115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Các loại Host chất lượng cao cho web

hosting chất lượng cao
by

Web Hosting chất lượng cao là dịch vụ cung cấp không gian lưu trữ trên Internet cho các Website, diễn đàn, blog … Các loại Host chất lượng cao cho web bao gồm loại nào?

Lúc bạn tạo ra một trang web và muốn người khác nhìn thấy nó, bạn sẽ cần phải lưu trữ (hoặc upload) nó lên một dịch vụ lưu trữ trang web.

Dịch vụ lưu trữ Web làm cho việc bằng cách thức phân phối máy tính công suất lớn (máy chủ web) với mạng tốc độ cao để trang web bạn hoạt động. khi một người nào đấy gõ địa chỉ Website của bạn họ sẽ được kết nối với máy chủ Web của bạn, nơi họ có thể lướt Website và chuyên chở về những trang của bạn một cách dễ dàng.

Các loại Host chất lượng cao cho web?

Lúc khoa học đã phát triển phổ biến về máy chủ Web page để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của những Web page khách hàng:

 • San sẻ Web Hosting
 • VPS (máy chủ riêng ảo)
 • Hosting chuyên dụng – Server riêng (máy chủ riêng)

Các loại Host chất lượng cao cho web

Chia sẻ Host cho web là loại phổ biến nhất của máy chủ Website và cũng là cách thức khởi đầu dễ dàng nhất để tạo ra một Web.

Share Hosting là một dịch vụ mà một máy chủ được san sớt giữa phổ biến người dùng. Thường sở hữu những điểm tốt và nhược điểm sau đây:

 • Giá sốc – bạn ko buộc phải trả rộng rãi giá thành để dùng chung 1 máy chủ cấu hình mạnh
 • Dễ dàng để dùng – máy chủ được cấu hình sẵn với những tùy Thuê phổ biến nhất bởi tổ chức lưu trữ dịch vụ của bạn, họ sẽ coi ngó bảo trì và cập nhật an toàn cho bạn.
 • Bạn chia sẻ tài nguyên máy chủ với láng giềng của bạn

Bởi vì san sớt Hosting lưu trữ là mẫu phổ quát nhất của máy chủ trang web hiện nay, nên đầy đủ các đơn vị lưu trữ gọi nó là máy chủ Website hoặc Share Hosting. kỹ thuật Dữ Liệu AZ san sẻ lưu trữ Web page có hai giải pháp tùy thuộc vào hệ điều hành ưng ý của bạn: Linux server và Windows server.

VPS (Virtual private server) – Máy chủ ảo

VPS (Virtual private server) là máy chủ riêng ảo, và về cơ bản là ở giữa chia sẻ lưu trữ Website và server lưu trữ riêng.

Khách hàng VPS vẫn san sẻ phần cứng máy chủ vật lý với VPS người dùng khác, nhưng phân vùng ảo hóa khoa học đặc trưng máy chủ để mỗi phân vùng có nguồn tài nguyên riêng của nó và khẳ năng có được cấu hình gần giống như một máy chủ chuyên dụng đầy đủ.

Này thường cung ứng những điểm tốt và nhược điểm sau đây:

 • Trang web của bạn sẽ sở hữu phân vùng tài nguyên như CPU ​​và bộ nhớ – cho nên hàng xóm rầm rĩ chia sẻ phần cứng giống như bạn sẽ có ít liên quan.
 • Ít khách hàng chiếm cùng một máy chủ – thành thử Web của bạn sẽ có thêm phổ biến nguồn lực, nhưng lệ tổn phí hàng tháng của bạn thường sẽ cao hơn.
 • Kỹ thuật Dữ Liệu AZ cung ứng máy chủ riêng ảo của mình bằng cách thức dùng công nghệ lưu trữ mới nhất để đáp ứng dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Server riêng (Dedicated server) – Hosting chuyên dụng

Máy chủ riêng là nơi quý khách sở hữu hầu hết một máy chủ và toàn bộ những nguồn lực của mình dành riêng cho dùng cá nhân. Lưu trữ dành riêng thường phân phối các ưu thế và nhược điểm sau đây.

 • Tài nguyên chuyên dụng và thực hành an toàn – người dùng ko chia sẻ tài nguyên máy chủ của họ với bất cứ ai khác.
 • Toàn quyền kiểm soát – người dùng sở hữu quyền truy hỏi root hầu hết tới các máy chủ của họ và khả năng cấu hình và tinh chỉnh thiết lập của họ để đáp ứng nhu cầu.
 • Kiến thức kỹ thuật là cấp thiết – khi này là bổn phận của bạn để quản lý và cấu hình máy chủ.
 • Đắt hơn – giá thành của máy chủ không được chia sẻ với bất kỳ các bạn dị thường cực kỳ cao.
 • Khoa học Dữ Liệu AZ cho thuê đầy đủ những máy chủ chuyên dụng lưu trữ từ những máy chủ giá gốc cho những cấp từ thấp tới cao tùy vào hiệu suất máy chủ bạn cần có cho nhu cầu sử dụng quản lý lưu trữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *