115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Chọn máy ảo VPS giá rẻ chất lượng cao, bạn sở hữu nên lự a chọn Windows?

by

khi tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ website dành cho mình, bạn sẽ thấy những nhà cung ứng thường giới thiệu về nền móng Linux nhiều hơn. Một số ít khác sẽ giới thiệu về Windows. Ngoại giả, đại hầu hết các nhà phân phối sẽ đưa ra cả hai lựa chọn để khả năng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Chính vì nhiều người sử dụng Windows làm hệ quản lý trên máy tính của họ yêu cầu phải họ cho rằng xài Windows khi mua vps giá rẻ là giải pháp tốt.

bên cạnh đó, sự thật là mọi người vẫn có khả năng xài tốt Linux mà không gặp vấn đề gì cả.Hầu hết người ta chỉ chọn Windows vì nó phải có trong ví dụ nào đấy. Bạn hãy xem những so sánh giữa Linux và Windows sau đây.

chọn VPS giá rẻ nên chọn Linux vs Windows

thực tế mà nói thì việc tìm nhà phân phối web host đáng tin cậy và phù hợp với bạn quan trọng hơn việc bạn sử dụng nền tảng nào. Tuy nhiên, vẫn sở hữu nhiều chủ đề bàn luận so sánh về việc cần phải dùng nền móng nào cho lưu trữ của mình. Bạn có thể xem dưới đây:

Giá cả – những máy chủ Windows thường có giá mắc hơn so với Linux. Ngoài ra, giá cả của nó cũng đang giảm vì Mức độ cạnh tranh ngày càng gay gắt. Bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều nơi mà bạn khả năng mua VPS giá rẻ với nền tảng Windows mà mức giá bằng hoặc chỉ cao hơn chút ít so với Linux.

những yếu tố – Cả Linux và Windows đều sở hữu những yếu tố mà bạn sẽ cần để hoàn thành mục tiêu của mình. Bạn có thể chạy các tập lệnh, tạo trang, blog, diễn đàn và nhiều hơn nữa với sự khác biệt cực kỳ ít giữ chúng. Bạn có khả năng nhận được phần đông những tiêu chí dù bạn mua Windows hay Linux.

hiệu năng – Linux sẽ thực hành điều đó tốt hơn Windows một tẹo. Bạn khả năng không thấy rõ sự khác biệt này nhưng khả năng thấy sự khác nhau cơ bản khi Linux cung cấp một nền tảng mở rộng còn Windows là hầu hết trong một. Với Windows, bạn chiếm được mọi thứ cùng lúc cho nên nó gây ra việc chậm năng suất. Khả năng nó ko đáng kể lúc đầu, nhưng một khi nào đấy lúc bạn có không ít thứ cần máy chủ xử lý, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt siêu to giữa chúng.

bảo mật – đó là vấn đề thường được đưa ra tranh biện bởi tầm quan trọng của nó. Cả hai nền tảng này đều có khả năng bị tấn công và tổn thương như nhau. Việc bảo đảm hệ thống của công ty phụ thuộc nhiều vào nhà phân phối sở hữu những phần mềm giám sát mạnh mẽ và những hệ thống chống tấn công an ninh ko.

những yếu tố của Windows

Yếu tốt quyết định cho việc lựa chọn giữa Windows và Linux của công ty đây là những tính năng của nó. Trường hợp bạn cần các yếu tố tiếp sau đây thì Windows chính là người đồng hành cùng bạn.

+ ASP – đây là một nền móng ứng dụng web mà bạn xài để tạo ra các website động, các ứng dụng hay dịch vụ website.

+ FrontPage – đây là trình tạo Website WYSIWYG (What You See Is What You Get) cho phép bạn tạo các trang trong biểu loại và khả năng tiện lợi chuyển vận chúng lên sau đó.

+ .NET – đấy là một khuôn khổ phần mềm cho thuê nhiều giải pháp đảm bảo, kết nối, lớn mạnh ứng dụng và nhiều hơn thế nữa.

+ Windows Streaming media – là phương tiện chăm nom âm thanh và video cho công chúng thường được các Website về ban nhạc, nghệ sĩ hay phim ảnh sử dụng.

+ Access – là hệ thống cơ sở dữ liệu cũng giống như MySQL thường được xem là xương sống của nhiều loại ứng dụng khác nhau.

+ MSSQL – là hệ thống cơ sở dữ liệu quan hệ thường được dùng với Cold Fusion hoặc ASP.

Bất kì phần mềm độc quyền nào của Windows cũng sẽ hoạt động tốt hơn trên nền móng Windows đơn giản vì nó được kiểu dáng như vậy. Mặc dù nhiều phần mềm của Windows vẫn chạy tốt trên Linux nhưng bạn sẽ thấy các kết nối cũng tương tự hiệu quả của nó ko tốt cho lắm.

thành ra, ví như bạn dùng bất kì ứng dụng độc quyền nào của Windows làm chức năng chính cho website của mình, bạn nên lựa chọn Windows lúc chọn VPS giá rẻ. Ví như không, thì việc mua Windows hay Linux đều ko quan trọng cho lắm. Bạn buộc phải tụ tập vào việc làm thế nào có khả năng chọn VPS giá rẻ với những hỗ trợ và bảo vệ mà bạn cần.

hiện nay, AZHOST cung cấp các gói VPS PRO với cả hai nền tảng Linux và Windows. Bạn khả năng liên hệ với công ty chúng tôi để được tham mưu một cách chi tiết và chọn chọn VPS giá rẻ phù hợp với nhu cầu của mình.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *