115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Các điểm tốt khi sử dụng máy chủ ảo (VPS) giá rẻ

by

VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng cách thức phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có yếu tố cũng tương tự máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu đó. Mỗi VPS là 1 hệ thống hoàn toàn riêng biệt, sở hữu một phần CPU riêng, lưu lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành và quản lý riêng, người dùng sở hữu toàn quyền điều hành và quản lý root và khả năng restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

Máy chủ ảo (VPS) giá rẻ có thể được sử dụng làm gì ?

+ Lưu trữ những dữ liệu: tài liệu, hình ảnh, video…

+ Lưu trữ website lớn hoặc phổ biến, nhiều visitor

+ Lưu trữ phần mềm/website theo yêu cầu

+ Máy chủ game (game server).

+ Tạo những môi trường ảo để lập trình, nghiên cứu và phân tích virus, nghiên cứu…

+ Lưu trữ web thương mại điện tử có khả năng lớn mạnh, mở rộng trong ngày mai.

+ Lưu trữ dữ liệu như một ổ lưu trữ

+ Lưu trữ website đa dịch vụ (website bán hàng, web thương nghiệp điện tử, những diễn đàn, các Web có lượng truy cập lớn…)

+ phát triển platform.

+ Máy chủ cho hệ thống email Công ty.

+ Chạy các chương trình quảng cáo truyền thông trực tiếp.

+ Tạo những sandbox (môi trường ảo) để fake lập viết code, nghiên cứu và phân tích virus …

+ điểm mạnh lúc sử dụng máy chủ ảo (VPS) giá rẻ

+ Máy chủ VPS giúp DN tằn tiện mức giá trong khi vẫn đáp ứng được đòi hỏi như một máy chủ thường ngày. Người quản lý sở hữu quyền truy cập cao nhất ( administrator ) để cài đặt và cấu hình cho máy chủ ảo ( VPS ). Mọi dữ liệu của người mua đều được lưu trữ độc lập buộc phải có độ đảm bảo cao hơn không ít so với Shared Hosting thường nhật.

+ có khả năng cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong khi khẩn cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá vận tải hay tấn công mạng).

+ Máy chủ ảo cho phép bạn có thể quản trị từ xa bằng Remote Desktop hoặc SSH, cài đặt các ứng dụng quản trị DN, CRM, quản lý các bạn, bán hàng trực tuyến…

+ không tốn giá thành chọn dòng thiết bị, giá thành bảo dưỡng.

+ Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp hóa.

+ Máy chủ ảo tiện lợi mở rộng cấu hình máy chủ theo nhu cầu dùng (CPU, RAM, HDD).

+ bandwith, lưu lượng chuyển vận tải tùy theo nhu cầu sử dụng của quý quý khách.

Mua máy chủ ảo (VPS) giá rẻ ở đâu tốc độ cao, chạy ổn định ?

AZHOST ( AZHOST.VN) là nhà phân phối dịch vụ máy chủ lâu năm sở hữu uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và phân phối tất cả các dịch vụ về máy chủ, những gói cung cấp chỗ đặt máy chủ, cung cấp máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ Thuê quản lý máy chủ, cung ứng phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng các bạn, từ những cá nhân sở hữu nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho tới các Doanh nghiệp, DN và Doanh nghiệp viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoại trừ Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tham mưu miễn phí về những nhóm dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của công ty về dịch vụ máy chủ (server) của AZHOST

Với đội ngũ viên chức có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc quý khách tận tình, AZHOST tin tưởng sẽ làm bằng lòng những các bạn khó tính nhất !


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *