115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Đăng ký hosting lưu giữ website nhanh nhất bạn cần tuyển lựa n hư thế nào?

hosting chất lượng cao
by

Để chọn lựa một nơi lưu trữ Website tốt thì sở hữu rất nhiều chọn lựa lúc có hàng ngàn dịch vụ trên Internet, nhưng điều gì giúp bạn quyết định mua dịch vụ hosting cho mình? Hãy để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn về vấn đề này.

Một số chú ý chung:

– Xác lập đối tượng quý khách chính mà Website hướng đến, mẫu thông tin cốt yếu muốn cho thuê từ ấy xác định Hosting Provider, datacenter đặt ở đâu. ví như các bạn chủ yếu là người Việt Nam và thông tin cốt yếu là hình ảnh, video … thì tốt nhất bạn bắt buộc sử dụng hosting có data center đặt ở Việt Nam sẽ tốt hơn.

– Tìm hiểu chất lượng phục vụ: một khi đã quyết định mua địa điểm đặt Data Center và dịch vụ ở VN hay nước bên cạnh. Bạn buộc phải liệt kê danh sách vài dịch vụ to và tìm hiểu chất lượng săn sóc thông qua các quý khách của họ.

– Tìm hiểu yêu cấu của mã nguồn: tùy vào mã nguồn bạn sử dụng là PHP hay ASP, ASP.NET … bạn tuyển lựa máy chủ thích hợp là Window hay Linux.

– Xác lập ngân sách cho phép: đơn giản là giải đáp câu hỏi bạn có bao nhiêu tiền và với số tiền đấy bạn duy trì hoạt động như thế nào, trong bao lâu.

Cách Chọn lựa:

Trước lúc chọn hoặc bỏ qua một nhà cho thuê bạn buộc phải giành time để tìm hiểu về nhà cung cấp bằng nhiều cách:

– Lên google tìm kiếm nội dung về nhà cung cấp.
– Vào trang chủ của dịch vụ đấy và tìm hiểu nội dung, cơ sở vật chất, kĩ thuật, đội ngũ….
– Nhờ sự tham mưu của đối tác ngoại hình Web cho bạn
– Lên các diễn đàn về hosting, domain như webhostingtalk … tìm hiểu qua những bài review.

Lúc tham khảo bạn buộc phải quan hoài đến các vấn đề sau:

– Địa chỉ giao thông, số điện thoại tương trợ của dịch vụ đấy. các dịch vụ có địa chỉ liên hệ, số điện thoại rõ ràng thì đáng tin cậy hơn.
– time hoạt động của Doanh nghiệp đấy.
– Nơi đặt Datacenter gọi là nơi dịch vụ đó đặt server. Cấu hình server (nếu có).
– Hệ thống hỗ trợ kĩ thuật của HP đấy. Qua email, live chat, phone, ticket..v.v
– Quy định dùng.
– Hình thức chi trả. (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm)
– Giá cả, khuyến mãi.

Tuyển lựa gói hosting:

Nhiều người nghĩ đơn thuần chọn lọc gói hosting nào phụ thuộc vào túi tiền tài bạn nhưng thực tại không hề vậy. Bạn buộc phải tìm hiểu kỹ rất nhiều thông số trước khi quyết định mua gói hosting nào.

Các tham số cần phải quan tâm:

– Disk space – Bandwidth: bạn ko nên chọn lọc gói hosting có disk space vừa đủ với lưu lượng muốn upload lên. Hosting của bạn cần không gian để chạy nhiều ứng dụng khác như mail, database, các tệp tin trợ thì … Banwith dự kiến bạn có khả năng tính theo công thức sau: lưu lượng trung bình 1 người vận chuyển về x số người truy vấn Website hàng ngày x 30.

– Tìm hiểu về số lượng addon domain, số lượng database của gói host ấy. giả dụ addon domain và database cho phép nhiều thì bạn có thể host nhiều Website trong 1 tài khoản.

– Tìm hiểu gói hosting sở hữu các tham số yêu thích với mã nguồn mình muốn sử dụng hay không.

Việc tuyển lựa cho mình 1 dịch vụ phù hợp sẽ quyết định sự lớn mạnh và độ ổn định cho Trang web của bạn. Chọn đúng 1 dịch vụ tốt sẽ tiết kiệm cho bạn cực kỳ nhiều thời gian và tiền nong. Theo chúng tôi, bạn nên khởi đầu từ gói hosting nhỏ nhất, sau ấy theo dõi thường xuyên và upgrade dần lên đến lúc yêu thích.

reseller hosting chất lượng cao

Vậy thuê hosting ở đâu là chất lượng:

Tuỳ từng nhà phân phối dịch vụ Web Hosting mà chất lượng cũng khác nhau ví như bạn muốn có một “mảnh đất hosting” ổn định cho Web của mình, Website sở hữu tốc độ truy tìm internet nhanh chóng, lưu lượng đĩa chứa được nhiều Trang web page, dữ liệu, có các hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

AZ Host là một gợi ý cho bạn. Với kinh nghiệm 13 năm tham gia vào thị trường Việt Nam, AZ sở hữu hàng ngũ công nghệ viên, săn sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm bạn chấp thuận.

Nguồn:http://hostingchatluongcao.net/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *