115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Báo Giá Comodo Endpoint Security Manager

by

Comodo Endpoint Security Manager (ESM) đem đến 7 lớp phòng thủ – chống virus, tường lửa, lọc địa chỉ web, chặn đứng xâm nhập, hộp cát auto, truy vấn dành tiếng tập tin và phần tích hành vi – chúng cùng hoạt động trong một phương án độc nhất với đa số đối tượng các bạn, bảo vệ trước hầu hết những mối nguy nan đã và chưa xác định.

Nền móng bảo đảm đầu cuối 7 lớp

bang gia comodo endpoint security

Comodo Endpoint security manager cung cấp 07 lớp bảo mật:

 • “Khu biệt lập” với hộp cát tự động – Mọi tiến trình và ứng dụng chưa được xác định được tự động chạy trong một môi trường hạn chế quyền truy nhập.
 • Lọc url web – Giao diện cao cấp để tạo lề luật theo yêu cầu – Advanced interface lớn create rules as required – user-specific, sweeping, or as granular as desired.
 • Comodo Firewall – cho thuê kĩ năng bảo vệ ở mức cao trước các mối gian nguy từ bên trong và bên bên cạnh, ẩn cổng của máy tính, điều hành kết nối mạng và chặn ứng dụng độc hại truyền chuyển vận dữ liệu mật.
 • Comodo Antivirus – nổi bật với nhiều công nghệ tự động phát hiện, dọn dẹp và cách ly tập tin nghi ngờ để xoá sổ phần mềm độc hại và virus.
 • Dịch vụ truy cập tập tin (FLS) – phân tích ngay lập tức các tập tin chưa xác định dựa trên điện toán đám mây, kiểm tra tăm tiếng của tập tin trong danh sách bình yên và danh sách “đen” của Comodo.
 • Hệ thống chống xâm nhập (HIPS) – giám sát các hoạt động quan yếu của hệ điều hành và quản lý để đảm bảo tài năng bảo vệ trước các hoạt động thâm nhập của ứng dụng độc hại.
 • Viruscope (Phân tích hành vi) – Hành vi của tất cả các tiến trình đều được thống kê giám sát để khả năng phát hiện các làm việc có thể gây gian nguy.
 • STT Số lượng node Bảng Báo Giá chú thích
  01 10 – 19 node 600.000 VND/ node
  02 20 – 49 node 540.000 VNĐ/node
  03 50 – 99 node 480.000 VNĐ/node

  Trên 100 node vui lòng liên hệ với Kada để được hỗ trợ: 0944 444 558


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *