115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Đăng ký VPS MMO chất lượng cao ở đâu?

Đăng ký VPS MMO chất lượng cao ở đâu?
by

VPS MMO chất lượng cao là một máy chủ VPS chạy hệ điều hành Windows làm việc liên tục và kết nối internet tốc độ cao ổn định nhằm hổ trợ người dùng chạy tool để kiếm tiền online.

Vì sao yêu cầu phải Mua VPS MMO chất lượng cao tại AZ thì như người mua đã biết để kiếm tiền trên Youtube hay dân mmo cần môt máy để chạy Tools thì bắt cần phải sử dụng VPS Windows và bây giờ thì chỉ AZ này mới cung ứng VPS Windows chất lượng mà dễ Mua nữa.Hiện tại AZ đang khuyến mãi xài thử 1-7 ngày cần phải bạn cũng nhanh tay Thuê đi thôi.

MMO là viết tắt của từ “Make Money Online” hay còn gọi là kiếm tiền online. Đây là công tác bạn sử dụng 1 cái máy tính hoặc điện thoại (phần lớn là máy tính) sở hữu kết nối mạng Internet để làm các công tác nhằm mục đích rút cuộc là kiếm được tiền.

Cùng tìm hiều VPS là gì và vì sao bắt buộc Thuê VPS MMO chất lượng cao

Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) là cách thức phân chia một máy chủ vật lý thành phổ biến máy chủ ảo. Trong lúc trên 1 server chạy Share Host thì có thể có hàng trăm tài khoản cùng chạy 1 khi, nhưng trên server chạy VPS cho MMO thì con số chỉ bằng 1/10. Do vây, VPS này sở hữu hiệu năng cao hơn Share Host cực kỳ đa số lần.

Mỗi máy chủ là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, sở hữu hệ điều hành riêng, sở hữu toàn quyền quản lý root và có khả năng restart lại hệ thống bất cứ lúc nào. thành thử, VPS MMO của AZ tránh 100% có thể bị tấn công hack local.

Trên 1 server chạy đa số VPS MMO chất lượng cao, một trương mục VPS bị tiến công thì tất cả trương mục VPS khác trên server đều không bị thúc đẩy.

VPS chạy hệ điều hành Windows sẻ chẳng khác gì máy tính mà bạn đang dùng yêu cầu phải được vận dụng đa số để treo game, chạy tool hay chơi MMO thì máy chủ ảo là một chọn lựa minh mẫn.

Đặc điểm về tham số VPS dành cho MMO

hoạt động hoàn toàn như một server riêng phải sở hữu một phần CPU riêng, ổ cứng Ram riêng, ổ cứng ổ HDD riêng, địa chỉ Ip riêng và hệ điều hành riêng.

tiết kiệm được cực kỳ nhiều giá tiền trường hợp so sánh với việc Thuê một Server riêng.

ngoại trừ việc sử dụng VPS MMO chất lượng cao để thiết lập game cũng như các áp dụng khác để kiếm tiền online hoặc khả năng cài đặt để thực hiện những nhu cầu riêng như truy cập Web bằng trình chuẩn y Web page trên VPS, download/upload bittorent với tốc độ cao…

Trong nếu VPS cho MMO này bị thiếu tài nguyên khả năng dễ dàng nâng cấp thêm tài nguyên mà không hề phát động lại hệ thống.

khả năng cài lại hệ điều hành vời thời kì từ 5-10 phút dể dàng trường hợp quá trình chạy MMO bị treo máy.

Giá trị thiết thực lúc khách hàng Đăng ký VPS MMO chất lượng cao

Server mạnh với phổ biến cấu hình cho phép các bạn dễ dàng lựa chọn gói VPS ưa thích.

không tính phí mức giá cài đặt ban sơ cũng như cấu hình làm việc cho người dùng.

tương trợ các bạn cài đặt miễn phí thêm các phần mềm riêng.

Được cấu hình và cài đặt hệ thống Firewall và Ddos Protection.

phòng ban công nghệ kịp thời can thiệp nhanh chóng giả dụ sở hữu sự cố nảy sinh.

Thứ 1 bạn cần hiểu được VPS khác biệt cực kỳ đa số so với shared hosting. Với VPS bạn sẽ yêu cầu phải cài đặt toàn bộ mọi thứ từ webserver đến PHP, MySQL để Web khẳ năng có làm việc được. do đó, bạn sẽ cần một số kiến thức khoa học mặc định để sử dụng


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *