115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Máy chủ ảo giá rẻ – VPS phương án hợp lý cho các tổ chức

by

Sự ra đời của công nghệ ảo hóa đã đem đến không ít lợi ích cho những dn và máy chủ ảo VPS chính là sản phẩm của công nghệ ảo hóa phân chia từ một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo sở hữu cấu hình tùy mua.

Dịch vụ Thuê VPS dành cho các DN vừa và nhỏ cần phải có server riêng có thể quản lý từ xa, có thể cài đặt phần mềm theo nhu cầu mà không bị giảm thiểu, có thể xây dựng server web, email, phục hồi dữ liệu hoặc xài để truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách tiện lợi, mau chóng, an toàn. Vậy bắt buộc Đăng ký máy chủ ảo vps là phương án thông minh bậc nhất dành cho doanh nghiệp.

Thuê máy chủ ảo – VPS chiến thuật tiết kiệm cho cá nhân và DN

– Đối tượng Mua VPS thường là các DN nhỏ, vừa và các cá nhân vì nhu cầu dùng cấu hình hoàn toản, giá tiền rẻ.

– Dựa trên yêu cầu thực tại của các Doanh nghiệp AZ Host không dừng tìm hiểu đưa ra giải pháp Mua VPS giá rẻ với từng cấu hình được đóng gói ưng ý với đòi hỏi xài của từng cá nhân và DN.

– Vì giá tiền đầu tư cho máy chủ sử dụng riêng cực kỳ cao so với các Tổ chức vừa và nhỏ và sử dụng máy chủ vào hệ thống như: Server website, Server mail, Server printer, Server game,… chẳng thể thiếu được.

Bằng máy chủ ảo – VPS đem đến không ít lợi ích:

– Đăng ký VPS giá rẻ: các bạn sẽ được trang bị một server kết nối vào kênh mạng internet tốc độ cao.

– làm việc hoàn toàn như một server riêng với quyền quản trị cao nhất, bảo mật cao.

– khả năng cài lại hệ vận hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc nguy cấp giảm tối đa time Sập Mạng của hệ thống, những nếu lỗi, quá vận tải hay tiến công mạng).

– Support trong quá trình xài thử: 24/7

– thời gian uptime: 99,9%.

– Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn biệt lập, sở hữu hệ vận hành riêng, sở hữu toàn quyền điều hành và quản lý root và khả năng phát động lại hệ thống bất cứ khi nào. Vì vậy, VPS giảm thiểu 100% kĩ năng bị tiến công hack local.

– Máy chủ ảo như một phương án dung hòa giữa hosting và máy chủ riêng (dedicated server) theo cả khía cạnh tầm giá và cách thức điều hành. Do đó giải pháp cung cấp VPS giá rẻ ưng ý cho các cá nhân hoặc Cty muốn sở hữu một hệ thống máy chủ biệt lập, toàn quyền điều hành với mức giá thấp.

– Thuê VPS giá rẻ giãm chi phí được siêu to giá thành đầu tư mua máy chủ server ban đầu.

– ngoại trừ việc thiết lập website Server, Mail Server cũng giống như các phần mềm khác trên VPS thì người dùng còn khả năng cài đặt để thực hiện những nhu cầu riêng như: truy cập web bằng trình duyệt y website, download/upload bittorent với tốc độ cao…

– làm việc hoàn toàn như một server riêng nhưng giãm chi phí được rất nhiều tầm giá nếu so sánh với việc Mua một Server riêng.

– Được cấp 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ vận hành tùy chọn.

– tiện lợi mở rộng tài nguyên RAM, HDD, bandwith lúc cần.

Doanh nghiệp phân phối máy chủ ảo – VPS hoạt động ổn định, giá rẻ

Tổ chức cổ phần AZHOST là nhà phân phối dịch vụ máy chủ lâu năm sở hữu uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ to và phân phối toàn bộ các dịch vụ về máy chủ, những gói cung ứng chỗ đặt máy chủ, cung cấp máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ Thuê quản trị máy chủ, cho thuê phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ các cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, website … cho đến các Cty, Cty và Công ty viễn thông cung ứng dịch vụ trong và ngoại trừ Việt Nam. Với hàng ngũ viên chức sở hữu trình độ cao, bài bản, hổ trợ các bạn tận tình, AZHOST tin tưởng sẽ làm chấp thuận những người mua khó tính nhất !


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *