115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Đăng ký VPS Mozview giá rẻ

Đăng ký VPS Mozview giá rẻ
by

VPS Mozview là máy chủ ảo chạy hệ điều hành Windows dành riêng cho việc treo tool SEO như Mozview, đây là phần mềm SEO mới xuất hiện xài để tăng traffict của Web và siêu phần lớn chức năng khác…. Để chạy tool này hiệu quả cần đầu tư 1 máy chủ ảo chạy Mozview dùng cho để treo tool này xuyên suốt nhằm đạt hiệu suất cao nhất.

điểm tốt của tool này so với các tool khác là có thể tự động search trên google, sau đấy rê chuột đi lên đi xuống rồi click vào kết quả mà mình muốn, khả năng điều chỉnh time on site, và click vào các link nội bộ trong Website của mình.

VPS Mozview là gì?

VPS Mozview đề cập nôm na cho dân SEOer dễ hiểu nó là một chiếc máy tính như của chúng ta đang sử dụng hằng ngày, nó khẳ năng có cài đặt Windown, được cấp phát một địa chỉ IP Public để bạn có khả năng truy cập từ xa bằng phần mềm Remote Control Desktop hoặc những phần mềm của bên thứ 3 chuyên điều khiển máy chủ ảo từ xa.

Để chạy VPS cho Mozview bạn chỉ cần vào máy tính search phần mềm tên “Remote Desktop Connection”, sau ấy bạn điền ip của VPS, user và password là khả năng truy cập vào chiếc máy tính ảo này.

hosting chất lượng cao

Nó là một máy tính online được mở liên tiếp 24/24 và không bao giờ tắt đi, tuy nhiên nó còn được kết nối internet tốc độ cao để bảo đảm sự truy vấn không bao giờ ngắt quãng hay bị lag, sử dụng VPS Mozview với lợi thế bạn ko phải tốn tiền điện, tiền internet và phổ biến tổn phí khác mà vần đảm bảo có khả năng treo bất cứ tool nào lên máy tính online ấy, bạn khẳ năng có kiểm tra được bao nhiêu điểm, bao nhiêu coin, kết quả chạy tool ra sao vào bất cứ khi nào bạn muốn.

Việc chạy tool view hơi nặng, làm hao tốn tài nguyên máy tính, ngốn rất đông đảo % cpu và ram, chưa nói lúc treo tool lâu bạn chẳng thể làm được những việc khác được hoặc thậm chí đơ luôn máy giả dụ máy bạn cấu hình yếu. khi có VPS chạy Mozview bạn có thể tha hồ hoạt động mà không cần chú ý đến nhưng vấn đề ở trên nữa.

phí tổn dùng VPS cho Mozview:

Bây giờ khoa học Dữ Liệu AZ đang áp dụng chương trình ưu đãi tặng Ram nhưng vẫn giữ nguyên phí, cụ thể gói Ram 2G, ổ cứng SSD 30G với giá Thuê hàng tháng là 170k. trường hợp tính ra tiền điện, tiền internet một tháng bạn buộc phải chi ra nếu ko xài VPS thì quả tình VPS hơn 100k/tháng thì quá rẻ so với mức quy định.

tuy nhiên khi xài VPS để chạy Mozview, bạn còn khẳ năng có tận dụng để lưu trữ tài liệu online trên ổ cứng 30G SSD này… tuy nhiên bạn khả năng treo game, treo tool chạy like share trên face trên đấy hay bất cứ vận dụng nào khác cần hoạt động liên tục trên nền internet.

Kinh nghiệm xài Mozview trên VPS:

Mình cũng xin giới thiệu qua về MozView cho những người chưa được sử dụng. Về căn bản MozView hoạt động khá ổn, kiếm coind dễ và traffic đem đến cao. Chính vì lẽ đấy yêu cầu phải hầu hết người mê mải cày cắm phần mềm để kéo traffic cho Website mà không hình dong tác dụng phụ của việc tăng traffic ào ạt đấy. Và mình xin có một tí góp ý cho những Bro bí quyết chạy VPS MozView hiệu quả giảm thiểu sự xăm xoi của anh Googlge.

Thứ nhất: Bạn ko nên chỉ tụ tập vào kéo view nâng cao traffic mà bỏ bễ việc viết bài hay đi link cho Website. Traffic là chi tiết rốt cục mà người làm SEO hướng đến nhưng việc kéo traffic ảo từ các người không phải là đối tượng Anh chị thật thì chắc chắn ko mang doanh thu, nguồn traffic này chỉ có tác dụng tương trợ cho SEO 😉

Thứ 2: Vì đây là bản beta test cần phải số lượng khách hàng tránh, mà VPS MozView làm việc dựa trên việc những user view cho nhau để kiếm coind và trái lại. Ít người dùng kéo kèm theo lượng IP cũng giảm thiểu, giả dụ bạn quá tham kéo traffic sẽ dẫn tới tình trạng truy hỏi thất thường từ 1 IP vào Website và điều này tất nhiên làm google chú ý đến Website của bạn.

Thứ 3: lúc chạy VPS Mozview cần lưu ý đến nguồn traffic của một Web page yêu cầu phải đa dạng: social, backlink, search. Bạn nên thăng bằng các yếu tố này, ko phải chỉ chạy những Query tìm kiếm từ google mà bỏ qua các nguồn tới từ backlink và social. Trước đây một ngày Web page của bạn Oganic tìm kiếm tự nhiên vào khoảng 500 mà thốt nhiên nó khiêu vũ lên gấp đôi thì cố nhiên là ko thường nhật. theo kèm mình thì nên cân bằng khoảng 20% tìm kiếm thiên nhiên, 60% backlink và 20% còn lại là từ MXH nhằm bảo đảm nguồn traffic được thiên nhiên nhất.

đó là một số ý kiến của mình sau khi trải nghiệm MozView – Một tool hỗ trợ SEO được kiểm tra là cực phẩm của thầy giáo Lê Nam.

Hãy đầu tư ngay 1 VPS để chạy Mozview ngay từ bây chừ trường hợp bạn có thói quen treo Seo Tool, chạy GSA, VFP hay bất cứ phần mềm nào. hệ trọng AZ Host – Số Hotline 0938171247 hoặc 0962496002 để được sử dụng thử không tính phí VPS 1 ngày bạn nhé.

Nguồn:http://hostingchatluongcao.net


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *