115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Máy ảo VPS và các tham số cần để ý lúc đăng ký

by

Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) là phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Trong lúc trên 1 server chạy chia sẻ Host thì có thể có hàng trăm account cùng chạy 1 lúc, nhưng trên server chạy VPS thì con số chỉ bằng 1/10. Do vây, VPS có hiệu năng cao hơn share Host không ít lần. Mỗi máy chủ là 1 hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có hệ quản lý riêng, có toàn quyền điều hành root và khả năng restart lại hệ thống bất cứ lúc nào. Cho nên, VPS tránh 100% tài năng bị tấn công hack local.

Trên 1 server chạy share Host sở hữu nhiều website chạy chung với nhau, chung tài nguyên server, giả dụ 1 web bị tiến công Ddos, botnet quá mạnh sẽ làm tác động đến các website khác cùng server, riêng server VPS, một account VPS bị tấn công thì mọi account VPS khác trên server đều không bị ảnh hưởng. VPS dành cho các Cty vừa và các Trang web lớn hoặc mã nguồn nặng, ví như chạy trên chia sẻ Host sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu. Tuy nhiên, VPS sẽ đòi hỏi người dùng phải biết thêm một số kiến thức điều hành như cấu hình server, bảo mật…

Lợi thế nổi bật của máy chủ ảo (VPS)

+ Máy chủ ảo VPS tiết giãm được siêu lớn chi phí đầu tư chọn máy chủ server ban sơ.

+ thuận tiện mở rộng. Cài đặt HĐH mau chóng.

+ Máy chủ ảo VPS hoạt động hoàn toàn như một máy chủ ( server ) riêng, người mua được toàn quyền quản lý máy chủ ảo VPS với quyền quản trị cao nhất, bảo đảm tính đảm bảo cao.

+ có thể sử dụng VPS để thiết lập website Server, Mail Server cũng giống như những server phần mềm khác và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng nhữ thuận lợi chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.

+ không tốn chi phí chọn thiết bị, tầm giá bảo dưỡng.

+ dùng IP tĩnh và được cấp vô hạn IP tĩnh.

+ Được an toàn bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam bài bản.

+ Máy chủ ảo VPS thuận lợi mở rộng cấu hình máy chủ theo nhu cầu xài (CPU, RAM, HDD).

+ băng thông, dung lượng chuyển vận tải tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

+ có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc nguy cấp giảm tối đa time Sập Mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá vận tải hay tiến công mạng).

Địa chỉ phân phối máy chủ ảo (VPS) trong nước đáng tin cậy

AZHOST là nhà cung ứng dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang vận hành một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung ứng phần đông những dịch vụ về máy chủ, các gói phân phối chỗ đặt máy chủ, cung ứng máy chủ, chiến thuật và dòng thiết bị máy chủ, dịch vụ Thuê quản trị máy chủ, cho thuê phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ các cá nhân có nhu cầu lưu trữ web, email, data, website… cho đến các Tổ chức, Cty và Công ty viễn thông phân phối dịch vụ trong và ngoại trừ Việt Nam. Với đội ngũ viên chức có trình độ cao, bài bản, săn sóc các bạn tận tình, AZHOST tin tưởng sẽ làm ưng ý các khách hàng khó tính nhất !


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *