115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Các yếu tố để xác định một hosting chất lượng thấp

hosting chất lượng cao
by

Để xác định được một hosting chất lượng thấp thì người ta thường căn cứ vào những chi tiết sau, AZ Host xin san sẻ với các bạn:

Tốc độ xử lý

Tốc độ xử lý của hostLiquidWeb– Một nhà cung cấp Host không giới hạn.

Mỗi nhà phân phối host sẽ sử dụng các máy chủ vật lý có cấu hình khác nhau để chia ra nhiều gói share host lẻ tẻ để chúng ta sử dụng. dĩ nhiên, tùy kèm theo ngân sách của mỗi đơn vị thì họ sẽ đặt cấu hình sử dụng ở mỗi gói host nhỏ sẽ khác nhau và thường thì những nhà cung cấp Host giá rẻ đều chia thông số khoa học ra vô cùng là thấp (Ít dung lượng, ít CPU) buộc phải bởi thế mà tốc độ xử lý của từng nhà cho thuê sẽ khác nhau.

Mặt khác, chất lượng cơ sở hạ tầng của datacenter cũng đóng vai trò siêu quan yếu trong việc truyền vận chuyển các dữ liệu Web về người mua, thường thì những nhà phân phối host to sẽ đầu tư một datacenter chất lượng để đặt các máy chủ của họ. Một số thì Đăng ký của các Công ty chuyên về Datacenter và một số thì xây riêng một Datacenter cho mình (MediaTemplate, LiquidWeb là một ví dụ).

Có thể an toàn

trang web khẳ năng có sập bất cứ khi nào trường hợp bảo mật kém.

ví như bạn dùng share host thì bắt buộc chấp thuận một điều là có thể tối mật của nó không được tốt cho lắm và đa dạng lúc chỉ cần một vài gói host trên cùng một máy chủ cất mã độc hay bị tiến công DDoS thì coi như bạn cũng liên quan ko nhiều cũng ít. đấy là lý do mà tại sao rộng rãi người đang dùng host ngon lành, ko up bất cứ gì nghi vấn lên máy chủ mà vẫn bị hack như cơm bữa, hoặc trùng hợp Web truy cập chậm chạp thì đó chính là dấu hiệu của việc tương tác từ DDoS.

Nhưng thật ra ko phải nhà cung cấp nào cũng vậy, một số nhà cung ứng share host uy tín như Justhost, Hostgator, Siteground đều khẳ năng có đảm bảo hơi cao do quy định dùng mã nguồn vô cùng nghiêm nhặt, cùng với trình độ chuyên môn từ phía công nghệ bắt buộc sẽ hạn chế được tối đa có khả năng bị tấn công kiểu bất thần này.

Chất lượng tương trợ người dùng

Đây là một yếu tố cực kỳ quan yếu để chúng ta quyết định sở hữu bắt buộc “yêu” nhà cung cấp đó hay không. Bởi vì giả dụ bạn xài cần phải các nhà host có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật cẩu thả, chây lười hay thiếu chuyên nghiệp thì sẽ rất bực bõ khi host của bạn gặp vấn đề mà kêu hoài ko có anh nào giải cứu, hoặc là trường hợp Web bị tấn công nhưng mãi gần 24 giờ sau câu hỏi của bạn mới được trả lời.

trường hợp bạn đã dùng qua các host quốc tế chất lượng cao, bạn sẽ thấy một điểm chung là họ sở hữu hàng ngũ tương trợ người mua vô cùng giỏi, từ bộ phận sale cho tới công nghệ đều làm việc cực kỳ nhanh gọn, thái độ lịch sự và quan trọng nhất là luôn tôn trọng người mua, để quý khách lên trên đầu (để được trường sanh bất tử ).

hosting chất lượng cao

khả năng tương hợp

Sẽ cảm thấy ra sao khi một cái host bạn vừa mới mua mới keng choòng tự dưng bị cà chập cà cheng với một Web page bạn chuyển từ nơi khác về? Dám lắm á, chứng cớ là đã có siêu nhiều người sẽ bị những lỗi linh tinh không lường trước được cũng chỉ vì chuyển qua một host ko khẳ năng có cân xứng. ví như bạn xài WordPress, thì lỗi phổ biến nhất là bị lỗi 404 lúc vào những trang mặc dầu đã bổ sung htaccess, cập nhật lại đường dẫn mới, hoặc lỗi trắng trang mà ví như host bạn không lưu file log thì chỉ sở hữu nước khóc tiếng Ấn.

bởi vậy trường hợp có thuê hosting để chuyển một Website từ host cũ sang, hãy kiên cố là host mới sẽ tương trợ toàn bộ cho mã nguồn trang web bạn đang xài hoặc ít nhất cũng bắt buộc dùng những phần mềm sở hữu cùng phiên bản để hạn chế xảy ra các lỗi. Thường thì những Host tốc độ cao họ đều cập nhật những phiên bản mới nhất hoặc phiên bản ổn định nhất để bạn có thể chạy bất kỳ mã nguồn nào.

giả dụ có nhu cầu mua hosting giá phải chăng chất lượng hãy chọn lọc AZHOST.VN vì đây là nhà phân phối Hosting chuyên nghiệp và đáp ứng được hầu hết các khía cạnh nêu trên.

Nguồn:http://hostingchatluongcao.net/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *