115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Dịch vụ mua máy chủ riêng Dedicated Server tại trọng điểm dữ liệu AZHOST.VN

by

Máy chủ (hay server) thực chất là 1 máy tính được kết nối với mạng máy tính hoặc mạng internet, sở hữu IP tĩnh. Máy chủ sở hữu năng lực xử lý cao và cài đặt trên ấy các ứng dụng để chăm sóc cho đòi hỏi công việc. Máy chủ đóng vai trò điều hành và quản lý và điều hành hệ thống công nghệ nội dung.

1. Dịch vụ Đăng ký máy chủ là gì?

Dịch vụ cung ứng máy chủ (thuê server) là một trong các dịch vụ AZHOST.VN cung cấp cho khách hàng trong lĩnh vực Datacenter. AZHOST.VN cung ứng trọn gói phần cứng máy chủ theo đòi hỏi của khách hàng, và khoảng trống chỗ đặt máy chủ trên hệ thống tủ Rack trong trọng điểm dữ liệu đạt tiêu chuẩn Uptime Tier III, giúp khách hàng sử dụng các dịch vụ máy chủ chất lượng tốt nhất.

2. Ai cần xài dịch vụ đăng ký máy chủ ?

Đối tượng cần xài dịch vụ Thuê máy chủ (thuê server) là những cá nhân, Công ty, Doanh nghiệp sở hữu nhu cầu cần bằng máy chủ với những mục đích:

– Chạy các phần mềm công nghệ nội dung.

– Dịch vụ giá trị gia nâng cao trên internet.

– những trang website điện tử: website báo chí, tin tức, web cổng nội dung điện tử, web bán hàng, web thương nghiệp điện tử,…

– ứng dụng phần mềm trực tuyến: ứng dụng kế toán, những phần mềm điều hành và quản lý trực tuyến,..

– Hệ thống Email Server theo domain name riêng, lưu trữ và san sớt dữ liệu trực tuyến.

– các hệ thống máy chủ game, phim, âm nhạc.

– Hệ thống máy chủ tính tiền điện tử.

– các dịch vụ tiêu khiển và giá trị gia tăng trên mobile: wap, app, website trên mobile, game mobile,…

– Máy chủ chạy những phần mềm trên mobile.

3. Điểm tốt của dịch vụ Mua máy chủ (thuê server) .

Với dịch vụ Mua máy chủ sử dụng riêng được sử dụng những máy chủ có cấu hình theo yêu cầu riêng, bao gồm chỗ đặt máy chủ (chỗ đặt server) đạt tiêu chuẩn và được cấp trương mục quản trị máy chủ (username, password) để truy cập quản trị máy chủ từ xa, các địa chỉ IP tĩnh.

người mua khả năng tự quản lý máy chủ từ xa, cài đặt các phần mềm và những phần mềm kỹ thuật nội dung theo nhu cầu, mục đích dùng mà không bị có hạn về tài nguyên của hệ thống máy chủ nhờ vào kĩ năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng tương tự phần mềm

4. Lợi ích lúc khi dùng dịch vụ thuê máy chủ dùng riêng.

– Để thuê máy chủ (thuê server riêng) người mua sẽ chẳng hề bỏ ra giá tiền để tự đầu tư mua trang bị những hệ thống máy chủ ban đầu.

– Doanh nghiệp phân phối dịch vụ sẽ thiết bị sẵn những hệ thống máy chủ (server) sở hữu cấu hình phù hợp với nhu cầu của quý khách.

– DN cho thuê dịch vụ Thuê server sẽ xây dựng hệ thống kỹ thuật thông tin yêu thích với người mua.

– người mua sẽ tằn tiện tối đa được giá tiền đầu tư ban đầu.

– quý khách chỉ phải chi trả một phần mức giá Thuê phần cứng máy chủ theo tháng hoặc theo năm và giá thành Thuê chỗ đặt máy chủ (thuê chỗ đặt server) trên trọng điểm dữ liệu tiêu chuẩn.

5. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đăng ký máy chủ của AZHOST.VN.

– lúc dùng dịch vụ Đăng ký máy chủ tại AZHOST.VN, khách hàng được tham vấn cấu hình máy chủ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và hạn mức đầu tư của khách hàng.

– Cam kết dùng các máy chủ chính hãng IBM, HP, Dell, Supermicro,Cisco, Intel để bảo đảm về phần cứng, tránh tối đa lỗi phần cứng và tránh gây ngắt quãng dịch vụ của quý khách.

– Để thuê máy chủ tại AZHOST.VN người mua sẽ được phân phối các máy chủ phiên bản mới nhất trên thị trường.

– Việc nâng cấp, mở rộng cấu hình máy chủ được đảm bảo với những dòng thiết bị, linh kiện đạt tiêu chuẩn chính hãng của các hãng sản xuất lớn: Supermicro, IBM, HP, Dell, Cisco, Intel…

– Được an toàn bởi những hệ thống chuyên nghiệp: Firewall, Anti Virus, Anti Spam

– dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu dùng (CPU, RAM, HDD).

– Kết nối băng thông internet tốc độ cao cả trong nước và quốc tế.

– Đặt máy chủ tại trọng điểm dữ liệu AZHOST.VN Datacenter đạt tiêu chuẩn Uptime Tier III của thế giới, đảm bảo đường truyền truy cập nhanh và ổn định.

– Máy chủ được cấp phát 2 nguồn điện để đảm bảo ổn định về nguồn điện và nhiệt độ cho máy chủ.

– thời gian hoạt động liên tiếp Uptime lên đến 99,99%.

– công ty chúng tôi tương trợ cài đặt hệ quản lý (Windows / Linux), cơ sở dữ liệu SQL/MySQL, Anti-virus, Web-base… hoàn chỉnh trước khi giao quyền điều hành và quản lý máy chủ cao nhất (Administrator / Root) cho quý khách.

– quý khách có toàn quyền quản trị từ xa bằng cách sử dụng những phần mềm hỗ trợ hoặc trực tiếp tại trọng điểm dữ liệu.

– khách hàng được xài dịch vụ cung cấp máy chủ giá rẻ nhất mà chất lượng vẫn được bảo đảm.

– tham mưu và hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

6. Các hãng máy chủ AZHOST.VN cung ứng

– Đăng ký máy chủ Dell:

Dell là tên thương hiệu sở hữu mặt trong Top 3 máy chủ uy tín trên thế giới cùng với IBM và HP. Máy chủ Dell luôn nổi trội với thế mạnh tiết giãm điện năng, kiệm ước tầm giá so với các dòng được lắp ráp trong nước khác. Giống Supermicro, máy chủ Dell được sản xuất dành cho mọi Công ty có mô hình khác nhau.

– Đăng ký máy chủ IBM:

Như đã nêu ở trên, máy chủ IBM là một trong ba hãng máy chủ thuộc Top đầu trên thế giới. Máy chủ IBM được nhiều nhà phân phối dịch vụ mạng internet trên thế giới tin dùng. Máy chủ IBM là máy chủ tằn tiện năng lượng, có năng suất xài cao, giá tiền tuyệt vời.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *