115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Giới thiệu về dịch vụ cung cấp máy chủ ảo, địa chỉ phân phối máy chủ ảo tốt nhất Hồ Chí Minh

by

cho thuê máy chủ ảo giá rẻ là một dịch vụ khác biệt dành riêng cho những Cty có mô hình vừa và nhỏ, dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ đích thực mang tới giải pháp tiết giãm giá thành tối đa cho doanh nghiệp sử dụng.

1. Giới thiệu về dịch vụ cung cấp máy chủ ảo:

– Máy chủ ảo là kết quả của việc phân chia một server vật lý thành nhiều server nhỏ riêng biệt. Mỗi một máy chủ ảo (server nhỏ) là 1 hệ thống hoàn toàn độc lập, có hệ điều hành và quản lý riêng; người có máy chủ ảo được toàn quyền quản lí và thiết lập lại hệ thống.

– sử dụng dịch vụ phân phối máy chủ ảo người dùng khả năng quản trị máy chủ ảo từ xa, cài đặt phần mềm tùy ý trên máy chủ ảo ấy mà ko bị hạn chế chế, toàn quyền quyết định tài nguyên trên máy chủ ảo, có khả năng xây dựng server website, email, backup dữ liệu hoặc xài để truyền chuyển vận file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật.

– Nhằm mang đến chiến thuật kiệm ước mức giá hiệu quả cho những Cty vừa và nhỏ, AZHOST đã cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo giá rẻ với nhiều khuyến mãi khác lạ hấp dẫn dành cho doanh nghiệp. Máy chủ ảo AZHOST xài công nghệ VMware ESXi 5.x cho phép xây dựng nền tảng hệ thống ổn định, bảo đảm tài nguyên được phân bổ chuẩn xác như cam kết, sở hữu quyền hạn root như một máy chủ thông thường.

2. Mục đích sử dụng máy chủ ảo là gì?

dựa vào các tính năng cũng giống như chức năng của máy chủ ảo mà bạn có khả năng biết bản chất của việc bằng máy chủ ảo để làm gì? Dưới đây là các chức năng của máy chủ ảo:

– Đóng vai trò như một máy chủ nhằm lưu trữ, điều hành và quản lý những web.

– Giữ chức năng lưu trữ các web thương mại điện tử có khả năng tăng trưởng hoặc mở rộng một cách tiện lợi trong mai sau.

– Lưu trữ hệ thống email cho DN, Công ty, Tổ chức,

– có thể sử dụng làm máy chủ vận hành game.

– Tạo ra môi trường ảo hóa (sandbox) chăm nom nhu cầu nghiên cứu và phân tích, lập trình, viết code hay nghiên cứu và phân tích virus, giúp tăng trưởng platform …

– Đóng vai trò như một ổ cứng khả năng lưu trữ hệ thống dữ liệu từ hình ảnh, tài liệu, video.

– Cho phép lưu trữ các phần mềm theo đòi hỏi.

– săn sóc điều hành các chương trình truyền thông online trực tiếp.

3. Điểm hay của dịch vụ phân phối máy chủ ảo:

– quản trị dễ dàng: người dùng có thể quản lý máy chủ ảo của mình thông qua web, phần mềm hay ứng dụng cầm tay một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

– Linh hoạt: Việc khởi tạo, nâng cao giảm cấu hình, tạo bản sao backup dữ liệu, … thuận tiện trong việc nâng cấp mở rộng máy chủ ảo.

– Độc lập: Được tạo ra bởi những private-network riêng hoàn toàn độc lập với các máy chủ ảo khác nên có khả năng giảm thiểu được sniff, attack, scan… từ những Server khác.

– Server ổn định 99,99%

– Tốc độ cao: Mỗi Server kết nối ra mạng internet với băng thông có năng suất tới 99% và được tạo ra từ hạ tầng phần cứng năng suất cao nhất.

– Chuyên dụng: máy chủ ảo chịu sự quản lí của một hoặc 1 số ít người cho nên bảo đảm được tính chuyên dụng, chăm nom cùng một mục đích của người quản lý.

– đảm bảo và bình yên tuyệt đối: Hệ thống lưu trữ SAN sẽ back-up dữ liệu auto tại 2 điểm on-site và off-site Từng Ngày đảm bảo tính bảo mật dữ liệu tuyệt đối trên máy chủ ảo.

– hiệu suất cao chi phí: tầm giá Đăng ký máy chủ ảo giãm chi phí hơn hẳn so với việc bạn Mua máy chủ: không tốn mức giá đầu tư và vận hành ban đầu.

4. Lợi ích Để thuê máy chủ ảo giá rẻ tại AZHOST:

– Kết nối băng thông trong nước và quốc tế tốc độ cao.

– Máy chủ được đặt trong Datacenter chuẩn quốc tế, bài bản và bảo đảm cao.

– đảm bảo hoạt động 99,99% (nhiệt độ 22±1 độ C, UPS, điện dự phòng, chống cháy nổ…

– Cấp không giới hạn IP tĩnh.

– Toàn quyền điều hành và bằng máy chủ.

– Cho phép quản trị từ xa hoặc trực tiếp tại Datacenter lớn như VDC, FPT, Viettel, CMC,..

– Chính sách hỗ trợ giảm giá dịch vụ bản quyền cPanel, Plesk, Directadmin, CloudLinux và quản trị máy chủ khi dùng dịch vụ Thuê máy chủ ảo.

– Hệ thống được ngoại hình bảo vệ nhiều lớp tăng khả năng bảo mật cho máy chủ ảo.

– đội ngũ kỹ thuật viên tại AZHOST luôn sẵn sàng săn sóc Quý quý khách 24/7/365.

Quý các bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ tại AZHOST? Người mua hãy liên hệ ngay cho hàng ngũ nhân viên viên AZHOST để được tham vấn, giải đáp về dịch vụ tại công ty chúng tôi nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *