115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Comodo Endpoint Security Manager điều hành an toàn đầu cuối cho khá ch hàng

by

Comodo Endpoint Security Manager cho thuê kĩ năng kiểm soát phần đông những thiết bị đầu cuối mạng, bằng cách kết hợp yếu tố kiểm soát time thực qua các tài nguyên hệ thống quan yếu với bộ ứng dụng an toàn của Comodo.

comodo end point security

Comodo là ai ?

Comodo là hãng đảm bảo được thành lập vào năm 1998 tại Hoa Kỳ, hội sở chính đặt tại Clifton, New Jersey. Comodo sở hữu thêm những văn phòng quốc tế đặt tại Anh Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Rumani, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine… Comodo nức danh tường lửa cá nhân mạnh mẽ (Số 1 thế giới), đứng đầu thị phần SSL trên toàn cầu. Comodo là hãng độc nhất vô nhị trên thế giới sở hữu chính sách bảo hành 500 USD cho mặt hàng cá nhân và 5.000 USD cho giải pháp. Comodo End point security Manager là phương án tối mật cho doanh nghiệp được Comodo cho ra đời với sự mệnh.

tối mật điểm cuối là gì ?

Với Comodo End Point Securiy Manager – đảm bảo điểm cuối là việc điều hành khả năng bảo đảm của hệ thống mạng dựa theo các quy chuẩn, đòi hỏi mọi dòng thiết bị trong hệ thống mạng đều phải vâng lệnh để có thể truy nhập vào các tài nguyên mạng được phân bổ. Trong mô hình máy khách/ chủ, bên cung cấp an toàn điểm cuối quản lý những giao thức đảm bảo của mạng Doanh nghiệp từ xa. Để đảm bảo việc yêu cầu truy nhập mạng của những thiết bị đấy tuân thủ theo những chính sách được lập ra.

quy trình làm việc như thế nào ?

 • Comodo Endpoint Security Manager kết hợp bình an đầu cuối quản lý với những dụng cụ giám sát hệ thống, Comodo ESM đã vững mạnh để điều hành kết nối mạng, quy trình và dịch vụ của một thiết bị đầu cuối, các phần mềm được cài đặt, CPU, RAM và đĩa cứng xài. Các cảnh báo độ lệch từ các tiêu chuẩn có khả năng ưng ý hoặc được xác định trước sẽ được gửi đến bảng điều khiển dựa trên trình phê duyệt của quản lý viên trong tiến trình thực.
 • quản trị viên khả năng kết thúc những kết nối mạng đáng ngờ, cưỡng ép những tiến trình, dừng những dịch vụ và gỡ bỏ cài đặt ứng dụng. Quản lý viên cũng có khả năng giải quyết các công đoạn gây ra sự bão hòa CPU hoặc RAM và chấm dứt chúng theo đòi hỏi hoặc nhanh chóng thiết lập các tệp lớn nhất trên ổ cứng của dòng thiết bị đầu cuối và xóa chúng một cách có lựa chọn các tài nguyên lưu trữ quý giá, phần đông từ một giao diện điều khiển. Thông qua chính sách của Comodo ESM, quản lý viên cũng có khả năng kiểm soát mức tiêu thụ năng lượng của thiết bị đầu cuối bằng cách thực thi lộ trình “ngủ” hoặc “ngủ đông” và có khả năng kiểm soát việc dùng thiết bị USB.
 • điều này sở hữu tức thị tăng cường bảo đảm hệ thống, cải thiện hiệu suất hệ thống, dùng năng lượng hiệu suất cao hơn và giảm giá thành quản trị, dẫn đến kiệm ước hàng ngàn đô la mỗi năm cho tầm giá CNTT và kinh nghiệm sử dụng máy tính hiệu suất cao hơn cho người dùng.

ích lợi cho doanh nghiệp với Comodo End Point Security Manager

 • quản lý dễ dàng:điều hành hội tụ các máy chủ, máy trạm, máy tính xách tay, netbook và các ứng dụng của họ.
 • Kiểm soát nhiều hơn, ít lo lắng:kỹ thuật chặn lại độc đáo của Comodo hộp cát auto không rõ phần mềm độc hại tại chỗ trong một môi trường ảo với yêu cầu xài ít tài nguyên.
 • Đạt được thông tin chi tiết:Một bảng điều khiển mạnh mẽ trình bày một chiếc nhìn toàn cảnh của 14 điểm quan trọng tâm cuối.
 • tiết kiệm thời gian:Xem và sửa đổi công đoạn, dịch vụ và ứng dụng đã cài đặt với tài năng điều hành hệ thống mạnh mẽ.
 • time đáp ứng thấp hơn:Thông báo thời gian thực giảm thời gian phản hồi nguy cấp xuống những mối đe dọa mới.
 • tham gia thực tiễn tốt nhất:nền móng bảo mật 7 lớp của AZ đảm bảo mỗi điểm cuối được bảo vệ với sự phối hợp của lọc url Web, tường lửa, chống vi-rút, dịch vụ tra cứu tệp, HIP, ngăn chặn với auto sandboxing và vi rút (phân tích hành vi).
 • dễ chơi hoá quản trị:xài khai triển ‘push’ thông qua Active Directory ™, Workgroup và địa chỉ IP; và “kéo” thông qua chính sách nhóm hoặc kịch bản đăng nhập.
 • thúc đẩy từ xa:liên quan trực tiếp với user và điểm cuối máy tính từ xa với tính năng trợ giúp từ xa của công ty chúng tôi.
 • Hiểu sâu hơn:các chính sách nhận mặt vị trí cho phép khái niệm cụ thể các cấu hình bảo mật cho những điểm cuối bên trong và bên ngoài VPN.
 • Go Green:Bật yếu tố Wake-on-LAN cho phép tích hợp chức năng điều hành và quản lý năng lượng.
 • Giữ đòi hỏi hệ thống thấp: Cácyêu cầu hệ thống tối thiểu cho phép cài đặt trên những máy tính và máy chủ Windows không dành riêng.

Kada.com.vn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *