115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Giải pháp Tường lửa Watchguard cho Doanh nghiệp

by

Dưới cuộc tiến công liên tiếp, những Cty không thể chọn lọc giữa tối mật và duy trì một cơ sở hạ tầng kinh doanh năng suất cao. Tổ chức mở rộng của doanh nghiệp cần phải khẳng định tính tối mật sẽ không làm ảnh hưởng đến hiệu suất: từ sâu trong phân đoạn nội bộ, tới các trọng tâm dữ liệu ảo và vật lý, tới các môi trường đám mây động.

Khai triển các giải pháp an toàn mạng từ nhiều nhà cung cấp gây ra sự phức tạp ko cần thiết và giới thiệu những khoảng trống bình yên. Tường lửa doanh nghiệpcủa AZ Host đem lại hiệu suất cao an toàn bậc nhất trong ngành với kỹ năng thực hiện chưa từng sở hữu – thông qua một hệ vận hành được vận hành trong một ngăn đơn bằng thủy tinh.

Cấu trúc thống nhất này cho phép bạn sở hữu được tính năng chống lại ứng dụng độc hại và các mối đe dọa đang nổi lên tức thời và tối ưu với 1 vải an toàn được tích hợp mở rộng qua mạng ko biên giới của công ty.

XTM-2520.jpg

Dòng thiết bị an ninh mạng của FortiGate đại diện cho khuôn khổ rộng nhất của nền tảng tường lửa. FortiGates, được liên kết với Fortinet Security Fabric, tạo thành xương sống của phương án Tường lửa Tổ chức của Fortinet.

Một hệ quản lý cho số đông bình yên mạng của công ty

Kiểm soát số đông các yếu tố bảo đảm và mạng trong phần nhiều những nền tảng tường lửa thế hệ tiếp theo của FortiGate (NGFW) trên toàn thể mạng của bạn với một hệ điều hành và quản lý trực quan. Cải thiện sự bảo vệ và kĩ năng hiển thị của bạn song song giảm mức giá vận hành và kiệm ước thời gian với nền móng tường lửa kế tiếp của bạn.

Các phương án tường lửa thế hệ tiếp theo của FortiGate được chứng nhận và xác nhận bởi NSS Labs, ICSA, Bản tin về Virus và AV Comparatives nhằm nâng cao hiệu quả đảm bảo.

FortiOS liên quan kiến ​​trúc dụng cụ bảo đảm được logic hóa hiệu suất và bộ xử lý đảm bảo tuỳ chỉnh (SPU) trong nền móng FortiGate để mang lại năng suất nhanh hơn – gấp 10 lần so với tường lửa tương đương của những nhà cung cấp khác. Với FortiOS bạn có khả năng linh hoạt để triển khai chính xác những yếu tố và yếu tố chế độ bạn cần cho trường hợp xài tường lửa cụ thể của công ty.

Nâng cao tốc dựa trên phần cứng

Trong các thiết bị an ninh truyền thống, các cấu trúc dựa trên CPU đa năng phát triển thành một nút cổ chai cơ sở hạ tầng. Cách độc nhất cho những dòng thiết bị bình yên mạng này có mô hình là thông qua những SPU sở hữu mục đích tăng tốc các phần chi tiết của những chức năng xử lý gói tin và quét thông tin. Kỹ thuật SPU cũng cung ứng khả năng chạy nhiều ứng dụng bảo đảm mà ko làm giảm hiệu suất.

Bảo vệ End-to-end với Vải bình yên của Fortinet

Fortinet là Cty độc nhất sở hữu các chiến thuật bảo đảm cho mạng, thiết bị đầu cuối, phần mềm, trọng điểm dữ liệu, đám mây và truy vấn được bề ngoài để làm việc cùng nhau như một dòng thiết bị bảo đảm kết hợp để cho thuê sự bảo vệ rốt cuộc thật sự. Tường lửa Cty của AZ hợp tác với các giải pháp quan trọng khác trong danh mục Fortinet, song song cho phép kết hợp mở (thông qua API của ngành). Tỉ dụ, lúc ứng dụng độc hại được phát hiện bởi một bức tường lửa FortiGate trong một khu vực của doanh nghiệp, vải bình an san sẻ mối đe dọa tình báo năng động với phần còn lại của cơ sở hạ tầng tối mật kết nối. Điều đó làm giảm nhu cầu xài nhiều điểm xúc tiếp và các chính sách phòng ngừa trong toàn Doanh nghiệp và làm cho mạng của bạn càng ngày càng bình an và dễ điều hành và quản lý.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *