115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Blog


Phân phối FIREWALL WATCHGUARD GIÁ HẠT DẺ

Bạn đang lo lắng về những rủi ro an ninh thông tin cho doanh nghiệp bạn?

Bạn đang lo lắng việc cấu hình và khai triển chạm chán nhiều khó khan?

Bạn đang lo âu về chi phí đầu tư?

Chúng tôi, Kada.com.vn đã đưa ra giải pháp cho thuê firewall với giá tiền tuyệt vời nhắm tiết giãm về thời gian, công sức và tiền nong cho bạn bạn thông qua chương trinh:

Cho thuê FIREWALL GIÁ HẠT DẺ

Đội ngủ chúng tôi cung cấp đa dạng cấu hình thiết bị đáp ứng tốt từ 20 người dùng tới 500 người dùng, ngoại trừ việc cho thuê, Công ty chúng tôi luôn hỗ trợ tham vấn một cách tốt nhất về hệ thống hiện tại, thông minh hóa hệ thống tương lại nhằm đám ứng tốt nhu cầu bảo mật cho khách hàng, giúp tránh mức giá đầu tư.

Watchguard một DN bình yên mạng có trụ sở tại Seattle – Mỹ, đấy là Tổ chức hàng đầu về phương án an toàn cho doanh nghiệp, đã khai triển khoảng 1 triệu dòng thiết bị của họ trên toàn thế giới, cho những DN từ nhỏ tới cực kỳ to. Watchguard có kiến trúc với băng thông cao, dễ dàng mở rộng, linh hoạt với hệ vận hành Fireware®, là xương sống trong những mặt hàng của Watchguard. Đây là nền tảng giúp hệ thống hoạt động với hiệu suất cao nhưng giãm chi phí giá tiền so với những đối thủ lúc các tính security được bật.

Về thiết bị:

– Phần cứng: WatchGuard sử dụng phần cứng theo tiêu chuẩn công nghiệp tốt nhất, với bộ vi xử lý Intel và Freescale để đảm bảo tính tương thích của mặt hàng.

– Phần mềm: WatchGuard tích hợp toàn diện những yếu tố tối mật mà một hệ thống cần phải có bao gồm: Data Loss Prevention, APT, IPS, Spam Blocker, Gateway AV, website Blocker, Application Control, Packet Filtering và Reputation Enabled Defense.

Báo Giá phân phối FIREWALL WATCHGUARD

STT TÊN mặt hàng phí tổn hàng tháng
WGT50 WatchGuard Firebox T50 with 1-yr Basic Security Suite
WatchGuard Firebox T50 – 1.2 Gbps Firewall, 270 Mbps VPN, 165Mbps UTM; 7 Gb Ethernet interfaces, incl. 1 POE+, 1 serial, 2 USB; 50 BOVPN tunnels, 50 IPSec and SSL; 300,000 concurrent connections
thiết bị bao gồm các tính năng sau: (Basic Security Suites include Standard Support(24×7), Application Control, WebBlocker, spamBlocker, Gateway Antivirus, Intrusion Prevention Service, Reputation Enabled Defense, and Network Discovery)
(Đáp ứng tốt trong khoản 50 user)
1.600.000
VND/ tháng
WGM200 WatchGuard Firebox M200 with 1-yr Basic Security Suite

WatchGuard Firebox M200 – 3.2 Gbps Firewall, 1.2 Gbps VPN, 515 Mbps UTM; 8 port 1G Ethernet interfaces, 1 serial, 2 USB; 50 BOVPN tunnels, 75 Mobile VPN IPSec, SSL
dòng thiết bị bao gồm các tính năng sau: (Standard Support(24×7), Application Control, WebBlocker, spamBlocker, Gateway Antivirus, Intrusion Prevention Service, Reputation Enabled Defense, and Network Discovery) (Đáp ứng tốt khoản 100 user)

2.600.000
VNĐ / tháng
WGM300 WatchGuard Firebox M300 with 1-yr Basic Security Suite

WatchGuard Firebox M300 – 4.0 Gbps Firewall, 2.0 Gbps VPN, 800 Mbps UTM; 8 1G Ethernet interfaces, 1 serial, 2 USB; 75 BOVPN tunnels, 100 Mobile VPN IPSec, SSL
thiết bị bao gồm các yếu tố sau: (Basic Security Suites include Standard Support(24×7), Application Control, WebBlocker, spamBlocker, Gateway Antivirus, Intrusion Prevention Service, Reputation Enabled Defense, and Network Discovery
(Đáp ứng tốt khoản 200 user)

3.500.000
VND / tháng

Ghi chú:
– Bảng Báo Giá chưa bao gồm 10% Thuế Hóa Đơn Đỏ
– Ứng dụng từ ngày 1 tháng 12 năm 2017
– Sẵn sàng đổi dòng thiết bị lúc nảy sinh lỗi
– Tương trợ cấu hình, cài đặt và tập huấn hướng dẫn dùng


Máy chủ (hay server) thực chất là 1 máy tính được kết nối với mạng máy tính hoặc mạng internet, sở hữu IP tĩnh. Máy chủ sở hữu năng lực xử lý cao và cài đặt trên ấy các ứng dụng để chăm sóc cho đòi hỏi công việc. Máy chủ đóng vai trò điều hành và quản lý và điều hành hệ thống công nghệ nội dung.

1. Dịch vụ Đăng ký máy chủ là gì?

Dịch vụ cung ứng máy chủ (thuê server) là một trong các dịch vụ AZHOST.VN cung cấp cho khách hàng trong lĩnh vực Datacenter. AZHOST.VN cung ứng trọn gói phần cứng máy chủ theo đòi hỏi của khách hàng, và khoảng trống chỗ đặt máy chủ trên hệ thống tủ Rack trong trọng điểm dữ liệu đạt tiêu chuẩn Uptime Tier III, giúp khách hàng sử dụng các dịch vụ máy chủ chất lượng tốt nhất.

2. Ai cần xài dịch vụ đăng ký máy chủ ?

Đối tượng cần xài dịch vụ Thuê máy chủ (thuê server) là những cá nhân, Công ty, Doanh nghiệp sở hữu nhu cầu cần bằng máy chủ với những mục đích:

– Chạy các phần mềm công nghệ nội dung.

– Dịch vụ giá trị gia nâng cao trên internet.

– những trang website điện tử: website báo chí, tin tức, web cổng nội dung điện tử, web bán hàng, web thương nghiệp điện tử,…

– ứng dụng phần mềm trực tuyến: ứng dụng kế toán, những phần mềm điều hành và quản lý trực tuyến,..

– Hệ thống Email Server theo domain name riêng, lưu trữ và san sớt dữ liệu trực tuyến.

– các hệ thống máy chủ game, phim, âm nhạc.

– Hệ thống máy chủ tính tiền điện tử.

– các dịch vụ tiêu khiển và giá trị gia tăng trên mobile: wap, app, website trên mobile, game mobile,…

– Máy chủ chạy những phần mềm trên mobile.

3. Điểm tốt của dịch vụ Mua máy chủ (thuê server) .

Với dịch vụ Mua máy chủ sử dụng riêng được sử dụng những máy chủ có cấu hình theo yêu cầu riêng, bao gồm chỗ đặt máy chủ (chỗ đặt server) đạt tiêu chuẩn và được cấp trương mục quản trị máy chủ (username, password) để truy cập quản trị máy chủ từ xa, các địa chỉ IP tĩnh.

người mua khả năng tự quản lý máy chủ từ xa, cài đặt các phần mềm và những phần mềm kỹ thuật nội dung theo nhu cầu, mục đích dùng mà không bị có hạn về tài nguyên của hệ thống máy chủ nhờ vào kĩ năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng tương tự phần mềm

4. Lợi ích lúc khi dùng dịch vụ thuê máy chủ dùng riêng.

– Để thuê máy chủ (thuê server riêng) người mua sẽ chẳng hề bỏ ra giá tiền để tự đầu tư mua trang bị những hệ thống máy chủ ban đầu.

– Doanh nghiệp phân phối dịch vụ sẽ thiết bị sẵn những hệ thống máy chủ (server) sở hữu cấu hình phù hợp với nhu cầu của quý khách.

– DN cho thuê dịch vụ Thuê server sẽ xây dựng hệ thống kỹ thuật thông tin yêu thích với người mua.

– người mua sẽ tằn tiện tối đa được giá tiền đầu tư ban đầu.

– quý khách chỉ phải chi trả một phần mức giá Thuê phần cứng máy chủ theo tháng hoặc theo năm và giá thành Thuê chỗ đặt máy chủ (thuê chỗ đặt server) trên trọng điểm dữ liệu tiêu chuẩn.

5. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đăng ký máy chủ của AZHOST.VN.

– lúc dùng dịch vụ Đăng ký máy chủ tại AZHOST.VN, khách hàng được tham vấn cấu hình máy chủ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và hạn mức đầu tư của khách hàng.

– Cam kết dùng các máy chủ chính hãng IBM, HP, Dell, Supermicro,Cisco, Intel để bảo đảm về phần cứng, tránh tối đa lỗi phần cứng và tránh gây ngắt quãng dịch vụ của quý khách.

– Để thuê máy chủ tại AZHOST.VN người mua sẽ được phân phối các máy chủ phiên bản mới nhất trên thị trường.

– Việc nâng cấp, mở rộng cấu hình máy chủ được đảm bảo với những dòng thiết bị, linh kiện đạt tiêu chuẩn chính hãng của các hãng sản xuất lớn: Supermicro, IBM, HP, Dell, Cisco, Intel…

– Được an toàn bởi những hệ thống chuyên nghiệp: Firewall, Anti Virus, Anti Spam

– dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu dùng (CPU, RAM, HDD).

– Kết nối băng thông internet tốc độ cao cả trong nước và quốc tế.

– Đặt máy chủ tại trọng điểm dữ liệu AZHOST.VN Datacenter đạt tiêu chuẩn Uptime Tier III của thế giới, đảm bảo đường truyền truy cập nhanh và ổn định.

– Máy chủ được cấp phát 2 nguồn điện để đảm bảo ổn định về nguồn điện và nhiệt độ cho máy chủ.

– thời gian hoạt động liên tiếp Uptime lên đến 99,99%.

– công ty chúng tôi tương trợ cài đặt hệ quản lý (Windows / Linux), cơ sở dữ liệu SQL/MySQL, Anti-virus, Web-base… hoàn chỉnh trước khi giao quyền điều hành và quản lý máy chủ cao nhất (Administrator / Root) cho quý khách.

– quý khách có toàn quyền quản trị từ xa bằng cách sử dụng những phần mềm hỗ trợ hoặc trực tiếp tại trọng điểm dữ liệu.

– khách hàng được xài dịch vụ cung cấp máy chủ giá rẻ nhất mà chất lượng vẫn được bảo đảm.

– tham mưu và hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

6. Các hãng máy chủ AZHOST.VN cung ứng

– Đăng ký máy chủ Dell:

Dell là tên thương hiệu sở hữu mặt trong Top 3 máy chủ uy tín trên thế giới cùng với IBM và HP. Máy chủ Dell luôn nổi trội với thế mạnh tiết giãm điện năng, kiệm ước tầm giá so với các dòng được lắp ráp trong nước khác. Giống Supermicro, máy chủ Dell được sản xuất dành cho mọi Công ty có mô hình khác nhau.

– Đăng ký máy chủ IBM:

Như đã nêu ở trên, máy chủ IBM là một trong ba hãng máy chủ thuộc Top đầu trên thế giới. Máy chủ IBM được nhiều nhà phân phối dịch vụ mạng internet trên thế giới tin dùng. Máy chủ IBM là máy chủ tằn tiện năng lượng, có năng suất xài cao, giá tiền tuyệt vời.


Nhân dịp sự kiện Black Friday Host AZ AZHOST đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm 20% khi mua VPS từ tháng 11 đến đầu năm 2018 nhé.

Một số nội dung về VPS của AZHOST

hiện nay AZHOST tự tín là nhà phân phối dịch vụ phân phối VPS giá rẻ uy tín và chất lượng nhất thị trường hồ Chí Minh, với hàng ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm khả năng tương trợ máy chủ ảo 24/24, đảm bảo VPS làm việc ổn định và sở hữu tốc độ cao nhất khả năng.

ngoại giả hiện nay Tổ chức Host AZ đang phân phối các con VPS sở hữu datacenter tại những trọng tâm dữ liệu lớn nhất tại Việt Nam như FPT, CMC vì vậy các bạn cứ lặng tâm khi đặt chọn VPS tại AZHOST nhé, mọi thông tin xin vui long liên hệ với hotline: 0938.171.247 để được hỗ trợ trực tiếp nhé.

Máy chủ là một máy tính hay một thiết bị trên mạng, nó điều hành tài nguyên của mạng. Thí dụ như, một máy dịch vụ tập tin là một máy tính hoặc là 1 dòng thiết bị chuyên dụng để lưu trữ các tập tin. Bất kỳ người dùng nào trên mạng cũng có khả năng lưu trữ những tập tin trên máy chủ.

Máy chủ (Tiếng anh là Server) là 1 máy tính được nối mạng, sở hữu IP tĩnh, có năng lực xử lý cao và trên máy ấy người ta cài đặt những phần mềm để phục vụ cho các máy tính khác (máy trạm) truy cập để đòi hỏi cho thuê những dịch vụ và tài nguyên. Như vậy về cơ bản máy chủ cũng là 1 máy tính, nhưng được kiểu dáng với nhiều tiêu chí vượt trội hơn, năng lực lưu trữ và xử lý dữ liệu cũng lớn hơn máy tính thông thường quá nhiều. Máy chủ thường được sử dụng cho nhu cầu lưu trữ và xử lý dữ liệu trong một mạng máy tính hoặc trên môi trường mạng internet. Máy chủ là nền tảng của mọi dịch vụ trên internet, bất kỳ một dịch vụ nào trên mạng internet muốn vận hành cũng đều buộc phải thông qua một máy chủ nào đó.

Một máy dịch vụ in là một máy tính, nó điều hành và quản lý một hoặc nhiều máy in, và một máy dịch vụ mạng là một máy tính quản lý những luồng thông tin trên mạng. Một máy dịch vụ cơ sở dữ liệu là một hệ thống máy tính xử lý truy cập cơ sở dữ liệu.

Máy chủ thường là những máy chuyên dụng, nghĩa là chúng không thực hành nhiệm vụ nào khác xung quanh các nhiệm vụ dịch vụ của chúng. Tuy nhiên, trên những hệ quản lý đa xử lý, một máy tính khả năng xử lý vài chương trình cùng một khi. Một máy chủ trong hoàn cảnh này có khả năng yêu những chương trình điều hành và quản lý tài nguyên hơn là 1 bộ máy tính vừa đủ.

ví như bạn chưa biết đến những chức năng của một máy chủ, nhưng bạn đã từng nghe đến trong dĩ vãng, có thể bạn sẽ nghĩ về máy chủ như là 1 chiếc PC bí hiểm thực hành các nhiệm vụ đáng kinh ngạc và nhìn chung là một hệ thống mở.

AZHOST giảm ngay 20% khi chọn VPS

Máy chủ (Server) sở hữu bao nhiêu loại ?

Căn cứ theo cách thức tạo ra máy chủ người ta phân thành ba loại: Máy chủ ảo và máy chủ riêng và máy chủ đám mây.

Máy chủ riêng (Dedicated Server): là máy chủ chạy trên phần cứng và các thiết bị tương trợ riêng biệt gồm: HDD, CPU, RAM, Card mạng. Việc nâp cấp hoặc đổi thay cấu hinh của máy chủ riêng yêu cầu bắt buộc thay đổi phần cứng của máy chủ.

Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS): là dạng máy chủ được tạo thành bằng cách thức xài kỹ thuật ảo hóa để chia tách từ một máy chủ riêng thành nhiều máy chủ ảo khác nhau. Những máy chủ ảo sở hữu yếu tố tương tự như một máy chủ riêng, nhưng chạy san sớt tài nguyên từ máy chủ vật lý gốc. Việc mở rộng hoặc đổi thay cấu hình của máy chủ ảo cực kỳ đơn giản, có thể thay đổi trực tiếp trên phần mềm vận hành hệ thống. Ngoài ra việc thay đổi tài nguyên của máy chủ ảo dựa vào và bị giới hạn bởi tài nguyên của máy chủ vật lý.

Máy chủ đám mây (Cloud Server): là máy chủ được kết hợp nhiều từ máy chủ vật lý khác nhau cùng với hệ thống lưu trữ SAN với tốc độ truy xuất nổi bật giúp máy chủ làm việc nhanh, ổn định, tránh mức thấp thực trạng downtime. Máy chủ Cloud được xây dựng trên nền công nghệ điện toán đám mây nên tiện lợi nâng cấp từng phần thiết bị trong tiến trình xài mà không làm ngắt quãng giai đoạn sử dụng máy chủ.

Dịch vụ Mua chỗ đặt máy chủ là gì?

Dịch vụ Mua chỗ đặt máy chủ – Colocation Server là dịch vụ phân phối không gian theo từng unit, tủ rack hay khu riêng (cage) trong phòng máy theo tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 (dự phòng N+1); độ sẵn sàng 99,98%; kết nối mạng internet tốc độ cao; nguồn điện ổn định; nhiệt độ phòng máy được điều khiển chính xác bởi hệ thống điều hòa công nghiệp bề ngoài riêng cho những trung tâm dữ liệu (Data Center) để các bạn đặt hệ thống máy chủ và các thiết bị kỹ thuật nội dung khác

Dịch vụ cung ứng chỗ đặt máy chủ tốt nhất hiện giờ

iNET là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm sở hữu uy tín tại Việt Nam, iNET đang vận hành một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và phân phối phần nhiều những dịch vụ về máy chủ, các gói cung cấp chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, chiến thuật và thiết bị máy chủ, dịch vụ Thuê quản trị máy chủ, cung cấp phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ các cá nhân sở hữu nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho đến các Tổ chức, Tổ chức và Cty viễn thông phân phối dịch vụ trong và ngoài Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, săn sóc khách hàng tận tâm, iNET tin tưởng sẽ làm chấp thuận các người mua khó tính khó nết nhất.

Đăng ký máy chủ của iNET sở hữu nhiều ích lợi

– dùng IP tĩnh, Cấp vô hạn IP tĩnh;

– Được tối mật bởi những hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp;

– dễ dàng mở rộng cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD);

– bandwith, dung lượng chuyển tải tùy chọn;

– Kết nối băng thông trong nước và quốc tế tốc độ cao;

– Máy chủ đặt tại những nhà cho thuê uy tín VDC, FPT, Viettel, CMC, VTC đảm bảo đường truyền truy cập nhanh và ổn định;

– thuận lợi mở rộng cấu hình máy chủ theo nhu cầu xài (CPU, RAM, HDD);

– Toàn quyền quyết định cấu hình, nâng cấp máy chủ khi thuê;

– Cài đặt hệ vận hành tùy chọn;

– người mua có toàn quyền sử dụng và quản lý máy chủ của mình;

– quản lý từ xa hoặc trực tiếp tại Data center và cài đặt những phần mềm, luôn tiện ích phù hợp theo nhu cầu của công ty mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào kĩ năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng tương tự như phần mềm;

– đảm bảo hoạt động 99,99% (nhiệt độ 22±1 độ C, UPS, điện đề phòng, chống cháy nổ…)

– hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.


Những tính năng và đặc điểm WatchGuard Firebox M500

Với 1 hệ quản lý được xây dựng trên bộ xử lý mới nhất từ Intel, WatchGuard Firebox M500 sở hữu phần lớn sức mạnh mà DN cần để chạy các dụng cụ quét bảo mật song song mà ko gây ra một nút cổ chai trong làm việc. Điều này đảm bảo những điểm hay của hệ thống ko bao giờ cần phải thỏa hiệp bình an mạng để thực hiện.

Hiệu suất UTM cao nhất trong ngành:

 • Băng thông Firewall lên đến 8 Gbps để giữ cho lưu lượt truy cập làm việc ổn định.
 • Tốc độ UTM tốt nhất – lên đến 1,7 Gbps – bảo đảm khả năng bảo mật cao.
 • Bảo vệ đa lớp với hiệu suất đảm bảo cao nhất cho dù bật đã hết phần đông các tính năng tối mật
 • Các cổng Gigabit Ethernet hỗ trợ các kết nối hạ tầng mạng LAN/ WAN tốc độ cao, bao gồm 2 cổng SFP.
 • Doanh nghiệp sẽ luôn sẵn sàng trong việc bảo vệ hệ thống của mình đồng thời thuận tiện nâng cấp thiết bị lên những dòng cao hơn khi chỉ mua license cho phiên bản này

Tường lửa WatchGuard Firebox M500

Những yếu tố:

 • Intrusion Prevention
  Dịch vụ chặn đứng sự xâm nhập sử dụng những Signature cập nhật liên tiếp để quét lưu traffic trên phần nhiều những giao thức chính, cho thuê bảo vệ time thực chống lại những mối đe dọa mạng, bao gồm Spyware, SQL injection, cross-site scripting, và buffer overflows.
 • Reputation-Based Threat Prevention
  Dịch vụ phòng chống mối đe dọa dựa trên cơ sở dữ liệu từ nhiều nguồn thiết bị Watchguard trên toàn thế giới để cho thuê bảo vệ time thực từ những Website độc hại và những botnet.
 • Url Filtering
  Ko kể việc tự động hóa chặn các Web độc hại, WebBlocker phân phối thông tin chi tiết và những công cụ lọc đường dẫn để chặn thông tin không thích hợp, bảo vệ bandwith mạng, tăng năng suất làm việc của viên chức.
 • Spam Prevention
  Bảo vệ đáng tin cậy trong quá trình thực, liên tục về việc chống thư rác. SpamBlocker siêu nhanh và hiệu quả, khả năng xem lại tới 4 tỷ thư Từng Ngày, song song cho thuê sự bảo vệ hiệu quả bất nói ngôn ngữ, định dạng hay nội dung thư.
 • Gateway AntiVirus
  Tận dụng các Signature được cập nhật liên tiếp để xác định và ngăn chặn các Spyware, viruses, trojans, worms, rogueware và các mối đe dọa pha trộn – bao gồm những biến thể mới nhất của các virus. Đồng thời, nghiên cứu và phân tích hành vi theo dõi các cấu trúc và hành động dữ liệu đáng ngờ để đảm bảo không bị thâm nhập bởi virut.
 • Application Control
  Cho phép, chặn hoặc tránh quyền truy cập vào các phần mềm website dựa trên nhóm, user, chức năng công việc và time trong ngày. Không bao giờ dễ dàng hơn để quyết định ai, cái gì, lúc nào, ở đâu, vì sao và làm thế nào ứng dụng được sử dụng trên hệ thống của doanh nghiệp.
 • Threat Detection and Response
  Dữ liệu an toàn được tích lũy từ Firebox và WatchGuard Host Sensor ưu tiên và cho phép hành động ngay tức khắc để chống lại các cuộc tấn công từ các phần mềm độc hại.

Bảo mật ngẫu nhiên:

Tường lửa WatchGuard Firebox M500

 • Đánh giá thông tin lớp phần mềm nhận diện và chặn các mối đe dọa mà các tường lửa gói tin trạng thái không thể phát hiện được.
 • Những dịch vụ bảo mật mạnh mẽ dựa trên Thuê bao nâng cao cường bảo vệ trong các khu vực tiến công quan trọng cho nhiều lớp phòng thủ. Bằng cách hợp tác với những nhà cho thuê kỹ thuật hàng đầu, WatchGuard có thể kết hợp những thành phần đảm bảo tốt nhất vào một nền tảng để tối mật tốt hơn với chi phí tằn tiện to.
 • Với các tiêu chí mạng tăng, như định tuyến động và kết hợp kết liên, cho phép Công ty thêm đảm bảo mà không cần đổi thay cơ sở hạ tầng mạng hiện sở hữu.
 • Có nhiều chọn lựa VPN (IPSec, SSL, L2TP) để truy cập từ xa bình an bao gồm hỗ trợ cho những dòng thiết bị Android và Apple iOS.

Tiện lợi hơn trong việc quản lý:

Dễ dàng hơn trong việc quản lý voi watchguard M500

 • RapidDeploy ™ cho phép cấu hình nhanh, bình yên tại các vị trí ở xa mà ko cần viên chức kỹ thuật.
 • Theo dõi và báo cáo theo thời gian thực, theo dõi thời gian thực – free – dễ dùng – cung ứng cho quản lý viên cái nhìn khái quát về làm việc bình yên mạng, từ đây Cty có thể thực hiện các làm việc dự phòng hoặc khắc phục ngay tức khắc.
 • WatchGuard Dimension, một kỹ thuật ảo hóa phân phối cái nhìn trực giác cho người quản trị, biến các dữ liệu thô thành những báo cáo tối mật tối ưu.
 • Bảng điều khiển quản lý trực quan tụ hội phần nhiều những chức năng tối mật tốt nhất.
 • Cân bằng chuyển vận WAN và VPN chuyển đổi dự phòng giúp hệ thống luôn hoạt động ổn định
 • Nâng cấp độ an toàn bằng việc tích hợp các thiết bị không dây của WatchGuard
 • Việc kết nối VPN giữa những văn phòng thật sự dễ dang hơn với việc kéo và thả cấu hình – chỉ cần vài cú nhấp chuột và văn phòng của bạn đã kết nối.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tham mưu không tính phí.


WatchGuard Firebox M670 được mẫu mã đặc biệt dành cho những DN vừa và nhỏ, cho phép user đánh giá thông tin được mã hóa với hiệu suất số 1 lúc phần nhiều các dịch vụ bảo mật được kích hoạt.

tuong lua watchguard firevox m670

Kĩ năng thích ứng với sự lớn mạnh hệ thống mạng

Với Firebox M670, các chuyên gia CNTT có khả năng tùy chỉnh cấu hình với modules mở rộng để đáp ứng ngày nay nhu cầu, trong khi vẫn bảo đảm tính linh hoạt trong việc thích ứng lúc mạng của công ty vững mạnh. Tường lửa Watchguard Firebox M670 bao gồm một khe đơn cho một modules mở rộng, với chọn lựa cho 8 x 1 Gb fiber, 4 x 10 Gb fiber, hoặc 8 x 1 Gb copper.

Những tiêu chí và lợi ích

 • Băng thông lên đến 34Gbps.
 • Phần đông những chức năng khẩn hoang và báo cáo đều đi kèm khi chọn gói Basic của sản phẩm.
 • Tùy chỉnh cấu hình cổng mạng của thiết bị để đáp ứng nhu cầu ngày nay, khả năng linh hoạt để thích ứng lúc hệ thống nâng cấp. Đây là cách để chứng minh hệ thống của doanh nghiệp trong mai sau và loại bỏ giá tiền đầu tư thay thế dòng thiết bị mới tốn kém. Tài năng sẵn sàng cao đảm bảo tối đa time hoạt động.
 • Lúc mua hai dòng thiết bị tường lửa Watchguard firebox M670 cho tính sẵn sàng cao Active / Passsive thì Công ty chỉ tốn giá tiền license cho thiết bị đầu tiên, thiết bị thứ 2 ko bắt buộc mua thêm chi phí license.

tuong lua watchguard firebox m670

Kiểm tra hiệu suất:

 • Tương tự như những thiết bị tường lửa cùng dòng sản phẩm, thiết bị này cũng bao gồm những chức năng và dịch vụ như hệ thống tường lửa, chặn đứng xâm nhập, AV và những tiêu chí khác. Và tương tự như các dòng thiết bị tường lửa đa chức năng khác, hiệu suất và bandwith của dòng thiết bị tường lửa cũng dựa vào vào số lượng và mẫu tính năng khi được kích hoạt.
 • Với tính năng giải mã/ mã hóa trên HTTPS có một đôi giả dụ khác biệt, với những thông số của WatchGuard, bandwith trên thiết bị tường lửa M670 sẽ giảm từ 34Gbs ở chế độ tường lửa còn 4Gbs ở cơ chế chặn HTTPS.
 • Ấy thực thụ là một sự giảm sụt lớn nhưng WatchGuard đã chủ động về sự dị biệt năng suất, điều này thực thụ hữu ít đối với khách hàng cũng như khách hàng tiềm năng lúc thông tin được liệt kê rõ ràng trong thông số mặt hàng.

Hãng an toàn WatchGuard tới từ Mỹ với các dòng sản phẩm yêu thích cho mọi quy mô Doanh nghiệp to nhỏ, với phương án dễ chơi, dễ xài sẽ giúp bạn bảo vệ hệ thống đầy đủ nhất. Cty Kada tự hào là nhà cho thuê chính thức của hãng WatchGuard tại Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tham mưu không tính phí.

những bài post liên quan:

Tường lửa WatchGuard Firebox M470, M570 và M670 sự chọn lọc tối ưu cho bạn

Dòng thiết bị tường lửa Watchguard với giải pháp LoadBalancing


Từ rất lâu, lúc chúng ta nói tới máy chủ có nhẽ ai cũng tưởng tượng các hệ thống máy chủ to lớn và to kềnh mà các bạn thường bắt gặp mặt ở những trọng tâm cung cấp máy chủ hiện giờ. Nhưng có một thực tế bạn chưa biết rằng công nghệ về máy chủ hiện thời đang dần hướng đến mục tiêu chung của những hệ thống máy chủ nhỏ gọn, giãm chi phí điện nhưng vẫn giữ được mực độ hiệu suất cap và hiện nay, ứng cử viên cho giải quán quân này chính là hệ thống máy chủ Giada GT200 vừa mới được trình làng hiện giờ. Chúng ta qua bài post này cùng tìm hiểu về chiếc máy chủ hiện đang là hệ thống máy chủ nhỏ gọn nhất trên thế giới này nhé.

Hệ thống máy chủ nhỏ gọn Giada GT200 sở hữu gì khác biệt

loại soải phẩm GT 200 này thuộc vào dòng thế hệ máy chủ Micro serverdo chính Cty Giada chế tạo. Quý khách sẽ bất thần hoàn toàn khi cái máy chủ này chỉ sở hữu chiều cao khoảng 70% so với 1 cái điện thoại thông dụng hiện giờ là ipad (9,7 inch). Bên cạnh đó hệ thống server GT200 này lại được trang bị một cấu hình tương đối chuẩn và mạnh mẽ để chăm nom cho những Cty nhỏ có mức độ lưu trữ tương đối.

Máy chủ rất nhỏ GT200

Gt200 mang trong mình sức mạnh của bộ vi xử lý 3 nhân Intel Celeron 1037U với mức xung nhịp ấn tượng là một.8 Ghz và công suất tiêu thụ tối đa chỉ ở mức 17W cho chúng ta thấy kỹ năng tiêu thụ điện tuyệt hảo của mặt hàng này. Bên trong main, server này trang bị cho các bạn 2 thể cắm RAM cùng với một cổng kết nối m-SATA SSD và 2 cổn g HDD RAID0 và RAID1 cùng 1 khe tương trợ đọc thể nhớ. Theo thông số mà nhà sản xuất đưa ra thì 2 khe cắm RAM của server này khả năng tương trợ đến 2 chuẩn RAM DDR3 là 1333 và 1600 Mhz với dung lượng hỗ trợ cao nhất là 16Gb còn bộ nhớ trong khi chưa tính tới ổ cứng trang bị theo cũng đạt mức tầm hơi là 8TB.

Khe để ổ cứng thuận tiện

bên cạnh đó, để tối ưu sức mạnh kết nối cho hệ thống máy chủ này, nhà sản xuất đã kiểu dáng 3 cổng kết nối dạng dây truyền chất lượng cao Ethernet Intel 210AT và chuẩn 82579 ML. Sản phẩm tương trợ tốc độ đọc từ ổ cứng SSD qua chuẩn m-SD lên tới 6Gb/s một con số cần phải đề cập là tương đối tuyệt vời với cái máy chủ chỉ to hơn chiếc di động màn hình 6.0 một chút này. Ngoài ra để khả năng tương trợ tuyệt vời hơn cho doanh nghiệp, kỹ thuật siu6 tiết kiệm điện mang tên JAHC với tài năng cho thuê điện năng, auto kiểm soát khởi động, tắt qua lịch hẹn và tự phát động nguồn lúc bị cúp điện sở hữu lại mà vẫn bảo đảm an ninh cho thông tin bên trong.


Comodo Endpoint Security Manager (ESM) đem đến 7 lớp phòng thủ – chống virus, tường lửa, lọc địa chỉ web, chặn đứng xâm nhập, hộp cát auto, truy vấn dành tiếng tập tin và phần tích hành vi – chúng cùng hoạt động trong một phương án độc nhất với đa số đối tượng các bạn, bảo vệ trước hầu hết những mối nguy nan đã và chưa xác định.

Nền móng bảo đảm đầu cuối 7 lớp

bang gia comodo endpoint security

Comodo Endpoint security manager cung cấp 07 lớp bảo mật:

 • “Khu biệt lập” với hộp cát tự động – Mọi tiến trình và ứng dụng chưa được xác định được tự động chạy trong một môi trường hạn chế quyền truy nhập.
 • Lọc url web – Giao diện cao cấp để tạo lề luật theo yêu cầu – Advanced interface lớn create rules as required – user-specific, sweeping, or as granular as desired.
 • Comodo Firewall – cho thuê kĩ năng bảo vệ ở mức cao trước các mối gian nguy từ bên trong và bên bên cạnh, ẩn cổng của máy tính, điều hành kết nối mạng và chặn ứng dụng độc hại truyền chuyển vận dữ liệu mật.
 • Comodo Antivirus – nổi bật với nhiều công nghệ tự động phát hiện, dọn dẹp và cách ly tập tin nghi ngờ để xoá sổ phần mềm độc hại và virus.
 • Dịch vụ truy cập tập tin (FLS) – phân tích ngay lập tức các tập tin chưa xác định dựa trên điện toán đám mây, kiểm tra tăm tiếng của tập tin trong danh sách bình yên và danh sách “đen” của Comodo.
 • Hệ thống chống xâm nhập (HIPS) – giám sát các hoạt động quan yếu của hệ điều hành và quản lý để đảm bảo tài năng bảo vệ trước các hoạt động thâm nhập của ứng dụng độc hại.
 • Viruscope (Phân tích hành vi) – Hành vi của tất cả các tiến trình đều được thống kê giám sát để khả năng phát hiện các làm việc có thể gây gian nguy.
 • STT Số lượng node Bảng Báo Giá chú thích
  01 10 – 19 node 600.000 VND/ node
  02 20 – 49 node 540.000 VNĐ/node
  03 50 – 99 node 480.000 VNĐ/node

  Trên 100 node vui lòng liên hệ với Kada để được hỗ trợ: 0944 444 558


Bạn thuê hosting tuy nhiên lại chưa có những tính toán cụ thể về hợp lý hoá dung lượng của hosting để hoạt động tốt trong cả tương lai. Và hosting unlimited lưu lượng thì lại quá cao so với tầm giá mà bạn có khả năng bỏ ra để sử dụng. Do vậy bạn chỉ Đăng ký các gói hosting chỉ vài GB lưu lượng với bandwith ít ỏi nhằm giãm chi phí giá thành.

Mọi thứ có vẻ sẽ làm việc tốt trong tiến trình đầu khi mà các web chưa vững mạnh và cài đặt nhiều phần mềm. Ngoài ra sau một đôi tháng vì một số lý do nào đó, dung lượng của hosting bị giảm đi đáng kể, trong khi tỷ lệ dùng thanh phần trăm nguy khốn đến gần 100%.

chắc chắn ai cũng sẽ có tâm lý, hết lưu lượng thì cần phải mua thêm. Ngoài ra hãy dừng lại một tẹo và nghiên cứu và phân tích cảnh huống. Điều gì đã làm hosting vươn lên là như vậy.

 • phần mềm đã cài đặt của bạn – Update sở hữu chiếm nhiều tài nguyên hơn không?
 • Cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp – chúng có kích thước lớn hơn lúc thông tin và phản hồi của user của bạn phát triển?
 • trương mục web của công ty – Bạn có đánh giá xem chúng có đạt tới hạn ngạch được chỉ định không?
 • Website của bạn – Bạn đã thêm nhiều trang Đăng ký hơn vào account của bạn (trong thư mục con, tên miền phụ hoặc tên miền phụ)?

Một số, hầu hết hoặc nhiều hơn ở trên có khả năng là nguyên nhân khiến cho hosting phát triển thành thiếu lưu lượng trầm trọng.

16 mẹo tiếp sau đây sẽ chỉ dẫn bạn giải quyết vấn đề này, khuyến cáo những gì và làm thế nào để thông minh hóa hosting của công ty. Để lại mở rộng như là giải pháp rút cuộc trong hoàn cảnh ko còn cách nào khác để làm.

1. Làm sạch cài đặt WordPress

những tệp chủ đề, plugin, hacks ko được sử dụng: giả dụ bạn ko xài chúng trong tương lai, hãy loại bỏ chúng. Sàng lọc cơ sở dữ liệu của bạn bằng cách xóa tất cả ghi nhận spam, user spam, liên kết bị hỏng, bản nháp cũ và những bản sửa đổi bài WordPress.

2. Xóa những email cũ khỏi account webmail của doanh nghiệp

Email siêu tốn lưu lượng và không đóng góp gì nhiều về sự lớn mạnh Website của công ty. Tải xuống những email cũ của doanh nghiệp mà bạn muốn giữ lại và xoá đi những phần còn lại.

3. Loại bỏ những tập tin thí điểm của doanh nghiệp

Bạn ko xài chúng nữa, vậy tại sao giữ chúng? Luôn xóa những tệp thí nghiệm và những bản cài đặt sau khi bạn đã hoàn thành thí nghiệm.

4. Tắt Awstats, Webalizer và các tập lệnh lưu traffic khác

Hãy loại bỏ những tập tin hiện tại và thư mục của họ. Những công cụ phân tích lưu lượng này siêu lý tưởng về hiệu năng, nhưng chúng cần nhiều megabyte và bạn không thể quá hào phóng giả dụ dung lượng hosting của công ty hữu hạn. Bạn khả năng thay thế các dụng cụ này bằng các dịch vụ trực tuyến như web analytics, Mixpanel và Open web analytics.

ví như bạn chẳng thể vô hiệu hóa những tập lệnh, điều hành server hosting của bạn khả năng đã từ khước cho doanh nghiệp quyền truy vấn, cho nên hãy liên hệ với họ và đòi hỏi giúp đỡ.

5. Xem xét một thay thế kịch bản thay vì một nâng cấp

tức là, giả dụ những update quá nặng thì hãy chuyển sang những dịch vụ khác tương ứng. Tôi đã phải chuyển sang FanUpdate và Chyrp trên những trương mục lưu trữ nhỏ chẳng thể chấp thuận dịch vụ theo gói WordPress nâng cấp lên 20 MB. Giả dụ bạn không thể thực hành chuyển đổi, hạn chế cài đặt của công ty (xem tip # 1 trong danh sách này).

6. Chú ý chuyển các khoản cung cấp lại của công ty ở nơi khác

trương mục lưu trữ thứ hai, blog Blogger hoặc WordPress.com, gói free từ nhà phân phối dịch vụ lưu trữ khác. Thiết lập các ưu tiên của bạn: blog cá nhân của doanh nghiệp chắc chắn có thể xài gói rẻ hơn hoặc free hơn Website kinh doanh của doanh nghiệp.

7. Để ý chuyển account email ở nơi khác

ứng dụng email máy tính của doanh nghiệp (POP hoặc IMAP), ví dụ: hoặc những ứng dụng email do Google cung cấp. Còn các người giao nhận email thì sao? Đây là phần lớn các cách lý tưởng để giảm vận chuyển trên trương mục hosting của bạn.

8. Lưu trữ số đông những công cụ tiếp thị quảng cáo trên những dịch vụ không tính

Video, hình ảnh, tệp nhạc và những gói có khả năng chuyển vận xuống khả năng được chuyển vận lên YouTube, Photobucket hoặc MediaFire. Xin lưu ý rằng những tệp này là một nhân tố chính khiến cho hosting bị hao tốn dung lượng.

9. Loại bỏ các tệp nhật ký (file log)

những tệp nhật ký siêu hữu ích vì chúng cho phép bạn theo dõi hoạt động của account lưu trữ trong khi bạn xài, nhưng ko sở hữu lý do gì để nó tồn tại lâu dài trên máy chủ. Lúc bạn đã tải xuống và xem lại tệp nhật ký, bạn có khả năng xóa chúng một cách bình an và phóng thích cho hosting.

10. Loại bỏ những cài đặt cũ / ko dùng

ko có điểm gì để giữ những tệp này trên máy chủ. Những phiên bản mã lệnh cũ và tệp ‘ma’ từ các cài đặt bị xóa chỉ chiếm dung lượng đĩa và không chăm nom cho nhu cầu Trang web của công ty, do đó, hãy loại bỏ chúng.

11. Mẫu bỏ bản sao lưu cài đặt

các tập lệnh như WordPress và phpBB để lại các bản sao lưu trên máy chủ tại mỗi lần mở rộng. Các tệp này, thường ở định dạng nén .zip hoặc .tar.gz, chỉ có ích ví như bạn bắt buộc cài đặt lại bất cứ thứ gì bị mất lúc nâng cấp hoặc ví như bạn muốn khôi phục lại phiên bản cũ. Tuy nhiên trường hợp bạn ko cần thì cứ việc loại bỏ thẳng cánh.

12. Loại bỏ các tập tin doc cài đặt

lúc bạn cài đặt một kịch bản, thủ công hoặc thông qua trình cài đặt cấu hình sẵn của máy chủ lưu trữ (ví dụ: Fantastico, Softaculous), thủ tục sẽ xào luộc thư mục ‘doc’ (hoặc tên khác) sở hữu đựng một hướng dẫn sử dụng. Mặc dù hướng dẫn này khả năng là tài liệu tham khảo hữu dụng, nhưng nó ko cần thiết để có thể làm việc hosting thường nhật, do đó bạn có khả năng xóa nó một cách an toàn và phóng thích một số . Bạn bắt buộc giữ các tệp README.txt và license.txt của bạn, trong ví dụ Author yêu cầu họ dùng hợp pháp kịch bản.

13. Ko cho phép user tải lên

ví như mẹo # 8 khuyến cáo ko nên lưu trữ đa dụng cụ trên máy chủ, thì mẹo 13 lời khuyên việc bạn không cần phải cho phép user upload gì lên hosting. Ko cho phép người đọc blog của bạn hoặc user trên diễn đàn tải ảnh và video lên. Khoảng không đĩa và bandwith của doanh nghiệp sẽ sở hữu nhiều diện tích hơn.

14. Xài những dịch vụ đám mây cho những tập lệnh phổ thông

sở hữu một số nhà cung ứng mà bạn có thể dùng – Google là một ví dụ – đựng những thư viện JavaScript phổ biến nhất trên các máy chủ của chính họ. Vì bạn ko còn lưu trữ các thư viện nữa, bạn sẽ kiếm được thêm Kb (hoặc MB) và, nhờ các chức năng bộ nhớ đệm của các dịch vụ, tuyệt vời hóa time chuyển vận tập lệnh cho trải nghiệm user được cải thiện.

15. Hạn chế CSS của doanh nghiệp và làm cho nó bên không tính

Bạn có thể tăng hiệu quả Trang web hiệu suất cao bằng cách sử dụng bảng định kiểu bên ngoài Chính vì các trang của công ty sẽ tải nhanh hơn đáng đề cập và bạn sẽ tiết kiệm được vài kilobyt của đĩa. Để gia công cho các tệp CSS thậm chí còn nhẹ hơn, hãy giảm thiểu mã bằng cách mẫu bỏ các thụt đầu và khoảng trống cần yếu. Một bảng định kiểu có khả năng ko dễ điều hành, nhưng giả dụ bạn giữ một phiên bản khả năng đọc được của con người trên máy tính của mình và để lại một phiên bản được thu nhỏ trên máy chủ, bạn sẽ giành được khoảng trống và tốc độ tải.

16. Mẫu bỏ Flash trên trang

không sử dụng Flash để đưa video vào các Trang web của bạn: nó sẽ gây hao tốn tài nguyên cho hosting. Bạn khả năng thay vào đó là thẻ video HTML5, sở hữu kích thước nhẹ hơn và hiệu quả tương đương.

giả dụ 16 cách trên đều đã được xài nhưng vẫn ko mang lại hiệu quả thì chỉ còn cách mở rộng gói cước lên thêm. Ngoài ra bây chừ các gói cước hosting không giới hạn dung lượng cũng ko còn quá đắt đỏ như trước buộc phải user khả năng lựa chọn những gói cước này để thoải mái dùng hơn. Bây giờ AZHOST đang phân phối hosting chất lượng cao unlimited băng thông chỉ 119k/tháng, để biết thêm chi tiết khả năng xem thêm tại đây


Comodo Endpoint Security Manager cho thuê kĩ năng kiểm soát phần đông những thiết bị đầu cuối mạng, bằng cách kết hợp yếu tố kiểm soát time thực qua các tài nguyên hệ thống quan yếu với bộ ứng dụng an toàn của Comodo.

comodo end point security

Comodo là ai ?

Comodo là hãng đảm bảo được thành lập vào năm 1998 tại Hoa Kỳ, hội sở chính đặt tại Clifton, New Jersey. Comodo sở hữu thêm những văn phòng quốc tế đặt tại Anh Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Rumani, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine… Comodo nức danh tường lửa cá nhân mạnh mẽ (Số 1 thế giới), đứng đầu thị phần SSL trên toàn cầu. Comodo là hãng độc nhất vô nhị trên thế giới sở hữu chính sách bảo hành 500 USD cho mặt hàng cá nhân và 5.000 USD cho giải pháp. Comodo End point security Manager là phương án tối mật cho doanh nghiệp được Comodo cho ra đời với sự mệnh.

tối mật điểm cuối là gì ?

Với Comodo End Point Securiy Manager – đảm bảo điểm cuối là việc điều hành khả năng bảo đảm của hệ thống mạng dựa theo các quy chuẩn, đòi hỏi mọi dòng thiết bị trong hệ thống mạng đều phải vâng lệnh để có thể truy nhập vào các tài nguyên mạng được phân bổ. Trong mô hình máy khách/ chủ, bên cung cấp an toàn điểm cuối quản lý những giao thức đảm bảo của mạng Doanh nghiệp từ xa. Để đảm bảo việc yêu cầu truy nhập mạng của những thiết bị đấy tuân thủ theo những chính sách được lập ra.

quy trình làm việc như thế nào ?

 • Comodo Endpoint Security Manager kết hợp bình an đầu cuối quản lý với những dụng cụ giám sát hệ thống, Comodo ESM đã vững mạnh để điều hành kết nối mạng, quy trình và dịch vụ của một thiết bị đầu cuối, các phần mềm được cài đặt, CPU, RAM và đĩa cứng xài. Các cảnh báo độ lệch từ các tiêu chuẩn có khả năng ưng ý hoặc được xác định trước sẽ được gửi đến bảng điều khiển dựa trên trình phê duyệt của quản lý viên trong tiến trình thực.
 • quản trị viên khả năng kết thúc những kết nối mạng đáng ngờ, cưỡng ép những tiến trình, dừng những dịch vụ và gỡ bỏ cài đặt ứng dụng. Quản lý viên cũng có khả năng giải quyết các công đoạn gây ra sự bão hòa CPU hoặc RAM và chấm dứt chúng theo đòi hỏi hoặc nhanh chóng thiết lập các tệp lớn nhất trên ổ cứng của dòng thiết bị đầu cuối và xóa chúng một cách có lựa chọn các tài nguyên lưu trữ quý giá, phần đông từ một giao diện điều khiển. Thông qua chính sách của Comodo ESM, quản lý viên cũng có khả năng kiểm soát mức tiêu thụ năng lượng của thiết bị đầu cuối bằng cách thực thi lộ trình “ngủ” hoặc “ngủ đông” và có khả năng kiểm soát việc dùng thiết bị USB.
 • điều này sở hữu tức thị tăng cường bảo đảm hệ thống, cải thiện hiệu suất hệ thống, dùng năng lượng hiệu suất cao hơn và giảm giá thành quản trị, dẫn đến kiệm ước hàng ngàn đô la mỗi năm cho tầm giá CNTT và kinh nghiệm sử dụng máy tính hiệu suất cao hơn cho người dùng.

ích lợi cho doanh nghiệp với Comodo End Point Security Manager

 • quản lý dễ dàng:điều hành hội tụ các máy chủ, máy trạm, máy tính xách tay, netbook và các ứng dụng của họ.
 • Kiểm soát nhiều hơn, ít lo lắng:kỹ thuật chặn lại độc đáo của Comodo hộp cát auto không rõ phần mềm độc hại tại chỗ trong một môi trường ảo với yêu cầu xài ít tài nguyên.
 • Đạt được thông tin chi tiết:Một bảng điều khiển mạnh mẽ trình bày một chiếc nhìn toàn cảnh của 14 điểm quan trọng tâm cuối.
 • tiết kiệm thời gian:Xem và sửa đổi công đoạn, dịch vụ và ứng dụng đã cài đặt với tài năng điều hành hệ thống mạnh mẽ.
 • time đáp ứng thấp hơn:Thông báo thời gian thực giảm thời gian phản hồi nguy cấp xuống những mối đe dọa mới.
 • tham gia thực tiễn tốt nhất:nền móng bảo mật 7 lớp của AZ đảm bảo mỗi điểm cuối được bảo vệ với sự phối hợp của lọc url Web, tường lửa, chống vi-rút, dịch vụ tra cứu tệp, HIP, ngăn chặn với auto sandboxing và vi rút (phân tích hành vi).
 • dễ chơi hoá quản trị:xài khai triển ‘push’ thông qua Active Directory ™, Workgroup và địa chỉ IP; và “kéo” thông qua chính sách nhóm hoặc kịch bản đăng nhập.
 • thúc đẩy từ xa:liên quan trực tiếp với user và điểm cuối máy tính từ xa với tính năng trợ giúp từ xa của công ty chúng tôi.
 • Hiểu sâu hơn:các chính sách nhận mặt vị trí cho phép khái niệm cụ thể các cấu hình bảo mật cho những điểm cuối bên trong và bên ngoài VPN.
 • Go Green:Bật yếu tố Wake-on-LAN cho phép tích hợp chức năng điều hành và quản lý năng lượng.
 • Giữ đòi hỏi hệ thống thấp: Cácyêu cầu hệ thống tối thiểu cho phép cài đặt trên những máy tính và máy chủ Windows không dành riêng.

Kada.com.vn


khi tìm kiếm một máy chủ website mới, nhiều người ko muốn nên tiêu pha không ít tiền. Server ảo đc xem là một sản phẩm công nghệ hiện đại và phù hợp nhất đối với hầu hết những Tổ chức dù to hay nhỏ. Bây giờ có quá nhiều DN lựa chọn dịch vụ máy chủ ảo VPS (Virtual Private Server) để đưa web của họ lên. Tìm kiếm và tuyển lựa một dịch vụ cung ứng server ảo có thể giúp cài đặt và chạy website ổn định là một nhiệm vụ khó khăn. Tiếp sau đây là một vài điểm tốt của server ảo so với shared hosting.

một vài điểm cộng của server ảo so với shared hosting

Tốc độ xử lý

với một VPS – Virtual Private Server(máy chủ ảo riêng), có khả năng thấy các trang của họ tải chóng vánh và điều ấy sẽ làm cho bạn bằng lòng. Với 1 Shared Hosting, một chủ có website phải chia sẽ hosting với hàng chục các bạn khác. Khả năng bây chừ, chủ sở hữu website sẽ ko thấy các trang của mình vận tải chậm. Ngoài ra, trong thời gian mà phần đông các trang khác cùng vận tải thì web của doanh nghiệp sẽ gặp vấn đề trên và người mua các người quan yếu nhất trong tiến trình sale sẽ ko truy vấn vào website của doanh nghiệp nữa đó sẽ là 1 tổn thất khôn cùng to to. Một cách dễ chơi nhất, lúc tìm cách để khả năng load website mau chóng và gây tuyệt hảo với quý khách thì một chủ Cty nên Mua một gói VPS Hosting.

tối mật

Đối với Shared Hosting, khi lưu trữ với nhiều người mua thì lỗ hổng an toàn sẽ sở hữu nguy cơ nâng cao cao hơn Chính vì họ đã chia sẻ cùng một khoảng trống với những người khác. Tuy nhiên, một số chủ sở hữu web sẽ vô tình bị dính vi-rút và nó sẽ lây lan tới chủ có web khác trên cùng một máy chủ. Nhưng đối với VPS, bạn sẽ ko phải lo âu về vấn đề này Bởi vì những chủ sở hữu website sẽ sử dụng máy chủ ảo biệt lập.

Cấu hình

Với Shared Hosting, người ta sẽ ko sở hữu nhiều lựa chọn trong cách đổi thay thiết lập của họ. Mặt khác, với VPS, ai khả năng đổi thay cấu hình thông qua bảng điều khiển của họ. Điều này cực kỳ có lợi khi một Doanh nghiệp cần không ít trong gói hosting của họ. Trong thực tiễn, bất kỳ Công ty tầm trung hoặc lớn nào nên sử dụng một VPS vì nó là hầu hết đảm bảo một chủ Tổ chức cũng sẽ cần một chiến thuật cho nhu cầu của mình.

hỗ trợ

khi tìm kiếm sự ủng hộ, nhiều các bạn sử dụng những gói hosting căn bản sẽ không sở hữu được sự tương trợ mà người ta cần. May mắn thay, với VPS hosting ai cũng được hưởng một cơ chế tốt là một trong những loại dịch vụ các bạn. Điều ấy sẽ làm cho mọi việc thuận lợi hơn ví như hosting của doanh nghiệp xảy ra vấn đề đó và được giải quyết kịp thời nhất. Hãy nhớ rằng, ví như đã đi tìm kiếm một phương án toàn diện và nhiều hỗ trợ, thì VPS là 1 chọn lọc tối ưu.

Độ tin cậy

Với share Hosting, người ta sẽ chạm mặt vấn đề độ tin cậy. Khi một website bị offline, thì người mua sẽ cảm thấy thất vọng và có khả năng sẽ mất website của mình mãi mãi. Nhưng với một VPS, có thể thấy web của công ty sẽ online liên tục vì nó cung cấp tối mật hơn và độ tin cậy hơn cho những chủ Tổ chức. Điều ấy là cực kỳ quan trọng Cũng vì du khách sẽ trông đợi một web có khả năng online ở phần đông những thời gian; một chủ Tổ chức phải phấn đấu để tránh những vấn đề nghiêm trọng này xảy ra trên website của mình.

ko nghi ngờ gì nữa, một chủ Công ty nhỏ nên đầu tư hoặc chi tiêu tiền của mình một cách khôn ngoan bằng cách Đăng ký xài VPS. Nó cung ứng cho chủ có web không ít tuyển lựa để thay đổi gói hosting của họ. Rốt cuộc, tuy đó là đầu tư nhỏ nhưng nó sẽ giúp thúc đẩy một Tổ chức lên bậc nhất.

Thuê server ảo ở đâu chất lượng ổn định nhất?

Ở Việt Nam có không ít tổ chức sở hữu dịch vụ Mua server ảo tốt, nhưng để lựa chọn được tổ chức uy tín và chất lượng không phải thuận tiện. DN TNHH phần mềm AZHOST.VN được thành lập năm 2002, AZHOST.VN là 1 trong những Doanh nghiệp đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền… Với xu thế hội nhập của nền kinh tế AZHOST.VN xoành xoạch đón đầu kỹ thuật đương đại. Ko chỉ có vậy AZHOST.VN còn mở rộng hợp tác với những công ty đối tác trong và ngoài nước tạo nền móng cho các bước tiến bền vững.

ngày nay AZHOST.VN là DN có dịch vụ chăm chút khách hàng tốt, chuyên nghiệp hóa, tận tình được quý khách đánh giá cao. Với nhiều sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp hóa về chuyên môn, đã kết thành nền tảng văn hóa chuyên nghiệp và đương đại.

Server ảo là một kênh dịch vụ khách hàng có khả năng Thuê ngay máy chủ có sẵn của AZHOST.VN. Người mua sẽ được bộ phận support tư vẫn lựa chọn cấu hình máy chủ yêu thích và hệ điều hành và quản lý ứng dụng. Với dịch vụ Máy chủ dùng riêng, các bạn có khả năng tự quản trị từ xa và cài đặt những ứng dụng, ứng dụng theo nhu cầu mà ko bị hữu hạn về tài nguyên của máy nhờ vào kĩ năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng tương tự phần mềm.


Page 1 of 1212345...10...Last »