị an toàn mạng đơn thuần. Nsa 250m sử dụng thuật quét RFDPI giúp kiểm tra từng byte dữ liệu lưu chuyển trong mạng nội bộ, giữa mạng nội bộ và mạng internet với thời gian xuyên suốt 24/24.

tuy nhiên, Nsa 250m cũng giải mã và kiểm tra dung lượng những ứng ụng chạy nền theo tiêu chuẩn SSL, giúp ngăn chặn các vận dụng xấu vượt hạn chế gây tiêu hao tài nguyên mạng.

sonicwall nsa 250m giá rẻ

2. Lọc thông tin các Website ko mong muốn

Việc truy cập các Website có thông tin độc hại hoặc không có ích cho công việc của khách hàng trong mạng nội bộ có khả năng gây ảnh hưởng xấu đến tốc độ truyền dữ liệu, gây tiêu hao tài nguyên và tệ hơn là gây tê liệt hệ thống mạng nội bộ.

Sonicwall nsa 250m giá rẻ giúp thực thi các chính sách quản lý và ngăn chặn các Web xấu hoặc ko bổ ích thông qua xếp hạng Trang web. Nó cũng chặn những Trang web có nội dung gây hại đến môi trường hoạt động của mạng nội bộ.

sonicwall nsa 250m giá rẻ

3. Chống spam, thư rác triệt để với dịch vụ chống thư rác toàn diện của Sonicwall nsa 250m giá rẻ

Vấn đề chống spam, thư rác là vấn đề muôn đời với bạn internet. Không chỉ gây lãng phí tài nguyên mạng lưới máy tính, những thư rác còn khẳ năng có chứa những mã độc hại tiềm tàng nguy cơ phá hoại hay trộm cướp dữ liệu từ máy tính.

Sonicwall nsa 250m tích hợp dịch vụ chống thư rác toàn diện, sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thư rác nhanh chóng và gọn gàng.

>>Có phải khách hàng đang tìm: Mua fortigate 100d giá rẻ và nhận khuyến mại bất ngờ ngay trong tháng này!

4. Đơn giản hóa việc bảo vệ hệ thống máy tính và giảm mức giá an ninh mạng

Sonicwall nsa 250m giá rẻ cũng được tích hợp các chức năng khác như diệt virut, trojan, ngăn chặn phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và việc xâm nhập phi pháp và mạng nội bộ. Nó cũng có chức năng của một trang bị khẳ năng có truy vấn từ xa, kết nối mạng không dây giúp tăng tốc độ kết nối mạng và hiệu quả làm việc.

sonicwall nsa 250m giá rẻ

Với sonicwall nsa 250m, việc bảo vệ mạng lưới máy tính trở nên thật đơn giản. Nó cũng giúp giảm khoản phí nhờ vào việc tích hợp nhiều chức năng khác, giúp tăng hiệu suất hoạt động nhưng mà giãm chi phí năng lượng.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua sonicwall nsa 250m giá rẻ, hãy liên hệ với sonicwall Kada ngay hôm nay để nhận các khuyến mại và được tham vấn, hỗ trợ hết dạ.

Địa chỉ liên lạc:

HOTLINE: 09 44444 55 8

Email: sales@kada.Com.Vn

Website: Kada.Com.Vn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *