115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Hosting Là Gì? tại sao phải sử dụng Hosting

hosting chất lượng cao
by

Hosting cũng giống như đất để xây cửa hàng vậy. ví như không Thuê đất, bạn sẽ chẳng thể xây được cửa hàng. không có dịch vụ trang web hosting thì bạn không thể có một Website do chính mình quản lý 100% được.

Hosting là gì?

Hosting có nghĩa là dịch vụ lưu trữ và duy trì Web. Để hoạt động, trang web cần được lưu trữ trên một máy chủ (server) kết nối mạng Internet và hoạt động liên tiếp 24h mỗi ngày và 7ngày mỗi tuần.

Ví như có điều kiện, bạn khả năng trang bị một máy chủ riêng cho mình hoặc Mua một ổ cứng đủ lớn trên Server của nhà cung ứng dịch vụ để lưu thông tin Web nhằm làm bất kì ai cũng khẳ năng có truy hỏi vào những thông tin này bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi nào.

Nhà cung cấp dịch vụ cũng đảm nhận việc xử lý những sự cố khoa học để bảo mật trang thông tin hoạt động ổn định, sao lưu dữ liệu định kỳ cho Website. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hosting chất lượng cao, hoạt động ổn định, vận tải dữ liệu chóng vánh và tối mật tốt.

Chất Hosting ảnh hưởng siêu nhiều tới có thể hoạt động của Website, Cty nên chọn nhà cung ứng dịch vụ hosting nhiều năm kinh nghiệm và đáng tin cậy để thực hiện.

hosting chất lượng cao

Vì sao thiết yếu Hosting?

Trường hợp bạn muốn sở hữu một Website để bán hàng, truyền bá thương hiệu thì buộc bạn buộc phải Thuê trang thông tin Hosting. Bạn sở hữu biết, khi kết nối vào Internet, các máy tính đều có một địa chỉ IP mặc định, giả dụ ko sở hữu hosting, bạn không thể truy cập Website, thay đổi dữ liệu trang web, sử dụng dịch vụ mail, ftp…

Điều này khác với việc bạn truy cập vào internet như thông thường ngày nay phê duyệt những IPS (Internet Service Provider – Nhà cung cấp dịch vụ Internet) địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị đổi thay.Tóm lại, Hosting cũng giống như đất để xây shop vậy. nếu không Tìm đất, bạn sẽ chẳng thể xây được shop. ko sở hữu Hosting và dịch vụ trang thông tin hosting thì bạn chẳng thể sở hữu một Website được.

Chọn nhà cho thuê hosting Chất Lượng Như Thế Nào?

Tuỳ từng nhà cung ứng Hosting và dịch vụ Website hosting mà chất lượng cũng khác nhau,bạn cần một nhà cung ứng dịch vụ hosting tốt hãy đến với Chúng tôi.Chúng tôi là một trong những nhà cung ứng hosting nhiều năm kinh nghiệm tại việt nam. trường hợp bạn muốn có một “mảnh đất hosting” ổn định cho Website của mình, trang web có tốc độ truy vấn internet chóng vánh, dung lượng đĩa cất được đa dạng trang web page, dữ liệu, sở hữu những hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web…Sau Đây là mottj số nhà cho thuê hosting chất lượng trên thị trường hiện tại.

AZ HOST (azhost.vn)

AZ cũng là một trong các doanh nghiệp đời đầu trong lĩnh vực hosting, domain,máy chủ…Được thành lập từ năm 2013, AZ cũng đã phân phối cực kỳ phổ biến dịch vụ cho các bạn. Ra đời cùng với thời khắc PA, Mắt Bão nhưng tốc độ tăng trưởng của AZ vô cùng mau chóng và ổn định. những dịch vụ và chương trình của AZ cũng giống như những tổ chức khác, nhưng sở hữu rất nhiều đặc điểm dị biệt. ngoại giả AZ là một trong những tổ chức có dịch vụ coi sóc quý khách tốt, tận tâm được người mua đánh giá cao.

Mắt bão (matbao.net)

Giống như Nhân Hòa, PAVietnam.vn, Mắt Bão là một trong các đơn vị cho thuê máy chủ – domain – hosting trước hết tại Việt Nam trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm. tham gia từ các ngày đầu, bây giờ Mắt Bão cũng sở hữu thị trường riêng hơi ổn định với lượng quý khách quen thuộc tương đối lớn.

PAVietnam.vn

PAVietnam.vn cũng là 1 chiếc tên thường được đề cập đến và chọn lựa trong những nhà cho thuê máy chủ tên miền – hosting-.PAVietnam.vn là một trong những doanh nghiệp phân phối domain-hosting thứ 1 tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. hiện nay PAVietnam đã sở hữu thị trường riêng tương đối ổn định.

Nguồn: http://hostingchatluongcao.net/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *