115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Lợi thế nổi bật của máy chủ ảo VPS

by

Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) là bí quyết phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Trong lúc trên 1 server chạy share Host thì có khả năng sở hữu hàng trăm account cùng chạy 1 khi, nhưng trên server chạy VPS thì con số chỉ bằng 1/10. Bởi thế, VPS có năng suất cao hơn share Host không ít lần.

sử dụng máy chủ ảo có những lợi thế nổi bật nào

VPS dành cho những DN vừa và những Web lớn hoặc mã nguồn nặng, ví như chạy trên share Host sẽ ko đáp ứng đủ nhu cầu. Tuy nhiên, VPS sẽ đòi hỏi người dùng nên biết thêm một số kiến thức điều hành như cấu hình server, bảo mật…

Trên 1 server chạy share Host sở hữu nhiều web chạy chung với nhau, chung tài nguyên server, giả dụ 1 website bị tiến công Ddos, botnet quá mạnh sẽ làm liên quan đến những website khác cùng server, riêng server VPS, một tài khoản VPS bị tấn công thì mọi account VPS khác trên server đều ko bị tương tác.

Mỗi máy chủ là 1 hệ thống hoàn toàn biệt lập, có hệ điều hành và quản lý riêng, sở hữu toàn quyền quản lý root và có khả năng restart lại hệ thống bất cứ khi nào. Do vậy, VPS giảm thiểu 100% khả năng bị tấn công hack local.

Lợi thế nổi bật của máy chủ ảo VPS

Máy chủ ảo VPS kiệm ước được siêu lớn tầm giá đầu tư chọn máy chủ server ban đầu.

có khả năng cài lại hệ điều hành và quản lý từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc nguy cấp giảm tối đa time Sập Mạng của hệ thống, những giả dụ lỗi, quá vận tải hay tiến công mạng).

có thể sử dụng VPS để thiết lập web Server, Mail Server cũng giống như các server phần mềm khác và có khả năng cài đặt riêng theo nhu cầu cũng nhữ tiện lợi chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa những chi nhánh.

thuận tiện mở rộng. Cài đặt HĐH nhanh chóng.

Máy chủ ảo VPS hoạt động hoàn toàn như một máy chủ (server) riêng, các bạn được toàn quyền quản trị máy chủ ảo VPS với quyền quản trị cao nhất, đảm bảo tính an toàn cao.

không tốn giá tiền mua dòng thiết bị, chi phí bảo dưỡng.

Máy chủ ảo VPS dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu dùng (CPU, RAM, HDD).

băng thông, lưu lượng chuyển tải tùy theo nhu cầu dùng của quý các bạn.

xài IP tĩnh và được cấp unlimited IP tĩnh.

Được đảm bảo bởi những hệ thống Firewall, AntiVirus, AntiSpam bài bản.

Địa chỉ cho thuê máy chủ ảo (VPS) trong nước đáng tin cậy

Doanh nghiệp cổ phần AZHOST là nhà cho thuê dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và phân phối phần nhiều những dịch vụ về máy chủ, những gói cung cấp chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, chiến thuật và thiết bị máy chủ, dịch vụ Đăng ký quản trị máy chủ, cho thuê phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ các cá nhân sở hữu nhu cầu lưu trữ web, email, data, web … cho tới các Tổ chức, Tổ chức và Doanh nghiệp viễn thông cung ứng dịch vụ trong và bên cạnh Việt Nam. Với đội ngũ viên chức sở hữu trình độ cao, chuyên nghiệp hóa, hổ trợ khách hàng tận tâm, AZHOST tin tưởng sẽ làm chấp nhận các khách hàng khó tính khó nết nhất!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *