115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Các vấn đề cần chú ý lúc thuê hosting cho website

hosting chất lượng cao
by

Siêu đông đảo Công ty khẳ năng có là máy chủ của chính Trang web của họ. tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần thiết những thỏa thuận đặc biệc với nhà cho thuê dịch vụ internet (ISP), và bạn cũng cần yếu phần cứng và phần mềm ưng ý.

Thêm vào đó, bạn cần ít ra phải có một viên chức phục vụ cho webmaster của bạn, người chịu bổn phận duy trì làm việc cho Trang web server và bảo đảm site làm việc tốt nhất khả năng. Sau đây là một danh sách ngắn cần lưu ý lúc bạn muốn trở nên máy chủ của chính Website của mình:

Những vấn đề cần lưu ý khi thuê host cho website:

Một đường kết nối internet chuyên dụng: Đường kết nối này bắt buộc đạt tốc độ cao cho phép người khác dạo Website site của bạn suốt 24 giờ trong ngày. giá thấp nhất cho một đường ISDN hay DSL là kohảng $200/tháng; trong khi đó một đường dẫn cực kỳ tốc độ T1 có thể tốn đến hàng ngàn đô la mỗi tháng.

Địa chỉ IP cho server của bạn: Địa chỉ IP là con số độc nhất vô nhị để nhận dạng với máy tính với internet. Bạn chẳng thể chỉ tạo ra những địa chỉ IP của riêng mình mà yêu cầu phải Thuê bản quyền cho những địa chỉ với ISP của bạn. Một số nhà phân phối cho một vài địa chỉ IP lúc bạn Thuê đường đẫn internet tốc độ cao, cho dù bạn buộc phải trả thêm tiền cho các địa chỉ mà bạn cần.

Một tên miền: Đây là một tên bằng ký tự giúp tìm Web site của bạn tuyển mộ phương pháp đễ dàng trong cộng đồng chung. hồ hết các ISP dẽ giúp bạn tìm một tên miền chưa ai sử dụng và đang ký nó, thường ít hơn $15/năm – và còn rẻ hơn trường hợp bạn trả trước vài năm.

hosting chất lượng cao

Một Trang web server: Website server là phần mềm giúp Trang web site hoạt động. Website server phổ quát nhất, gọi là Apache, là server miễn phí, nhìn chung tăng trưởng những chương trình sở hữu độ tin cậy cao của nó, dù rằng nó cực kỳ khó định cấu hình hợp thức. các Doanh nghiệp phân phối phần mềm như Microsoft và Netscape cũng đóng gói Website server cùng với các sản phẩm khác hay bán riêng trong những gói hàng với giá từ $500 lớn $2,000.

Một máy tính chạy Website server: Máy tính này cũng có cực kỳ phổ biến kiểu dáng và kích tấc, từ một PC chuẩn chạy Windows NT cho đến những máy Unix sở hữu hữu hạn cao. Một Trang web server với một bộ xử lý tốt hoạt động phần đông và nhanh hơn nhưng xài tất cả bộ nhớ và lưu lượng ổ đĩa cứng, tốn ít nhất $2000.

Người chạy Trang web server: Webmaster của bạn yêu cầu phải là một người sở hữu kỹ năng kỹ thuật để giúp site làm việc ăn nhịp. Anh ta cũng phải biết những vấn đề về phần cứng và phần mềm và tiếng nói lập trình như C hay Perl. Website master đáng được trả một mức lương cực cao có khả năng tới $80000 mỗi năm. Trường hợp khoản lương bổng này quá lớn so với sự mua bán của bạn, hãy Đăng ký một dịch vụ cho thuê Web host để làm công việc này với mức tiền dưới $100 một tháng. cách thức này tốt hơn vì bạn khả năng kiệm ước được khoản tiền này để xây dựng một Website site vững mạnh hơn và làm bất cứ ai bận tâm khi nó hoạt động.

Chọn host ở đâu?

Việc tuyển lựa đúng nhà phân phối dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và tổn phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn kiệm ước chi phí trong công đoạn thực hành các công việc giao dịch trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về doanh nghiệp phân phối dịch vụ Hosting sở hữu uy tin trên thị trường hiện nay Cả nhà sẽ sở hữu sự chọn lựa yêu thích.

Trên thực tiễn của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chuẩn xác buộc phải Thuê hosting ở đâu của nhà phân phối nào là tốt. bên cạnh đó khi kể tới hosting, máy chủ, tên miền thì chẳng thể ko nói đến DN TNHH Phần mềm HOSTAZ là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng sở hữu uy tín trên thị trường hiện thời.

Với Doanh nghiệp TNHH Phần mềm HOSTAZ được siêu đa số các bạn biết đến không chỉ sở hữu hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện khoa học nhiều năm kinh nghiệm tận tâm, thời trang coi sóc quý khách mang tính chuyên nghiệp cao. ấy mới là khía cạnh quan yếu nhất để quan tâm.

hosting chất lượng cao

Vì sao lại mua HOSTAZ:

Hệ thống Server của HOSTAZ được đầu tư bài bản với hàng ngũ công nghệ quản trị viên trình độ cao giỏi năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được hầu hết yêu cầu từ người dùng.

Chất lượng, giá cả tuyệt vời là ưu tiên hàng đầu. Đa hình dạng thức chi trả tạo sự thuận tiện cho người mua.

HOSTAZ sẽ bảo đảm phần đông công việc support thúc đẩy. Bạn có thể liên quan trực tiếp với chúng tôi để support cho những khách hàng của bạn. khách hàng của bạn cũng khả năng liên hệ với chúng tôi để đề xuất support.

HOSTAZ đã chọn lọc và kết nối với những nhà cung ứng Internet bậc nhất Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem đến giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho người mua trong từng gói dịch Vụ.

Nguồn:http://hostingchatluongcao.net


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *