115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Chọn dịch vụ hosting tốt nhất việt nam nơi nào?

Chọn dịch vụ hosting tốt nhất việt nam nơi nào?
by

Thương mại online đang ngày một vững mạnh mạnh mẻ, bất cứ Cty nào cũng có cho mình một hệ thống server, hosting riêng để chạy trang web, phần mềm quản lý hoặc email.. Thế nhưng việc Thuê dịch vụ hosting tốt nhất Việt Nam ở đâu luôn là mối trằn trọc cho Doanh nghiệp.

1. Hosting sử dụng để làm việc gì – Az Host là hosting chất lượng cao đáng dùng nhất.

Hosting là một dung tích lưu trữ trên máy chủ (server) và được cài đặt kết nối toàn bộ những dịch vụ trang web trên toàn thế giới qua Internet, file truyền (FTP), Mail …, nơi đó bạn có khả năng chứa nội dung trang thông tin hay dữ liệu trên dung tích lưu trữ đấy. bảo mật trang web của bạn được hoạt động liên tục, ổn định để toàn bộ người khẳ năng có truy cập vào bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

2. Các đề xuất và tính năng hữu ích của Hosting – vô hạn bandwith là điểm cộng của AZ Host

Máy chủ chạy dịch vụ Website buộc phải có cấu hình đủ to để tối mật xử lý thông thạo, dùng cho cho số lượng lớn người truy cập. nên sở hữu đường truyền kết nối tốc độ cao để an toàn không bị nghẽn mạch dữ liệu.

Máy chủ buộc phải được người quản trị hệ thống coi ngó, cập nhật, bảo dưỡng thường xuyên nhằm tránh các rủi ro về mặt công nghệ cũng như tối mật.

Website Hosting bắt buộc có một ổ cứng đủ lớn để lưu giữ được toàn bộ các dữ liệu, hình ảnh,… của trang thông tin

Bandwidth (băng thông) đủ lớn để chuyên dụng cho các hoạt động thương mại, thảo luận thông báo của trang web, đáp ứng cùng lúc phổ biến lượt truy hỏi.

hosting chất lượng cao

Tương trợ truy xuất máy chủ bằng giao thức FTP để cập nhật thông tin.

Tương trợ những các tiếng nói lập trình cũng như cơ sở dữ liệu để thực thi những phần mềm trên Internet hoặc những công cụ viết sẵn để phục vụ những hoạt động giao dịch trên Web như gửi mail, upload qua trang thông tin, tin tức…

Hỗ trợ toàn bộ những dịch vụ E-mail như POP3 E-mail, DNS…

Có giao diện quản lý trang web Hosting để dễ dàng quản lý Website, những tài khoản FTP, Email… như Direct admin hoặc Cpanelk

Hổ trợ free giao thức SSL – HTTPS đáp ứng thiên hướng cập nhật mới nhật của Google trong việc SEO trang thông tin lên top.

3. Bảng giá tham khảo dịch vụ Hosting của AZ

AZ Host đang là nhà cung cấp Hosting tại Việt Nam với giá phải chăng và chất lượng được đánh giá cao, đặc trưng được những chuyên gia SEO ưa chuộng vì Seo hosting nhiều IP được quản lý một cách dể dàng, tốc độ cao hổ trợ nén Gzip. Bạn sẻ cảm thấy SEO top Google sẻ trở thành nhẹ nhàng hơn với hệ thống vệ tinh này và tốc độ Speed Insight cao ngất ngưỡng.

khuyến mãi giãm giá 30% các gói cước Host cá nhân và gói Seo hosting, cụ thể:

– Host cá nhân Basic 1: ổ cứng 500MB, unlimited bandwith, miễn phí HTTPS chỉ 27K/tháng.

– Seo host 5: lưu lượng 5G, 5IP riêng, unlimited băng thông và số lượng Website giá chỉ 1tr260k/năm.

4. Dịch vụ Hosting AZ Host – đẳng cấp Hosting Việt giá sốc chất lượng

AZ đang cung cấp một số dịch vụ: Linux Hosting, Windows Hosting/Joomla Hosting, Seo hosting

Linux Hosting là gói dịch vụ lưu trữ trang thông tin site chuyên nghiệp sở hữu máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. khoa học lưu trữ RAID 10. Shared hosting luôn là biện pháp thích hợp cho các cá nhân hoặc Công ty muốn sở hữu một Website giới thiệu, thương mại giao dịch trên Internet một phương pháp hiệu quả và tiết giãm chi phí.

hosting chất lượng cao

Joomla Hosting là gói dịch vụ lưu trữ Website site chuyên nghiệp có máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. khoa học lưu trữ RAID 6. Joomla Shared Hosting với những đặc tính riêng hỗ trợ tốt nhất cho mã nguồn mở. Joomla Shared hosting luôn là biện pháp yêu thích cho những cá nhân hoặc Tổ chức muốn có một trang thông tin giới thiệu, thương mại thương mại trên Internet một cách thức hiệu quả và tiết giãm giá thành.

SEO Hosting: nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao cho các trang thông tin của khách hàng về cả băng thông và dung lượng, AZ cho ra mắt gói dịch vụ hosting chất lượng cao được nâng cấp toàn diện Seo hosting. Seo host cung cấp lưu lượng cực lớn (5– 20GB) hoàn toàn đáp ứng được những Website có yêu cầu cao về đàm đạo dữ liệu. băng thông được nâng cấp tối đa và vô hạn bảo đảm đường truyền mạnh mẽ cho những hoạt động luận bàn thông báo và giao dich kinh doanh luôn được ổn định và thông đạt. ngoại giả số lượng IP riêng trên mỗi gói Seo host là vô cùng nhiều, bảo đảm cho những chuyên gia SEO xây dựng hệ thống vệ tinh chất lượng mà ko sợ thuật toán của Google ảnh hưởng.

5. Vì sao mua Az Host cho Web của bạn ?

Chất lượng cao, giá cả rẻ nhất Việt Nam là ưu tiên bậc nhất của AZ

Đa dạng gói cước thoả thích chọn lọc và có khả năng điều chỉnh tự do cho yêu thích với nhu cầu của quý khách, việc nâng cấp những gói Hosting cũng nhanh chóng và dể dàng.

Data center kết nối với những nhà cho thuê Internet bậc nhất Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem đến giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói Dịch Vụ.

Bảo đảm hầu hết công việc support tác động. Bạn khả năng cửa hàng trực tiếp với chúng tôi để support cho những quý khách của bạn. khách hàng của bạn cũng có khả năng địa chỉ với chúng tôi để yêu cầu support. Chúng tôi support tới mức cài luôn giao diện loại Website wordpress cho bạn sử dụng và sẳn sàng trả lời tất cả câu hỏi mà bạn thắc mắc.

Đa dạng thức chi trả tạo sự tiện lợi cho khách hàng.

Dùng thử 7 ngày miễn phí Gọi ngay hotline 0962.496.002 hoặc 0938.171.247


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *