115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Hosting cho seoweb chất lượng

Hosting cho seoweb chất lượng
by

Dùng dịch vụ hosting cho seoweb là cần thiết nhất bây giờ. Có khả năng nhắc đến một đôi cao thủ SEO như Linh Nguyễn, Phước Coca, Jimy Điền, Đức Avia … Và rất nhiều cá nhân và Tổ chức khác đang xài dịch vụ này.

Mục tiêu của họ sử dụng là xây hệ thống Trang web vệ tinh riêng biệt với mỗi Trang web là một ip khác nhau, tùy thuộc vào trình độ và có khả năng tạo nội dung mà họ đề xuất IP khác nhau lớp C, lớp D. Với nhiều Web biệt lập nhưng được quản lý tụ hợp trên 1 giao diện quản trị hosting yêu cầu phải siêu dể dàng dùng, chỉnh sửa cũng như quản lý mã nguồn của những Website đó.

Sở dĩ gọi là hosting cho seoweb vì dịch vụ hosting này bên cạnh IP biệt lập và hoàn toàn sạch ra thì những tính năng phải nói tới để chăm chút cho việc seoweb như tốc độ load, thời gian làm việc (Uptime) hay khả năng nén Gzip và đặc thù là được quản lý chặt chẻ bởi hàng ngũ công nghệ am hiểu về SEO.

Sau đây là một số yếu tố đặc thù được trang bị dành cho Seo hosting tại AZ:

Tổn phí thuê hosting cho Seoweb tại AZ cực kỳ hợp lý:

Với gói Seo10, bạn chỉ cần bỏ ra 2tr1/ năm là có khả năng có một dịch vụ hosting với lưu lượng 10 GB SSD, 10 IP riêng tha hồ gắn vào bao nhiêu Website cũng được. Chưa hết bạn còn được miễn phí HTTPS mà ví như chọn riêng ở bên cạnh bạn sẻ mất ít ra 200k cho 1 Trang web. Bandwith và mọi thứ ở AZ Host đều unlimited, chỉ hữu hạn dung lượng SSD mà tùy theo từng gói khác nhau thì tham số này sẻ khác nhau. Bây giờ có gói SEO5, SEO10 và SEO20. cụ thể bảng giá Hosting seo như bên dưới:

Hosting chất lượng cao chỉ có tại AZ HOST

IP riêng biệt và sạch hoàn toàn chỉ có tại AZ Host:

IP hay được ví von với địa chỉ nhà mà trong đấy trang web chính là căn nhà của bạn, bạn sở hữu nhiều căn nhà và bạn đang xây dựng trang hoàng hàng loạt nội thật ở trong ấy giống nhau, bạn không muốn mọi người biết phần lớn các căn nhà đó là của bạn vì bạn không muốn khoe khoang hay thích giàu ngầm. Vậy bạn hãy xài mỗi căn nhà là một địa chỉ riêng, một giao diện riêng thì ko ai sẻ biết nữa.

Tương tự như vậy, Website bạn cũng cần phải cần một địa chỉ IP biệt lập để không bị nhầm lẫn với những Trang web xấu khác hay còn gọi là IP sạch. Và với việc có nhiều Web với mục địch xây dựng backlink cho Web chính thì tốt nhất bạn cần phải thiết bị cho mỗi Web một IP riêng để Google không còn dòm ngó bạn nữa.

Tốc độ nhanh, ổn định cao, Uptime 99% trở lên là điều cần phải có với một hosting cho seoweb:

Tốc độ nhanh giúp bạn vượt qua được các bài toán khắt khe của Google về PageSpeed Insight, mặt khác user sẻ cảm thấy dể chịu và thích thú với một Website mà tốc độ truy tìm vào chóng vánh không phải chờ đợi chán nản.

Trường hợp tốc độ Trang web quá chậm sẻ dẫn đến sự đánh giá thấp không chỉ của Google mà cả của user (tỉ lệ thoát cao) và từ đấy ánh mắt của Google bé lại, vì bạn mãi là người đứng sau người khác trên bảng xếp hạng của Google.

Độ ổn định hay được đo bằng chỉ số Uptime cũng quan trọng không kém, nếu Website thường xuyên không truy cập được do hosting không ổn định thì sẻ dẫn đến mất nhiều người mua mới và làm quý khách cũ mất đi sự tin tưởng về dịch vụ của bạn. Ngoài ra sự mất ổn định này có khả năng ngăn cản con bọ thông minh của Google vào Trang web bạn để truy cập nội dung, nhiều lần ko vào được Web nó sẻ cáu bẩn và đánh giá Trang web bạn ko tốt. biểu lộ rõ ràng là trong Search Console của bạn sẻ xuất hiện thông báo lỗi 404 không truy tìm được Trang web.

Có sẳn HTTPS đối với những gói hosting cho seoweb là một xu hướng thế tất của những nhà phân phối hosing hiện nay:

Giao thức SSL giúp Website của bạn có thanh địa chỉ màu xanh và tiền tố HTTP sẻ chuyển thành HTTPS. Gần đây nhiều trình chuẩn y Web như Chrome, Cốc Cốc hay FireFox và nhất là Safary liên tiếp cảnh báo người dùng với các Trang web kém bảo đảm ( thông báo Not Secure ) cho thấy xu hướng tất yếu của kỹ thuật mai sau sẻ chuyển dần những Web sang HTTPS hết. Bản thân Google cũng đã công nhận những Website sở hữu thiết bị HTTPS luôn được đánh giá cao trên công cụ tìm kiếm của anh Gồ.

Hiện nay AZ Host tiên phong về việc trang bị miễn phí hoàn toàn SSL cho các gói hosting thay vì bạn phải bỏ tổn phí Thuê hàng năm chứng chỉ SSL với giá lên tới 10$-50$.

Sử dụng thử free 7 ngày để trải nghiệm dịch vụ hosting cho seoweb:

Những gói hosting tại AZ Host luôn được miễn phí 7 ngày để quý khách dùng thử dịch vụ trước lúc ra quyết định có mua hay Thuê dịch vụ đấy hay không. Tại AZ các bạn sẻ được hướng dẫn cụ thể cách xài giả dụ chưa biết, được chăm chút chuyển Website từ nhà phân phối khác sang gói hosting cho seoweb một cách mau chóng nhất.

Tuy nhiên ví như chọn gói Seo hosting và tính tiền 1 năm bạn sẻ được tăng 10 theme WordPress trị giá 500$ ví như chọn trên themeforest.

Với kinh nghiệm trên 5 năm khai triển dịch vụ host cho seoweb, AZ tự tín cung cấp cho quý khách một dịch vụ với chất lượng tốt nhất ngày nay.

Nguồn:http://hostingchatluongcao.net/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *