115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Hosting ASP Là Gì? nên mua host Ở Đâu Là Chất Lượng

hosting chất lượng cao
by

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hosting chất lượng cao, hoạt động ổn định, vận chuyển dữ liệu chóng vánh và bảo mật tốt.Nếu sở hữu điều kiện, bạn có thể trang bị một máy chủ riêng cho mình hoặc Đăng ký một dung lượng đủ to trên Server của nhà cung cấp dịch vụ để lưu nội dung Web nhằm xây dựng bất kì ai cũng khẳ năng có truy hỏi vào những nội dung này bất kỳ khi nào, bất kỳ nơi nào.

Tìm hiểu chung về hosting:

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ và san sẻ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide trang web (www), truyền file (FTP), Mail… ,bạn khẳ năng có cất nội dung Web page hay dữ liệu trên không gian đấy.Hosting sở hữu nghĩa là dịch vụ lưu trữ và duy trì Web page. Để hoạt động, Web cần được lưu trữ trên một máy chủ (server) kết nối mạng Internet và hoạt động liên tiếp 24h mỗi ngày và 7ngày mỗi tuần.

Cùng với sự bề ngoài hệ thống logic, sự tương trợ của Hosting (không gian lưu trữ Website) tốt nhất bây giờ với băng thông rộng sẽ xây dựng tốt độ được tăng cường lên cực kỳ to. Chúng tôi chủ động kiểm soát tốt độ bởi vì chúng tôi cũng đồng thời cung cấp hệ thống Hosting, Server (máy chủ to và nhỏ). Với hệ thống Hosting được đặt tại Việt Nam, giúp chúng tôi tùy biến một cách mau chóng với nhu cầu của các bạn trong nước và nước ngoài. an toàn hệ thống hoạt động rộng khắp thế giới và an toàn tốc độ, đảm bảo.

hosting chất lượng cao

Windows hosting: là mẫu hosting mà lưu trữ các dịch vụ trang web chạy trên nền hệ điều hành Windows. trường hợp có ý định dùng tiếng nói lập trình ASP hoặc các cơ sở dữ liệu như Microsoft Access hay Microsoft SQL Server cho Web page của mình thì bạn nên Chọn Windows hosting.

Linux Hostingg: là một dịch vụ lưu trữ cực kỳ phổ biến các Web page trên một máy chủ chạy hệ điều hành Linux kết nối Internet. Mỗi Website sở hữu phân vùng riêng của mình thường dùng các phần mền chia hosting như Cpanel, Direct Admin

Joomla Hosting: là dịch vụ Website Hosting chuyên nghiệp dành cho các trang web sử dụng những mã nguồn mở PHP phổ thông như Joomla, WordPress, PHPBB, SurgarCRM…

Đăng ký hiểu về hosting asp:

Với những người lập trình viên, bề ngoài và quản trị Web nhiều năm kinh nghiệm thì các tri thức về Web Hosting chắc chắn đã rất quen thuộc. Nhưng với người mới bắt đầu làm cho mình một Website, thì việc Tìm hiểu thêm về các loại Website Hosting cũng như các tiếng nói lập trình chạy trên host là một trong những việc cấp thiết đầu tiên yêu cầu phải xây dựng.

hosting chất lượng cao

ASP là ngôn ngữ được phát triển bởi Microsoft nhằm đem lại cho những nhà vững mạnh một phương tiện lập trình kịch bản để tạo ra những Web page và áp dụng trên nền móng Web.ASP là một thành phần chuẩn trong Windows 95, 98, 2000 và XP. Nó khẳ năng có hoạt động trên tất cả những máy tính chạy hệ điều hành Windows.Host ASP là hosting chạy ngôn ngữ lập trình ASP. thông thường máy chủ là windows server. ASP đa số là mã nguồn đóng. người mua thường Chọn một cá nhân hoặc tổ chức code trang web thực hiện.

Nguồn: http://hostingchatluongcao.net/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *