115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Đăng ký hosting không đúng có ảnh hưởng đến SEO hay không?

hosting chất lượng cao
by

Hosting là nơi lưu trữ dữ liệu Trang web của bạn. Điều này nghĩa là một Tổ chức đang lưu trữ Website của bạn và nó có liên quan đến tìm mọi cách SEO của bạn ở một số trường hợp.

Một nhà cung cấp hosting tốt khả năng giúp bạn đạt được mục tiêu SEO của bạn nhanh hơn, trong lúc 1 nhà cho thuê hosting xấu có thể cản trở các tìm mọi cách của bạn.

hosting chất lượng cao

1. Downtime (thời gian chết) và Crawler:

Hãy tưởng tượng trường hợp bạn đang thực hành một chiến dịch SEO nào đấy và tất nhiên bạn biết rằng crawler của những Search Engine (SE) sẽ thăm viếng site của bạn để đánh index, trường hợp khi đấy site bạn đang bị rớt thì crawler không thu nhập được bất kỳ thông tin đổi thay nào, điều này đồng nghĩa với những nổ lực logic của bạn trước đó sẽ không được ghi nhận. Nếu sự cố này xảy ra liên tục, thì đấy là 1 thảm cảnh của SEOer.

2. Tốc độ server:

Trong thời gian mới rồi, chúng ta đã nghe hầu hết nội dung về việc tốc độ tải trang cũng là một khía cạnh quan trọng trong chiến dịch SEO. Chúng ta cố gắng hợp lý từng dòng code để cải thiện tốc độ chuyển vận trang xuống mức thấp nhất, nhưng cho dù sự nổ lực đấy thế nào chăng nữa mà server của bạn sở hữu tốc độ chậm thì mọi thứ vươn lên là bất nghĩa. Bất nghĩa đối với giải thuật của Google (!?) và đặc thù là vô nghĩa với visitor. Bạn cập nhật cực kỳ phần lớn thông tin mỗi ngày cùng với hàng ngàn lượt truy tìm của visitor nhưng ví như host trên 1 server sở hữu thời gian hồi đáp quá chậm thì hậu quả tất yếu sẽ làm cho visitor của bạn chán nản và lần lượt ra đi.

hosting chất lượng cao

Google có 1 giải thuật để xác định thời gian của visitor ở lại trang và đấy là một trong những chi tiết quan yếu trực tiếp làm đổi thay thứ hạng của bạn. Hãy chọn 1 nhà cho thuê host/server tin cậy, 1 host/server với sự hoạt động ổn định, mượt mà là lời khuyên tình thực để bảo đảm site của bạn luôn nằm ở phần trên của trang kết quả tìm kiếm.

3. Địa chỉ IP:

Sẽ sở hữu 1 số bạn ồ lên vì thấy IP chẳng thúc đẩy gì đến SEO. Hãy chu đáo điều này nếu Anh chị em đang share hosting, share hosting đồng nghĩa với share IP, và lúc 1 Website nào ấy cùng share hosting (site của bạn và site của họ cùng IP) với bạn bị Google hủy bỏ trong danh sách đánh chỉ mục thì bạn cần phải đề phòng mình cùng chung căn số. Lời khuyên tốt nhất là phải dùng IP riêng cho Web của mình (điều này sở hữu vẻ bất khả thi đối với toàn bộ các site).

Mua hosting ở đâu là tốt?

Tuỳ từng nhà cho thuê dịch vụ Website Hosting mà chất lượng cũng khác nhau giả dụ bạn muốn sở hữu một “mảnh đất hosting” ổn định cho Web của mình, Web sở hữu tốc độ truy cập internet nhanh chóng, dung lượng đĩa chứa được nhiều Website page, dữ liệu, có các hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

AZ Server là một gợi ý cho bạn. Với kinh nghiệm 5 năm tham dự vào thị trường Việt Nam, AZ sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên, trông nom các bạn tận tình và giỏi, bảo đảm sẽ làm bạn hài lòng.

Nguồn:http://hostingchatluongcao.net


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *