115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

An toàn lúc xài hosting để chạy website

by

Bây chừ, việc xài dịch vụ hosting giá rẻ đã và đang là cách thông minh cho những Cty vừa và nhỏ. Nhưng vấn đề đảm bảo lúc dùng hosting vẫn là điều tương đối phức tạp do chừng độ tấn công của các hacker hiện giờ là thường xuyên và liên tục. Nguyên do đa phần là do sự lơi lỏng trong điều hành của người quản lý website.

Mật khẩu đăng nhập trong hosting luôn cần phải một số chuỗi kí tự bao gồm chí ít 2 kí tự viết hoa, 2-4 số và nằm trong khoảng từ 8 đến 12 kí tự.Việc này sẽ giúp bạn bảo đảm mật khẩu đăng nhập có đủ mức độ tin cậy và dễ nhớ hơn các mật khẩu khác.Thông thường, chúng ta hay đặt mật khẩu đăng nhập ở chừng độ tối mật thấp và có tính cá nhân.

tối mật khi dùng hosting.

Qua khảo sát cho thấy không ít người mua đặt password sở hữu dạng “tên bạn” + vn + 12 hay “nick name” + 1234 hoặc các dạng hao hao xài lặp số 1234 hoặc cắt đuôi “vn”.

điều đó vô hình chung khiến cho những ai có ý định dòm nom bạn sẽ sở hữu nhiều cơ hội để mò mẫm và khám phá, dù cơ hội để tìm ra không quá to nhưng cũng khiến bạn buộc phải cẩn thận phòng ngừa hơn.

Tuyệt đối không đặt trùng mật khẩu Cpanel/Plesk/Kloxo/DirectAdmin với mật khẩu của FTP account, password email hay mật khẩu đăng nhập MySQL Database. Thậm chí, với các MySQL Database khác nhau, bạn cũng cần phải đặt khác MySQL Username.

Trong nhiều nếu, nếu bạn bị tiến công qua lỗ hổng do cấu hình đảm bảo của server kém (local chẳng hạn), cấu hình MySQL database với mật khẩu đăng nhập cho MySQL user sẽ luôn là đích tới của những hacker hay các ai mó máy. Và thật hoàn hảo cho các kẻ xấu đó lúc bạn đặt password cho MySQL Database chẳng khác gì trương mục truy vấn hosting của mình.

Cấu hình CHMOD file config cho website ở cấp “không thể sửa”

điều này nghe sở hữu vẻ dễ chơi, song việc cấu hình CHMOD về 444 (wp-config.Php đối với WordPress chẳng hạn) cũng là 1 bước ngăn cản hữu hiệu và giúp chặn lại việc truy cập (kể cả dùng shell) vào file cấu hình này.

Sử dụng tiêu chí Addon Domains không theo cách thường ngày

thông thường, trong Cpanel chẳng hạn, lúc bạn thêm tên miền mới thông qua Addon Domains, url truy cập sẽ có dạng /home/. Ngoài ra, trường hợp bạn tinh ý và thay đổi url này, nó sẽ gây ra sự cạnh tranh cho những kẻ táy máy up shell lên server. Đối với PowerNet, username của hosting luôn ra random, tránh sự phân biệt hoặc dễ nhận mặt.

Hãy CHMOD các thư mục đúng cách

nhất định, bạn cần giữ nguyên trạng thái thư mục là 755 và file là 644. Đấy là cấu hình cơ bản của các dịch vụ hosting và bạn cũng ko buộc phải ảnh hưởng rất nhiều khi đổi thay thành lần lượt là 777 và 666. Bản thân PowerNet nhận thấy với các nhà cung cấp cài đặt suphp hay phpexec addon, bạn sẽ không mất thời gian CHMOD những thư mục, Bởi vì cố định các hosting chạy trên những server xài suphp hoặc phpexec sẽ tương thích với mã nguồn bạn đang chạy.

Một quan hoài nữa là ngay sau khi bạn cài đặt xong mã nguồn, hãy CHMOD file cấu hình của công ty về 444 để đảm bảo việc truy vấn thông qua shell bị tránh.

Kinh nghiệm khi xài hosting giá rẻ

Trước khi thuê host giá rẻ bạn buộc phải tìm hiểu cẩn thận các chính sách và chất lượng của nhà phân phối. Dưới đây là 1 số kinh nghiệm dành cho những bạn lần đầu mua host.

Đọc kỹ những lao lý của họ trước khi mua hosting giá rẻ. Các nhà cung ứng nước ngoại trừ thường khá chặt chẽ các vấn đề bản quyền. Nếu bạn chia sẻ hosting họ cũng giảm thiểu CPU và RAM.

phải hỏi trước là cấu hình hosting có thích hợp với mã nguồn mà bạn định xài ko.

Bạn nên xác định rõ người truy cập tới từ đâu để chọn datacenter thích hợp.

Tìm kiếm những kiểm tra hosting trên cộng đồng mạng.

Dịch vụ hosting giá rẻ tương trợ gần như các phần mềm mã nguồn thông dụng hoạt động trên môi trường Linux Hosting.

Được cài đặt chương trình vận hành DirectAdmin với giao diện thân thiện dễ dàng trong việc vận hành.

sở hữu tính ổn định và bảo đảm cao nhờ xài hệ điều hành CloudLinux OS.

nên lựa chọn host giá rẻ của các nhà cung cấp uy tín như AZ và tìm hiểu nội dung trước lúc thuê hosting

Vậy Hosting nào ưng ý cho bạn?

trước nhất, bạn cần xác định rõ đối tượng khách viếng thăm web, blog của doanh nghiệp nằm ở khu vực nào. Nếu hầu hết khách thăm website, blog của bạn ở Việt Nam thì bạn cần phải mua host Việt Nam.Ngược lại, giả dụ blog của doanh nghiệp tất cả là khách nước ko kể truy vấn thì tốt nhất bạn phải thuê hosting nước không tính. (US chẳng hạn).

Thứ hai, bạn cần xác định các cạnh tranh cần phải đối mặt lúc xài host việt nam hoặc nước bên cạnh. Phải cân kể kĩ, trong các khó khăn đấy chiếc nào bạn dễ bằng lòng và bỏ qua hơn.

Dựa trên những tiêu chí sở hữu lợi cho người dùng, AZ Host luôn mong muốn đem đến cho quý khách nguồn thông tin chất lượng nhất. Hy vọng bài viết có khả năng giúp bạn trong quá trình sử dụng hosting chất lượng giá rẻ.

nên dùng dịch vụ Hosting web ở đâu tốt nhất

Ở Việt Nam sở hữu rất nhiều công ty phân phối dịch vụ Web Hosting, nhưng để chọn lọc được doanh nghiệp cung ứng Host cho web uy tín chẳng hề là thuận tiện . Tôi xin gợi ý công ty phân phối dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ tốt nhất, có dịch vụ săn sóc khách hàng tốt đấy là AZHOST. Đó là một trong những Tổ chức chuyên cung ứng dịch vụ: domain giá rẻ, vps giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻ, kiểu dáng website bán hàng…. AZHOST cũng đã cung cấp không ít dịch vụ cho doanh nghiệp. Các dịch vụ và chương trình của AZHOST cũng giống như các Doanh nghiệp khác, nhưng có không ít đặc điểm dị biệt. Ngoại giả AZHOST là một trong những Doanh nghiệp có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được các bạn đánh giá cao nhất. Với xu thế hội nhập của nền kinh tế, AZHOST xoành xoạch đón đầu kỹ thuật đương đại. Ko chỉ sở hữu vậy AZHOST còn mở rộng hiệp tác với những đối tác trong và không tính nước tạo nền móng cho những bước tiến bền vững.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *