115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Hosting seo giá rẻ

by

Hosting seo do AZ Host phân phối với nhiều tính năng đặc trưng dành cho SEO như IP riêng, free SSL, hổ trợ nén Gzip, chạy trên Server riêng sở hữu cấu hình mạnh nhất trong các gói cước để bảo đảm tốc độ cao và ổn định với tỉ lệ Uptime hơn 99%.

Đối tượng dùng Seo Hosting:

Đây là gói dịch vụ cao cấp nhất mà AZ cung cấp tính tới thời khắc bây giờ, gói Seo host sinh ra để săn sóc cho đối tượng là cá nhân, DN dịch vụ SEO chuyên nhận dự án lớn nhỏ từ nhiều người mua, họ có một hệ thống Web vệ tinh đa tầng và mạnh mẻ để chăm nom cho công tác của mình.

Quý khách của Hosting seo giá rẻ cũng khả năng là những nhà marketing online có khoảng 5 tới 10 Website chính lẫn Website phụ săn sóc riêng rẻ từng dịch vụ, sản phẩm hay nhắm tới một đối tượng quý khách riêng của họ. Với nhiều Trang web riêng rẽ khác nhau IP nhưng vẫn quản trị chung trên một account hosting độc nhất vô nhị giúp họ tiết kiệm được mức giá và time quản lý, dể dàng chỉnh sửa code, hồi phục Website cũng như theo dõi làm việc của từng Web một cách mau chóng nhất.

Seo host cũng phù hợp với những cá nhân hoặc Doanh nghiệp ngoại hình Website nhiều năm kinh nghiệm, họ xài gói cước này như một gói Reseller Hosting (Hosting dành cho đại lý phân phối) vì có thể chia nhỏ gói Host seo thành nhiều gói nhỏ hơn, với mỗi gói nhỏ sở hữu 1 user, passwords, và 1 IP riêng biệt nhưng họ vẫn khả năng truy cập vào bằng tài khoản tổng để chăm sóc các bạn của họ lúc phải có.

Gói Host seo này cũng được nhiều sinh viên, tập sự sinh hay cô giáo xài dưới dạng cá nhân hay Mua theo tập thể để giãm chi phí mức giá, sau đấy chia nhỏ ra từng gói để họ thực hiện trên những gói hosting nhỏ đó 1 cách biệt lập, cô giáo nắm tài khoản khái quát để theo dõi và chăm sóc sinh viên lúc cần.

hosting chất lượng cao

Những yếu tố đặc biệt của gói Hosting seo tại AZ Host:

Yếu tố quan yếu nhất của gói Seo host ấy là có nhiều IP riêng:

Với mỗi Trang web là một IP riêng không chỉ giúp hệ thống Web của bạn tách biệt nhau mà còn vượt qua được những thuật toán khắt khe của Google. Từ lâu IP host được xem như địa chỉ nhà của một Trang web trên môi trường online, hiện tượng nhiều Web cùng chung 1 IP chẳng hề là điều hiếm thấy mà nó đang xãy ra hàng ngày hàng giờ với các gói hosting giá rẻ hay share hosting thì tất cả những Trang web đều sử dụng chung 1 IP từ máy chủ Server của chúng.

Khi trước ít ai để ý tới Website của họ chạy trên IP host nào, có phải là IP riêng ko, mà họ chỉ để ý sở hữu một nơi để lưu trữ Trang web của họ mà thôi. Hiện nay lúc mà buôn bán online bùng nổ và lớn mạnh mạnh mẻ nhất khi mà nhiều nhà buôn bán đã chuyển mình từ truyền thống sang thương nghiệp điện tử, kênh SEO (tối ưu Web trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google) được để ý và đầu tư hết mức khả năng. khi này vấn đề nhu cầu phát sinh không chỉ đơn thuần là Seo host có IP riêng, mà họ còn yêu cầu IP giữa những Website phải khác nhau lớp C, lớp A hay thậm chí là khác nhau Cả nhà cung cấp để ko bị Google đánh giá là spam link khi tiến hành trỏ link từ những Web phụ này về Web chính cần rank top Google.

Sở dĩ có việc xài nhiều Trang web vệ tinh với những IP riêng khác nhau cũng bắt nguồn từ việc buildlink trong SEO, lúc một Trang web được một Trang web khác trỏ link về sẻ được truyền sức mạnh cho Website được trỏ link, bên cạnh đó không hề Web nào trỏ về cũng tốt mà buộc phải đảm bảo về mặt cùng chủ đề nội dung hay ít ra Trang web đó cũng cần thiết độ uy tín nhất định thì link đi về Trang web chính mới chất lượng và mạnh được.

Tất nhiên là Trang web trỏ link về Web chính phải khác IP với Trang web chính nếu không Google dể dàng phát hiện bạn đang xây dựng hệ thống để qua mặt nó, cụ thể là các Web nay cùng chung chủ sở hữu và đang tự quảng cáo cho nhau. Về mặt SEO đây là một điều hoàn toàn không tốt và dể bị đánh giá thấp dẫn đến Trang web bị lì ko còn có khả năng lên top các từ khóa được nữa cho dù bạn sở hữu viết bao nhiêu nội dung chất lượng hay bơm bao nhiêu link về vẫn không có tác dụng nhiều. Hiện tượng từ khóa dậm chân tại chổ trên bảng xếp hạng dù bạn sở hữu tìm mọi cách cỡ nào một phần tới từ lý do này đây.

Tóm lại để được tối mật và ko bị dính thuật toán của Google khi Seo Trang web bằng hệ thống các Website vệ tinh khác bạn nên đầu tư cho mình một gói Seo hosting khác nhau IP.

Tốc độ load Web yêu cầu phải thật nhanh và ổn định:

Tốc độ luôn là yếu tố quan yếu Google xài để kiểm tra một Web thông qua chỉ số Google PageSpeed Insight với thang điểm 100, ngay từ hiện tại hãy thử vào https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/ và nhập Web bạn vào để biết được điểm tốc độ mà Google đo được. Điểm số này không tính việc phụ thuộc vào hợp lý code Website ra thì một đa số do Seo hosting quyết định.

Tốc độ một Website ở mức nhàng nhàng buộc phải từ 60/100 điểm trở lên, nổi bật nhất như TGDĐ hay Lazada điểm số này đạt từ 90 đến gần 100 điểm tùy thời điểm. Seo hosting có tốc độ càng cao, chăm sóc nén Gzip tốt thì điểm số này càng cao.

Tốc độ load Web còn ảnh hưởng đến user cực kì nhiều, lúc một người truy vấn vào Website trường hợp quá chậm hoặc bắt buộc chờ đợi quá lâu mới vào được bên trong thì sẻ gây khó chịu cho họ, một số nếu quý khách khó tính khó nết sẻ out ngay lúc buộc phải chờ đợi vài giây cũng đủ gây khó chịu cho họ rồi. Việc các bạn thoát khỏi Web sẻ được Google đo kiểm bằng chỉ số Baundrate, chỉ số càng cao (tính theo %) thì chứng tỏ Trang web của bạn một là load chậm, hai là không có nội dung gì hay để giữ chân người mua.

Seo hosting không tính tốc độ cao ra còn yêu cầu phải luôn ổn định, time hoạt động (uptime) yêu cầu phải đạt từ 99% trở lên và sắp như không bao giờ rớt host (tình trạng mà Trang web chẳng thể truy tìm vào được), vì giả dụ hosting không ổn định thì không những quý khách không vào được Web mà con bọ thu thập dữ liệu của Google cũng không vào được Website của bạn để lấy nội dung được, chưa kể việc thường xuyên ko vào được Website khiến uy tín của Web bị giãm đi trong mắt người dùng và Google cũng sẻ kiểm tra thấp Trang web của bạn.

Host seo tại AZ sẻ bảo đảm được những nhân tố quan yếu kể trên, được chạy trên hệ thống server riêng, đảm bảo cao, đường truyền riêng và luôn được chăm sóc bảo trì một cách đặc trưng. Ko sở hữu lý do gì để hosting AZ bị rớt, tạm ngưng hay đường truyền truy tìm chậm cả. phần đông những đều trên sẻ được cam kết và bảo đảm trong giao kèo dịch vụ đi kèm khi bạn Mua tại AZ.

Seo host hổ trợ không tính phí giao thức SSL:

1 năm vừa qua sau nhiều cập nhật, Google đã chính thức đưa SSL vào những yếu tố để đánh giá Trang web. SSL giúp Trang web bạn sở hữu thanh địa chỉ màu xanh hình ổ khóa với dòng chữ HTTPS, chữ S ở cuối thay cho HTTP thường ngày nghĩa là bảo mật (Secure).

Sỡ dĩ gọi là đảm bảo vì khi xài giao thức SSL mọi dữ liệu thu thập được của người dùng đều được mã hóa để ko bị lộ thông tin, việc này trước đây chỉ được các Doanh nghiệp lớn thực hành và trang bị cho Web của họ. Hiện nay bất kể Web nào cũng có khả năng thiết bị thanh địa chỉ màu xanh HTTPS này bằng cách chọn chứng chỉ SSL với giá Mua hàng năm từ 10$ dến 50$ tùy loại chứng chỉ. độc nhất tại Hosting seo AZ bạn sẻ được miễn phí hoàn toàn chứng chỉ SSL và còn được bộ phận công nghệ chăm sóc chuyển từ HTTP sang HTTPS và redirect link sang HTTPS.

Với giao thức HTTPS, Website của bạn có thể sẻ được nâng cao đẳng cấp trên bảng xếp hạng Google, và yếu tố này đã được Google công nhận sở hữu tương tác đến kết quả đánh giá một Website.

Khi chọn Seo hosting tại AZ sẻ được chăm sóc miễn phí 10 Theme WordPress bản quyền trị giá 500$ để làm giao diện cho những Web vệ tinh với hơn 300 mẫu Trang web có sẳn:

Biết được nhu cầu của các cá nhân và DN dịch vụ seo và những đối tượng các bạn khác của gói Seo hosting, AZ tặng 10 Theme WordPress nối tiếng nhất hiện tại để xây dựng Trang web như Betheme, The7, Porto, Flatsome, Enford, Newspaper,… người mua chỉ cần cài đặt lên là sở hữu sẳn 300 mẫu Trang web để tuyển lựa cho các Website vệ tinh của mình mà chẳng hề tốn chi phí mua các Theme này với giá lên đến hơn 500$.

Đây đều là các theme được mua lại từ Themeforest và share lại cho những quý khách của AZ xài nhằm tằn tiện chi phí phải siêu đảm bảo, ko có bất cứ một can thiệp nào lên bộ theme này.

mức giá Đăng ký Hosting seo tại AZ hiện đang rẻ nhất thị trường và kèm cực kỳ nhiều ưu đãi:

– AZ đang phân phối 3 gói cước chính trong gói Hosting seo, tùy thuộc vào dung lượng số IP riêng ngoại giả các yếu tố khác đều như nhau: băng thông không giới hạn, số lượng Web unlimited, free SSL, tốc độ cao và ổn định.

– Ví như Mua một năm gói Hosting seo khách hàng sẻ được giãm giá 30%, cụ thể với gói SEO5 (5GB-5Ip) giá tiền Đăng ký là 1tr260k/năm, bảng giá chi tiết như sau:

Hãy Thuê ngay ngày nay để được khuyến mãi giãm giá 30%, đặc biệt trường hợp muốn xài thử miễn phí 7 ngày bạn khả năng liên hệ với AZ để đề nghị tạo trương mục. Các kênh support bây giờ của AZ như Live chat trên Trang web, Email, Hotline, Zalo, Fanpage… đảm bảo hoạt động liên tiếp 24/24 nhắc cả ngày nghỉ và Lễ Tết để săn sóc quý khách tận tâm nhất.

Nguồn: http://hostingchatluongcao.net/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *