115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Bạn đang cần chọn một nhà cung ứng hosting tốt nhất Việt Nam ?

Bạn đang cần chọn một nhà cung ứng hosting tốt nhất Việt Nam ?
by

Bạn đang cần Tìm một nhà cung ứng hosting tốt nhất Việt Nam? Để lựa chọn được nơi cung ứng hosting tốt nhất tại Việt Nam cũng đang là suy nghĩ của cực kỳ đa dạng người.

Hosting Tốt Nhất Việt Nam Được kiểm tra Như Thế Nào?

Để kiểm tra được một nhà phân phối hosting nào tốt nhất tại Việt Nam ko chỉ bởi chất lượng tốt mà giá cả rẻ ưa thích cũng đang là một vấn đề cực kỳ quan yếu, Bởi chất lượng dịch vụ hosting, hay các vấn đề về tối mật, tốc độ… thì nhà cung ứng nào cũng hoàn toàn giống nhau. Điểm khác biệt lớn nhất giữa những nhà cung cấp dịch vụ có lẽ ấy là giá cả và có thể đáp ứng tương trợ tốt nhất cho quý khách.

Hosting Tốt Nhất Việt Nam có khả năng mua Ở Đâu?

Để đáp ứng các mong muốn của quý người mua. doanh nghiệp cung ứng hosting – domain – dịch vụ cho thuê máy chủ ảo VPS của chúng tôi Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung, năng động, Chúng tôi tự tin mang đến cho người dùng chất lượng dịch vụ và sự chăm nom tốt và nhiều năm kinh nghiệm Với hàng ngũ nhân viên hỗ trợ 24/24 chúng tôi luôn an toàn lấy ích lợi của quý khách hàng lên bậc nhất. ngoại giả tới với dịch vụ cung cấp hosting của chúng tôi luôn luôn sở hữu hàng ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tham mưu hoàn toàn free để quý người dùng như ý muốn, chuyên dụng cho tốt cho nhu cầu của quý khách hàng.

tuy nhiên chúng tôi còn có cả một đội ngũ công nghệ kiểu dáng Website giỏi, vì thế mà người mua hoàn toàn có khả năng được chúng tôi tư vấn về việc ngoại hình được một Website đẹp, nhiều năm kinh nghiệm, ưa thích với các dịch vụ thương mại mà quý khác hàng đang cần.Là một nhà phân phối những dịch vụ hosting – domain – máy chủ ảo VPS chúng tôi khả năng tự hào là nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt tại Việt Nam.Hiện tại chúng tôi cũng đang có cực kỳ đa dạng những chương trình ưu đãi hosting…

Bảng giá Hosting – AZ Host:

những gói
Hosting giá rẻ
AZ BASIC 1 AZ BASIC 2 AZ BASIC 3 AZ BASIC 4
lưu lượng 500MB 1000MB 2000MB 3000MB
băng thông không giới hạn Bandwidth unlimited Bandwidth vô hạn Bandwidth unlimited Bandwidth
Website unlimited vô hạn không giới hạn không giới hạn
tiếng nói PHP/ASP PHP/ASP PHP/ASP PHP/ASP
SSL miễn phí miễn phí không tính phí free
Backup Hàng tuần Hàng tuần Hàng tuần Hàng tuần
giá thành 30.000/Tháng 50.000/Tháng 80.000/Tháng 120.000/Tháng

Với Thị trường việt nam hiện nay sở hữu siêu phổ biến nhà cung ứng hosting Tuy nhiên để chọn được một nhà cung ứng uy tin chất lượng là điều siêu quan trọng vì vậy chúng tôi sẽ cung ứng tới quý người mua sở hữu nhu cầu một số nhà phân phối hosting chất lượng được rộng rãi khách hàng lựa chọn nhất ngày nay. Và Az Host là một trong số các nhà cung cấp mà bạn khả năng tin tưởng tuyệt đối.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn chọn đuợc một gói ưng ý với bạn hoặc doanh nghiệp của bạn – Hotline 0962496002 – 0938171247

Nguồn: http://hostingchatluongcao.net/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *