115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Điểm mạnh của máy chủ ảo là gì?

Điểm mạnh của máy chủ ảo là gì?
by

Đa dạng người khi nói đến máy chủ ảo đều không biết nó có những lợi ích như thế nào, nó có tốt hơn hosting hay không? Vậy hãy đọc 6 lợi ích dưới đây trước khi Đăng ký máy chủ ảo.

Máy chủ ảo là gì?

Máy chủ ảo VPS ( viết tắt của cụm từ Vitual Private Server), đây là dạng máy chủ đực tạo ra bằng cách chia một máy chủ vật lý thành rộng rãi máy chủ khác nhau và sở hữu những tính năng hao hao như máy chủ sử dụng riêng. Và nó được chạy dưới tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu.

Vậy máy chủ khác với hosting như thế nào? VPS được tạo ra nhờ khoa học ảo hóa, số lượng của VPS luôn thấp hơn nhiều so với số lượng hosting cùng cài đặt trên cùng một hệ thống server cần phải nó sẽ ược ổn định hơn so với xài hosting chất lượng cao hơn nữa hiệu suất dùng tài nguyên xoành xoạch vượt trội hơn so với hosting.

Dịch vụ cho Tìm máy chủ ảo sẽ rất ưa thích để xây dựng các hệ thống Mail Server, Web page Server, Backup/Storage Server… xài riêng hoặc truyền chuyển vận file dữ liệu giữa những chi nhánh với nhau một cách chóng vánh, thuận tiện và bảo mật; dễ dàng nâng cấp tài nguyên và tái hiện lại hệ điều hành lúc gặp sự cố hệ thống với thời kì thực hành siêu nhanh mà ko cần cài đặt lại từ đầu.

Ưu thế của máy chủ ảo là gì?

Máy chủ ảo được coi như một biện pháp dung hòa giữa hosting và máy chủ riêng (dedicated server) theo kèm cả yếu tố chi phí và bí quyết vận hành. thành ra đây là giải pháp ăn nhập cho các cá nhân hoặc Công ty muốn có một hệ thống máy chủ riêng biệt, toàn quyền quản lý với mức giá thấp.

Những ưu diểm lúc dùng máy chủ ảo:

– Toàn quyền quản lý với tính năng như một máy chủ độc lập

– Dễ dàng nâng cấp tài nguyên mà ko xây dựng đứt quãng dịch vụ

– kiệm ước được mức giá đầu tư máy chủ.

– Độ ổn định và bảo mật cao.

– Cài đặt lại hệ điều hành nhanh, chỉ từ 5-10 phút

– Quản trị từ xa, cài đặt những phần mềm và ứng dụng kèm theo nhu cầu.

Nên Tìm máy chủ ảo ở đâu chất lượng cao, giá tốt?

Rất đa dạng nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo, Tuy nhiên, bạn yêu cầu phải Chọn hiểu và bắt buộc Mua máy chủ ảo tại các nhà Đăng ký uy tín, lâu năm.

AZ Host là một trong 3 nhà đăng kí phân phối máy chủ ảo tốt nhất bây giờ, với hơn 15 năm có mặt trên thị trường. ngoài dịch vụ này, AZ Host còn cung cấp lớn mạnh mạnh các dịch vụ tên miền, hosting, server, email, ssl…

AZ Host luôn cập nhật các khuynh hướng, giải pháp và kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay để khách hàng có thể an tâm dùng dịch vụ. AZ Host cũng luôn làm cho hàng ngũ viên chức tham vấn nhiệt thành nhằm đem đến cho người mua giải pháp tốt nhất, phương pháp xây dựng việc chuyên nghiệp, đội ngũ kĩ thuật sẵn sàng hỗ trợ 24/7.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *