115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Giảm giá 20% khi mua VPS tại doanh nghiệp AZHOST

by

Nhân dịp sự kiện Black Friday Host AZ AZHOST đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm 20% khi mua VPS từ tháng 11 đến đầu năm 2018 nhé.

Một số nội dung về VPS của AZHOST

hiện nay AZHOST tự tín là nhà phân phối dịch vụ phân phối VPS giá rẻ uy tín và chất lượng nhất thị trường hồ Chí Minh, với hàng ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm khả năng tương trợ máy chủ ảo 24/24, đảm bảo VPS làm việc ổn định và sở hữu tốc độ cao nhất khả năng.

ngoại giả hiện nay Tổ chức Host AZ đang phân phối các con VPS sở hữu datacenter tại những trọng tâm dữ liệu lớn nhất tại Việt Nam như FPT, CMC vì vậy các bạn cứ lặng tâm khi đặt chọn VPS tại AZHOST nhé, mọi thông tin xin vui long liên hệ với hotline: 0938.171.247 để được hỗ trợ trực tiếp nhé.

Máy chủ là một máy tính hay một thiết bị trên mạng, nó điều hành tài nguyên của mạng. Thí dụ như, một máy dịch vụ tập tin là một máy tính hoặc là 1 dòng thiết bị chuyên dụng để lưu trữ các tập tin. Bất kỳ người dùng nào trên mạng cũng có khả năng lưu trữ những tập tin trên máy chủ.

Máy chủ (Tiếng anh là Server) là 1 máy tính được nối mạng, sở hữu IP tĩnh, có năng lực xử lý cao và trên máy ấy người ta cài đặt những phần mềm để phục vụ cho các máy tính khác (máy trạm) truy cập để đòi hỏi cho thuê những dịch vụ và tài nguyên. Như vậy về cơ bản máy chủ cũng là 1 máy tính, nhưng được kiểu dáng với nhiều tiêu chí vượt trội hơn, năng lực lưu trữ và xử lý dữ liệu cũng lớn hơn máy tính thông thường quá nhiều. Máy chủ thường được sử dụng cho nhu cầu lưu trữ và xử lý dữ liệu trong một mạng máy tính hoặc trên môi trường mạng internet. Máy chủ là nền tảng của mọi dịch vụ trên internet, bất kỳ một dịch vụ nào trên mạng internet muốn vận hành cũng đều buộc phải thông qua một máy chủ nào đó.

Một máy dịch vụ in là một máy tính, nó điều hành và quản lý một hoặc nhiều máy in, và một máy dịch vụ mạng là một máy tính quản lý những luồng thông tin trên mạng. Một máy dịch vụ cơ sở dữ liệu là một hệ thống máy tính xử lý truy cập cơ sở dữ liệu.

Máy chủ thường là những máy chuyên dụng, nghĩa là chúng không thực hành nhiệm vụ nào khác xung quanh các nhiệm vụ dịch vụ của chúng. Tuy nhiên, trên những hệ quản lý đa xử lý, một máy tính khả năng xử lý vài chương trình cùng một khi. Một máy chủ trong hoàn cảnh này có khả năng yêu những chương trình điều hành và quản lý tài nguyên hơn là 1 bộ máy tính vừa đủ.

ví như bạn chưa biết đến những chức năng của một máy chủ, nhưng bạn đã từng nghe đến trong dĩ vãng, có thể bạn sẽ nghĩ về máy chủ như là 1 chiếc PC bí hiểm thực hành các nhiệm vụ đáng kinh ngạc và nhìn chung là một hệ thống mở.

AZHOST giảm ngay 20% khi chọn VPS

Máy chủ (Server) sở hữu bao nhiêu loại ?

Căn cứ theo cách thức tạo ra máy chủ người ta phân thành ba loại: Máy chủ ảo và máy chủ riêng và máy chủ đám mây.

Máy chủ riêng (Dedicated Server): là máy chủ chạy trên phần cứng và các thiết bị tương trợ riêng biệt gồm: HDD, CPU, RAM, Card mạng. Việc nâp cấp hoặc đổi thay cấu hinh của máy chủ riêng yêu cầu bắt buộc thay đổi phần cứng của máy chủ.

Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS): là dạng máy chủ được tạo thành bằng cách thức xài kỹ thuật ảo hóa để chia tách từ một máy chủ riêng thành nhiều máy chủ ảo khác nhau. Những máy chủ ảo sở hữu yếu tố tương tự như một máy chủ riêng, nhưng chạy san sớt tài nguyên từ máy chủ vật lý gốc. Việc mở rộng hoặc đổi thay cấu hình của máy chủ ảo cực kỳ đơn giản, có thể thay đổi trực tiếp trên phần mềm vận hành hệ thống. Ngoài ra việc thay đổi tài nguyên của máy chủ ảo dựa vào và bị giới hạn bởi tài nguyên của máy chủ vật lý.

Máy chủ đám mây (Cloud Server): là máy chủ được kết hợp nhiều từ máy chủ vật lý khác nhau cùng với hệ thống lưu trữ SAN với tốc độ truy xuất nổi bật giúp máy chủ làm việc nhanh, ổn định, tránh mức thấp thực trạng downtime. Máy chủ Cloud được xây dựng trên nền công nghệ điện toán đám mây nên tiện lợi nâng cấp từng phần thiết bị trong tiến trình xài mà không làm ngắt quãng giai đoạn sử dụng máy chủ.

Dịch vụ Mua chỗ đặt máy chủ là gì?

Dịch vụ Mua chỗ đặt máy chủ – Colocation Server là dịch vụ phân phối không gian theo từng unit, tủ rack hay khu riêng (cage) trong phòng máy theo tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 (dự phòng N+1); độ sẵn sàng 99,98%; kết nối mạng internet tốc độ cao; nguồn điện ổn định; nhiệt độ phòng máy được điều khiển chính xác bởi hệ thống điều hòa công nghiệp bề ngoài riêng cho những trung tâm dữ liệu (Data Center) để các bạn đặt hệ thống máy chủ và các thiết bị kỹ thuật nội dung khác

Dịch vụ cung ứng chỗ đặt máy chủ tốt nhất hiện giờ

iNET là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm sở hữu uy tín tại Việt Nam, iNET đang vận hành một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và phân phối phần nhiều những dịch vụ về máy chủ, các gói cung cấp chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, chiến thuật và thiết bị máy chủ, dịch vụ Thuê quản trị máy chủ, cung cấp phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ các cá nhân sở hữu nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho đến các Tổ chức, Tổ chức và Cty viễn thông phân phối dịch vụ trong và ngoài Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, săn sóc khách hàng tận tâm, iNET tin tưởng sẽ làm chấp thuận các người mua khó tính khó nết nhất.

Đăng ký máy chủ của iNET sở hữu nhiều ích lợi

– dùng IP tĩnh, Cấp vô hạn IP tĩnh;

– Được tối mật bởi những hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp;

– dễ dàng mở rộng cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD);

– bandwith, dung lượng chuyển tải tùy chọn;

– Kết nối băng thông trong nước và quốc tế tốc độ cao;

– Máy chủ đặt tại những nhà cho thuê uy tín VDC, FPT, Viettel, CMC, VTC đảm bảo đường truyền truy cập nhanh và ổn định;

– thuận lợi mở rộng cấu hình máy chủ theo nhu cầu xài (CPU, RAM, HDD);

– Toàn quyền quyết định cấu hình, nâng cấp máy chủ khi thuê;

– Cài đặt hệ vận hành tùy chọn;

– người mua có toàn quyền sử dụng và quản lý máy chủ của mình;

– quản lý từ xa hoặc trực tiếp tại Data center và cài đặt những phần mềm, luôn tiện ích phù hợp theo nhu cầu của công ty mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào kĩ năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng tương tự như phần mềm;

– đảm bảo hoạt động 99,99% (nhiệt độ 22±1 độ C, UPS, điện đề phòng, chống cháy nổ…)

– hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *