115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Hệ thống máy chủ rất nhỏ kỷ lục của Intel và nơi nào bán máy chủ chất lượng cao

by

Từ rất lâu, lúc chúng ta nói tới máy chủ có nhẽ ai cũng tưởng tượng các hệ thống máy chủ to lớn và to kềnh mà các bạn thường bắt gặp mặt ở những trọng tâm cung cấp máy chủ hiện giờ. Nhưng có một thực tế bạn chưa biết rằng công nghệ về máy chủ hiện thời đang dần hướng đến mục tiêu chung của những hệ thống máy chủ nhỏ gọn, giãm chi phí điện nhưng vẫn giữ được mực độ hiệu suất cap và hiện nay, ứng cử viên cho giải quán quân này chính là hệ thống máy chủ Giada GT200 vừa mới được trình làng hiện giờ. Chúng ta qua bài post này cùng tìm hiểu về chiếc máy chủ hiện đang là hệ thống máy chủ nhỏ gọn nhất trên thế giới này nhé.

Hệ thống máy chủ nhỏ gọn Giada GT200 sở hữu gì khác biệt

loại soải phẩm GT 200 này thuộc vào dòng thế hệ máy chủ Micro serverdo chính Cty Giada chế tạo. Quý khách sẽ bất thần hoàn toàn khi cái máy chủ này chỉ sở hữu chiều cao khoảng 70% so với 1 cái điện thoại thông dụng hiện giờ là ipad (9,7 inch). Bên cạnh đó hệ thống server GT200 này lại được trang bị một cấu hình tương đối chuẩn và mạnh mẽ để chăm nom cho những Cty nhỏ có mức độ lưu trữ tương đối.

Máy chủ rất nhỏ GT200

Gt200 mang trong mình sức mạnh của bộ vi xử lý 3 nhân Intel Celeron 1037U với mức xung nhịp ấn tượng là một.8 Ghz và công suất tiêu thụ tối đa chỉ ở mức 17W cho chúng ta thấy kỹ năng tiêu thụ điện tuyệt hảo của mặt hàng này. Bên trong main, server này trang bị cho các bạn 2 thể cắm RAM cùng với một cổng kết nối m-SATA SSD và 2 cổn g HDD RAID0 và RAID1 cùng 1 khe tương trợ đọc thể nhớ. Theo thông số mà nhà sản xuất đưa ra thì 2 khe cắm RAM của server này khả năng tương trợ đến 2 chuẩn RAM DDR3 là 1333 và 1600 Mhz với dung lượng hỗ trợ cao nhất là 16Gb còn bộ nhớ trong khi chưa tính tới ổ cứng trang bị theo cũng đạt mức tầm hơi là 8TB.

Khe để ổ cứng thuận tiện

bên cạnh đó, để tối ưu sức mạnh kết nối cho hệ thống máy chủ này, nhà sản xuất đã kiểu dáng 3 cổng kết nối dạng dây truyền chất lượng cao Ethernet Intel 210AT và chuẩn 82579 ML. Sản phẩm tương trợ tốc độ đọc từ ổ cứng SSD qua chuẩn m-SD lên tới 6Gb/s một con số cần phải đề cập là tương đối tuyệt vời với cái máy chủ chỉ to hơn chiếc di động màn hình 6.0 một chút này. Ngoài ra để khả năng tương trợ tuyệt vời hơn cho doanh nghiệp, kỹ thuật siu6 tiết kiệm điện mang tên JAHC với tài năng cho thuê điện năng, auto kiểm soát khởi động, tắt qua lịch hẹn và tự phát động nguồn lúc bị cúp điện sở hữu lại mà vẫn bảo đảm an ninh cho thông tin bên trong.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *