115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Các ưu điểm và nhà cung cấp VPS tốt nhất HCM

by

10 ưu thế của máy chủ ảo VPSMáy chủ ảo VPS được hiểu đơn giản là dạng máy chủ được tạo thành bằng cách chia tách một máy chủ vật lý theo cách thức sử dụng công nghệ ảo hóa thành các máy chủ ảo khác sở hữu tính năng giống như máy chủ riêng, xài tài nguyên sẵn có từ máy chủ vật lý ban đầu.

10 điểm tốt của máy chủ ảo VPS

1. VPS ưa thích xây dựng các hệ thống website Server, Mail Server, Backup/Storage Server…

2. Cùng cài đặt trên cùng một hệ thống server thì số lượng VPS luôn ít hơn không ít so với số lượng hosting cần phải dùng VPS thì hiệu suất cao hơn và ổn định hơn hosting.

3. Với VPS, khách hàng toàn quyền dùng, quản lý độc lập.

4. Dữ liệu truyền chuyển vận giữa các chi nhánh trong và ngoại trừ server có tốc độ cao, ổn định và bảo đảm tối đa.

5. Bảo trì, sửa chữa thuận tiện trong quá trình cực kỳ ngắn do không phải cài đặt lại từ đầu.

6. Cài đặt được nhiều ứng dụng theo nhu cầu xài.

7. Kỹ năng tự restart lúc gặp mặt lỗi. Lúc xảy ra sự cố ko kể ý muốn, VPS backup trong thời gian ngắn, chóng vánh do công nghệ ảo hóa khả năng copy, clone các tài nguyên hệ thống đơn giản, thuận lợi.

8. Nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, băng thông bất cứ khi nào mà không thúc đẩy gián đoạn dịch vụ do ko cần dừng hệ thống.

9. Tiết giãm chi phí đầu tư ban sơ do không phải đầu tư nhiều vào máy chủ vật lý hay Đăng ký không gian chỗ đặt, nhắc cả trong thời gian xài do ko bị hoang phí tài nguyên, ko cần đầu tư thêm mà vẫn khả năng nâng cấp số lượng dịch vụ.

10. Có thể quản lý từ xa, quản lý theo nội bộ riêng Doanh nghiệp.

Mua máy chủ ảo ở đâu tốt nhất

Để giúp bạn có thể lựa chọn được đơn vị phân phối dịch vụ Thuê máy chủ tốt nhất, mình xin đưa ra người mua Tổ chức công ty chúng tôi, đó là DN rất uy tín phân phối máy chủ với mức giá ưa thích, cấu hình, tốc độ cao, không giới hạn bandwith. Tôi đã sử dụng máy chủ ở đây cảm thấy siêu bằng lòng cả về tầm giá, chất lượng mặt hàng lẫn cơ chế săn sóc quý khách của AZ Host.

AZ Server cũng là một trong những Doanh nghiệp đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền…. Được thành lập từ năm 2002, Host AZ cũng đã cho thuê rất nhiều dịch vụ cho doanh nghiệp. Ra đời cùng với thời khắc page authority, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của AZ Host cực kỳ nhanh chóng và ổn định. Những dịch vụ và chương trình của AZ Host cũng tương tự những DN khác, nhưng sở hữu rất nhiều đặc điểm dị biệt. Ngoại giả AZ Host là một trong các Tổ chức sở hữu dịch vụ chăm sóc quý khách tốt, tận tình được quý khách đánh giá cao.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *