115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Hosting chất lượng cao cho doanh nghiệp

hosting chất lượng cao
by

Lúc nhu cầu của trang web cty cần có sự ổn định cao và được tương trợ nhanh chóng thì Hosting Chất Lượng Cao cho doanh nghiệp là sự tuyển lựa đúng đắn nhất. Server IBM/DELL/CISCO/INTEL 2 CPU Intel Xeon Quad Core công nghệ rất phân luồng với 16 Core Server đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

Hosting chất lượng cao cho Doanh nghiệp là dịch vụ Hosting web chuyên nghiệp chất lượng dành cho Web Tổ chức và các Web thương mại điện tử. Số lượng hosting trên server được ngừng để đảm bảo tốc độ và sự ổn định. Cam kết hoàn lại giá thành nếu như dịch vụ không tốt Server sử dụng kỹ thuật SSD Raid 10 để sở hữu tốc độ cao nhất.

Hosting tốt nhất 2017 cần yếu một ổ cứng với dung lượng cực kỳ lớn, dùng 100% SSD , ngoại giả băng thông unlimited là một thế mạnh cho gói hosting tốt nhất giá rẻ này.

Hosting chất lượng cao cho Doanh nghiệp

Tương thích và hổ trợ đa số tiếng nói lập trình cũng như cơ sở dữ liệu để thực thi các phần mềm trên Internet hoặc các công cụ viết sẵn để dùng cho các làm việc thương mại trên Website như gửi mail, upload qua Web page, quản lý sản phẩm, tin tức… là một điều bắt buộc phải có với các gói hosting tốt nhất giá sốc này.

Chế độ backup dữ liệu thường xuyên của gói hosting tốt nhất giá phải chăng sẻ làm bạn an tâm và hải lòng, tuy nhiên chế độ bảo mật là điều mà nhiều khách hàng lưu ý nhất bây giờ cũng sẻ được đáp ứng trong gói Hosting chất lượng cao cho Doanh nghiệp này với sự cam kết chặt chẽ của nhà cho thuê.

Vô cùng Tốc độ

Máy chủ sử dụng CPU thế hệ mới nhất của Intel và kỹ thuật lưu trữ SSD raid 10 nhanh và an toàn dữ liệu nhất

Làm việc 99.99%

Với hàng ngũ giám sát 24/7 và công nghệ clustering đặc thù giúp hệ thống luôn làm việc liên tiếp

Dễ dàng dùng

Control Panel hiện đại (Cung cấp hệ thống quản trị Cpanel tốt nhất thế giới giúp người dùng không có kiến thức công nghệ vẫn khai hoang dịch vụ hiệu quả)

Có bản quyền

AZ là đơn vị trước tiên tại VN cam kết dùng Phần mềm sở hữu bản quyền cung ứng dịch vụ cho các bạn

Bảo đảm & tối mật

Đảm bảo & chất lượng (Có hệ thống lưu trữ dữ liệu phòng ngừa được sao lưu tự động & tường lửa giảm thiểu tối đa tấn công từ bên trong và bên ngoài)

Tương trợ khoa học 24/7

Là nhà cung ứng dịch vụ Hosting chất lượng cao cho Doanh nghiệp lớn và uy tín trên 15 năm, chúng tôi luôn có hàng ngũ hỗ trợ người dùng 24/7 để xử lý hầu hết tình huống trong quá trình dùng.

Theo kèm chúng tôi biết thì với kinh nghiệm 5 năm trong việc cung cấp các dịch vụ hosting – server, AZ Host là một trong các nhà cho thuê to về những dịch vụ tên miền, hosting, Host seo, máy chủ, vps…và bề ngoài Web page giá rẻ. AZ Host luôn đem lại cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cũng như giá cả là tiêu chí được ưu tiên hàng đầu cùng hàng ngũ kĩ thuật, hỗ trợ nhiều năm kinh nghiệm. đơn vị TNHH công nghệ Dữ Liệu AZ được đa số khách hàng biết tới ko chỉ có hosting chất lượng mà còn sở hữu độ ngũ nhân viện kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tận tình, nhiệt thành.

Hãy liên quan ngay với AZ Host để được tận hưởng dịch vụ 5* hosting tốt nhất giá tốt của nhà cung ứng này. Mua ngay hôm nay để được sử dụng thử 7 ngày free.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *