115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Danh sách các host ko phải mua năm 2017

Danh sách các host ko phải mua năm 2017
by

AZ xin san sớt một số Hosting nước ko kể mà bạn ko phải sử dụng vì rộng rãi sự bất tiện thể, những thành viên của AZ đã từng sử dụng và đánh giá ko cao các Hosting sau:

1. MochaHost

Ở đây mình nghĩ chắc ít người dùng qua MochaHost nhưng vững chắc bạn sẽ thấy nó nếu bạn đi Thuê Host tốc độ cao ($1,95/tháng). Triệu chứng như mình đã biểu đạt ở bài kiểm tra Mochahost, ấy là thường xuyên ko kết nối vào được FTP, tốc độ chợp chờn và live support một kiểu vô cùng bá đạo.

ví như bạn cần Chọn Host không giới hạn, Servinio là tuyển lựa tốt nhất tại thời điểm này.

hosting chất lượng cao

2. Fatcow

Hãng này cũng dường như là cùng cha khác ông nội với iPage thì yêu cầu phải vì cách doanh nghiệp sự kiện, khuyến mãi đều giống nhau và chất lượng host cũng bựa như nhau. Triệu chứng thường thấy của Fatcow là chậm, hay bị downtime, dễ bị lỗi 403 hoặc 502 và gửi hỗ trợ rất chậm phúc âm.

3. Bluehost hay bị downtime

Sẽ thật lạ trường hợp đưa một nhà cho thuê từng được phổ biến năm liền nắm giữ cương vị Shared Host tốt nhất và cũng đã được chính Automatic khuyến khích dùng cho WordPress. Nhưng vấn đề đấy chỉ còn là lịch sử thôi, nếu không thì mình sẽ chẳng hề đền bù cho Danny Nguyễn lại một gói host khác và đa dạng người khác.

Sự việc xảy ra từ khoảng đầu năm 2013 khi ngẫu nhiên lại rất dễ bị downtime hoàn toàn khiến cho Web chẳng thể truy vấn trong đa dạng giờ đồng hồ, gửi ticket không thấy phúc đáp và tình trạng đấy đã kéo dài liên tục trong khoảng 2 tháng trước lúc mình quyết định không giới thiệu host đó nữa.

bắt buộc nói thêm rằng, Bluehost với Justhost và WebhostingHub đều cùng một chủ, Tuy nhiên chỉ có Bluehost là có vấn đề chứ Justhost và WebhostingHub vẫn dùng vô cùng tốt tới tận hiện tại.

4. Godaddy

Godaddy là một tổ chức đại lý Đăng ký tên miền đầy đủ bậc nhất thế giới với số lượng tên miền đã Đăng ký và dùng cho lên tới hàng chục triệu cái. Thế nhưng tại sao dịch vụ hosting của họ lại tệ hại đến mức đưa vào danh sách này?

  • Lý do đơn giản là họ kinh doanh mảng này chỉ để cho có và xem như là một dịch vụ giá trị gia nâng cao chứ thật sự ko sở hữu chuyên lắm như rộng rãi nhà cho thuê khác. các đặc điểm tệ hại nhất của hosting tại Godaddy thường thấy như sau:
  • Hệ quản trị khó sử dụng, ko phải cPanel.
  • Tốc độ truyền tải siêu chậm, bản thân mình đã chậm ko nói gì. Mình đã thuê host giúp một người bạn ở chính nước Mỹ và được phản hồi là tốc độ quá chậm.
  • Thao tác trong quản trị cực kỳ lâu, bạn khả năng mất đến 30 phút để add một domain, 30 phút để cài đặt WordPress tự động và sắp 1 giờ đồng hồ cho việc tạo database.

giả dụ bạn có gửi ticket tới bộ phận hỗ trợ, thì hầu như chả có câu trả lời nào thỏa đáng hay chí ít là hữu ích cho vấn đề của bạn.

5. 1and1

Hosting tại 1and1 vô cùng kém

nhắc tới 1&1 thì mình vô cùng bực bội vì cách đây 3 tháng mình đã sở hữu trải nghiệm thật sự kinh hoàng với nó. Nhược điểm to nhất của nó là:

  • ko có cPanel, dùng control panel riêng như Godaddy.
  • Thao tác chậm y chang Godaddy, bà mẹ nó mình tạo database mất sắp 12 giờ những bác ạ.
  • Bắt trả thêm tổn phí support giả dụ bạn sở hữu những yêu cầu đa dạng về việc tương trợ, trường hợp bạn trả tiền bằng credit card thì yêu cầu phải cẩn thận, nó có khả năng tự tiện charge tiền.
  • các thông số công nghệ được show ở trang chủ chỉ để cho có, chứ bản tính mình chưa Đăng ký ra được những đặc điểm ấy khi sử dụng.

Kết luận: Bad hosting ever!

6. Hostgator – Sự đi xuống của một ông hoàng

giả dụ trước đây bạn sở hữu nghe kể về chừng độ bá đạo của Hostgator thì bây giờ toàn bộ việc đã khác. kể từ tháng 9/2013, chất lượng Hostgator giảm xuống rõ rệt lúc mà người mua khả năng thường xuyên thấy mức độ downtime trên host nâng cao lên rõ rệt, thường xuyên bảo trì đột xuất và hay xảy ra những vấn đề rối rắm trong việc tính tiền, charge tổn phí.

nếu trước bạn chưa có đủ lý do để rời bỏ Hostgator khi mà họ tránh Đăng ký từ Việt Nam thì hiện tại bạn đã có thêm nhiều lý do hơn để hạn chế xa nhà cho thuê tiếng tăm một thời này.

Ở trên chỉ là một phần siêu nhỏ trong danh sách những hosting chất lượng tệ hại nhất trong thời khắc này nhưng do mình cũng chưa sở hữu phổ biến thời kì trải nghiệm lắm cần phải chỉ Thuê ra được 5 nhà cung ứng trên để khả năng tự tín phổ quát cho đa số người cùng biết. ví như bạn biết nhà phân phối nào tệ nữa, hãy giúp hầu hết người bằng cách thức giúp mình liệt kê ra thêm nhé. Bài viết này được tổng hợp lại từ kinh nghiệm cá nhân mình đã trải qua yêu cầu phải không kiên cố nó sẽ xảy ra với toàn bộ đa số người.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *