115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Các điểm hay khi bằng máy chủ ảo (VPS) giá rẻ

by

VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng bí quyết phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau sở hữu tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng san sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu ấy. Mỗi VPS là 1 hệ thống hoàn toàn riêng biệt, sở hữu một phần CPU riêng, lưu lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ quản lý riêng, user có toàn quyền quản lý root và có khả năng restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

Máy chủ ảo (VPS) giá rẻ có khả năng được sử dụng làm gì ?

+ Lưu trữ những dữ liệu: tài liệu, hình ảnh, video…

+ Lưu trữ website to hoặc phổ biến, nhiều người truy cập

+ Lưu trữ phần mềm/website theo đòi hỏi

+ Máy chủ game (game server).

+ Tạo các môi trường ảo để lập trình, nghiên cứu và phân tích virus, nghiên cứu…

+ Lưu trữ website thương nghiệp điện tử khả năng vững mạnh, nâng cấp trong tương lai.

+ Lưu trữ dữ liệu như một ổ lưu trữ

+ Lưu trữ web đa dịch vụ (website bán hàng, website thương nghiệp điện tử, những forum, những Web có lượt truy cập lớn…)

+ vững mạnh platform.

+ Máy chủ cho hệ thống email Công ty.

+ Chạy những chương trình tiếp thị quảng cáo trực tiếp.

+ Tạo các sandbox (môi trường ảo) để kém chất lượng lập viết code, nghiên cứu virus …

+ điểm cộng lúc sử dụng máy chủ ảo (VPS) giá rẻ

+ Máy chủ VPS giúp Công ty kiệm ước chi phí trong khi vẫn đáp ứng được yêu cầu như một máy chủ thường nhật. Người quản trị sở hữu quyền truy cập cao nhất ( administrator ) để cài đặt và cấu hình cho máy chủ ảo ( VPS ). Mọi dữ liệu của khách hàng đều được lưu trữ độc lập nên có độ bảo mật cao hơn không ít so với Shared Hosting bình thường.

+ có khả năng cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong khi khẩn cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, những nếu lỗi, quá vận chuyển hay tấn công mạng).

+ Máy chủ ảo cho phép bạn có thể quản trị từ xa bằng Remote Desktop hoặc SSH, cài đặt những phần mềm quản lý DN, CRM, vận hành khách hàng, bán hàng trực tuyến…

+ ko tốn giá tiền chọn dòng thiết bị, mức giá bảo dưỡng.

+ Được an toàn bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam bài bản.

+ Máy chủ ảo thuận lợi nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu xài (CPU, RAM, HDD).

+ băng thông, dung lượng chuyển vận tải tùy theo nhu cầu dùng của quý các bạn.

Đăng ký máy chủ ảo (VPS) giá rẻ ở đâu tốc độ cao, chạy ổn định ?

AZHOST ( AZHOST.VN) là nhà cung ứng dịch vụ máy chủ lâu năm sở hữu uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang điều hành một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ to và phân phối đa số những dịch vụ về máy chủ, những gói cung cấp chỗ đặt máy chủ, cung cấp máy chủ, phương án và thiết bị máy chủ, dịch vụ Thuê quản lý máy chủ, cung cấp phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng các bạn, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho tới những Tổ chức, Tổ chức và Công ty viễn thông phân phối dịch vụ trong và bên cạnh Việt Nam.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tham vấn không tính phí về những dịch vụ theo nhóm, các chương trình khuyễn mãi cũng như những thắc mắc của bạn về dịch vụ máy chủ (server) của AZHOST

Với đội ngũ viên chức có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm chút người mua tận tâm, AZHOST tin tưởng sẽ làm ưng ý những quý khách khó tính khó nết nhất !


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *