115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Có nên mua hosting miễn phí ?

hosting chất lượng cao
by

Để duy trì một Trang web cần 2 yếu tố đấy là tên miền và hosting. Trên thực tế sở hữu siêu phổ biến Website cung cấp dịch vụ hosting không tính phí. Câu hỏi đặt ra yêu cầu phải chọn hosting free hay thuê hosting trả phí, mình sẽ phân tích sâu thêm để Các bạn hiểu rõ về nó.

Cả nhà chắc chắn đều biết xài miễn phí cái gì đó thì đều có những mặt hạn chế yêu cầu phải ko. Và dịch vụ cho thuê host không tính phí cũng ko ngoại lệ, nó luôn sở hữu các điểm bất cập song hành. Dưới đây tôi xin đưa ra một đôi điểm giảm thiểu bất cập của những dịch vụ hosting không tính phí bây giờ.

Bị chèn quảng cáo:

Đa phần những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hosting free thường đề nghị bạn đặt banner lăng xê của DN họ hoặc banner lăng xê của những Cty khác lên trên Trang web của bạn. Điều này làm tương tác đến bố cục chuẩn của Web, làm Trang web biến tướng vả bản thân toàn bộ chủ Trang web cũng ko muốn phải đặt các quảng cáo không mong muốn.

hosting chất lượng cao

Ổ cứng sử dụng hạn chế:

Anh chị em đã từng tham giá các khóa huấn luyện seo đều biết rằng băng thông khôn cùng quan yếu với dân làm seo. Bình thường bạn chỉ được sử dụng 15-100 Mb dung lượng vì những nhà cung ứng dịch vụ hosting miễn phí đều hạn chế nó. giả dụ Web của bạn cần dung lượng lớn để lưu trữ các dữ liệu, hình ảnh… thì đây là điểm tránh chẳng thể khắc phục.

Địa chỉ IP :

Hồ hết các nhà cho thuê hosting free đều là nước bên cạnh, yêu cầu phải tất nhiên địa chỉ IP cũng của nước ko kể chứ chẳng hề Việt Nam. Điểm này khá bất lợi cho bạn khi bạn muốn SEO Website lên top google để tiếp cận tốt hơn với quý khách ở thị trường Việt Nam.

Về băng thông:

Bandwith là lượng dữ liệu thảo luận giữa Web và người sử dụng Website. Bên cạnh đó với dịch vụ hosting không tính phí này thì băng thông bị hữu hạn từ 0.5-1.5 GB. Điều này đồng nghĩa với việc nếu Trang web của bạn sở hữu toàn bộ lượt người truy tìm với lưu lượng hơi to thì sẽ tác động to đến tốc độ load dữ liệu cũng như giảm thiểu số người truy tìm .

Hỗ trợ kỹ thuật:

Những nhà phân phối dịch vụ hosting không tính phí thường tương đối yếu trong việc hỗ trợ công nghệ cho quý khách. Chính cho nên, giả dụ Website của bạn chẳng thể truy tìm, tốc độ load chậm thì bạn bắt buộc chờ đợi hơi lâu để được tư vấn và sửa chữa. Đồng tức là số lượng các bạn mất đi cực kỳ lớn.

Các bất cập khác:

Nó khẳ năng có bị ngừng bất cứ lúc nào mà ko được báo trước vì nó là hosting free, lúc đấy bạn sẽ mất những dữ liệu trên Website của mình và chẳng thể ca cẩm ai. Tốc độ load dữ liệu chậm làm cho người mua không đủ kiên nhẫn để chờ đợi và có lẽ họ sẽ ko muốn quay lại Website đấy lần thứ 2. ngoại giả hosting free còn chẳng thể xài cho mục đích giao dịch, không thể sử dụng CGI và PHP, không thể dung miền độc lập.

hosting chất lượng cao

Vậy bạn có khả năng Mua hosting ở đâu?

Việc chọn lọc đúng nhà cung ứng dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và phí nhỏ nhất sẽ là thời cơ giúp bạn tiết giãm tổn phí trong quá trình thực hành những công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về doanh nghiệp phân phối dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay Anh chị sẽ sở hữu sự tuyển lựa ưa thích.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định xác thực buộc phải Mua hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. bên cạnh đó lúc đề cập đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể ko nhắc đến AZ Host là một trong những nhà cung ứng Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng sở hữu uy tín trên thị trường hiện thời.

Với AZ được rất hầu hết quý khách biết tới ko chỉ sở hữu hosting chất lượng mà còn sở hữu độ ngũ nhân viện khoa học chuyên nghiệp tận tâm, phong cách chăm nom người dùng mang tính chuyên nghiệp cao. ấy mới là khía cạnh quan trọng nhất để quan tâm.

Nguồn:http://hostingchatluongcao.net


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *