115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Hosting miễn phí có nên chọn hay không?

hosting chất lượng cao
by

Dịch vụ hosting Web là dịch vụ lưu trữ và duy trì Website. Để Trang web khẳ năng có làm việc, nó cần được lưu trữ trên một máy chủ (server) kết nối mạng Internet và làm việc liên tiếp 24/7.

Máy chủ là gì?

Máy chủ là một máy tính được kết nối với một mạng máy tính hoặc internet, có IP tĩnh, có năng lực xử lý cao và trên đấy người ta cài đặt các phần mềm để chuyên dụng cho cho các máy tính khác truy tìm để đề nghị cung ứng những dịch vụ và tài nguyên.

Tại sao bạn cần có Hosting?

Trường hợp bạn muốn sở hữu một Web để bán hàng, truyền bá thương hiệu thì buộc bạn phải Mua Web Hosting. Bạn có biết, lúc kết nối vào Internet, các máy tính đều có một địa chỉ IP nhất mực, ví như ko sở hữu hosting, bạn chẳng thể truy cập Website, đổi thay dữ liệu Trang web, xài dịch vụ mail, ftp…

Điều này khác với việc bạn truy tìm vào internet như thường nhật hiện nay duyệt các IPS (Internet Service Provider – Nhà cung ứng dịch vụ Internet) địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị đổi thay.

Tóm lại, Hosting cũng giống như đất để xây cửa hàng vậy. Nếu không Mua đất, bạn sẽ không thể xây được cửa hàng. ko có dịch vụ Host cho web thì bạn chẳng thể sở hữu một Web được.

hosting chất lượng cao

Mua nhà cung cấp dịch vụ web hosting:

Tuỳ từng nhà phân phối dịch vụ Host cho web mà chất lượng cũng khác nhau. giả dụ bạn muốn có một “mảnh đất hosting” ổn định cho Trang web của mình, Web sở hữu tốc độ truy vấn internet nhanh chóng, dung lượng đĩa chứa được số đông Website page, dữ liệu, sở hữu các hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

Hiện tại ở thị trường Việt Nam, giá cho 1 tháng thuê hosting trung bình 120k với dung lượng tối đa 2Gb dữ liệu. Cao nhất là giá tiền 450k/ tháng với dung lượng tối đa cho phép là 7Gb. Và như vậy nếu chỉ tính tầm giá hosting + tên miền, chưa nhắc giá thành xây dựng và duy trì, mỗi Trang web sẽ tiêu tốn khoảng 250k – 600k/ 1 tháng.

Biện pháp nào để có khả năng xài hosting… miễn phí?

Việc tìm đến và sử dụng nền móng xây dựng Web từ những Doanh nghiệp sẽ giúp những chủ Website vừa và nhỏ đỡ đi phần nào tầm giá cho các khoản nhất mực là hosting và tên miền này với cơ chế “mua chung sẽ rẻ hơn 1 chút”.

Website xây dựng từ nền tảng công nghệ cao luôn được free duy trì hosting với lưu lượng vô hạn, mẫu mã Website responsive tương xứng với mọi loại kỹ thuật.

Bây giờ ở Việt Nam, chúng tôi đang nổi lên như một hiện tượng với kỹ thuật xây dựng Website hiện đại nhất. Vì được đầu tư vốn lớn và tiềm lực tài chính lâu dài, với ứng dụng kỹ thuật cao nhất trên thế giới vào việc xây dựng Web dành riêng cho thương mại. những Web được xây dựng từ nền tảng công nghệ được không tính phí xài hosting với dung lượng lưu trữ vô hạn.

Một ưu thế tuyệt đối của với chừng độ cạnh tranh trên thị trường nền móng xây dựng Trang web giao dịch như WordPress hoặc Magento… đó là việc thiết lập Trang web & hướng dẫn đều sử dụng tiếng Việt hoàn toàn. Đa số mọi chi phí để sở hữu Trang web, duy trì sự tồn tại và update hệ thống kỹ thuật hiện đại nhất chỉ gói gọi 99k/ 1 tháng. Khác với những nền tảng xây dựng Web kinh doanh điện tử khác. Website của chúng tôi cho phép chủ shop bán hàng khắp mọi nơi với biện pháp bán hàng đa kênh. quý khách có khả năng đặt hàng và tính tiền ngay trên fanpage hoặc diễn đàn, Web vẫn ghi nhận những hoạt động ấy.

hosting chất lượng cao

Hosting Thuê ở đâu là tốt?

Chọn lọc đúng nhà cho thuê dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và giá tiền nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tằn tiện mức giá trong giai đoạn thực hành các công tác thương mại trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về công ty phân phối dịch vụ Hosting có uy tín trên thị trường bây chừ Cả nhà sẽ sở hữu sự chọn lựa phù hợp.

Ngoài ra lúc nói tới hosting, máy chủ, tên miền thì chẳng thể ko nói tới AZ Data là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện giờ.

Với AZ được siêu toàn bộ quý khách biết tới không chỉ sở hữu hosting chất lượng mà còn sở hữu độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tâm, bắt mắt săn sóc các bạn mang tính giỏi cao. ấy mới là chi tiết quan trọng nhất để chú ý.

Nguồn:http://hostingchatluongcao.net


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *