115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Mối quan hệ giữa domain và host trong hoạt động của Website

hosting chất lượng cao
by

Tên miền – host và mã nguồn Web là một hệ thống cần thiết để có được một Website hoàn thiện. Không thể thiếu 1 trong 3 chi tiết trên được. Để hiểu sâu hơn, AZ Host xin chia sẻ với người dùng như sau:

Domain sử dụng để xây dựng gì?

Domain (tên miền) là một cái tên tượng trưng để cung ứng bởi nhà cung cấp, sử dụng những tên dễ nhớ thay cho một địa chỉ một dải những con số khó nhớ gọi là IP trên internet, ví như không sở hữu một tên miền, bạn sẽ buộc phải nhắc với quý khách của bạn rằng Website của bạn được đặt tại một địa chỉ nhất thời như 123.456.789.123/~azhost thay vì sử dụng một tên miền như azhost.com.vn, xây dựng trang web của bạn xuất hiện không giỏi và không thực tiễn.

Các doanh nghiệp lúc muốn các bạn dễ Tìm đến trang web của đơn vị thì Chọn một tên miền là việc trước tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí và bảo vệ, quảng bá nhãn hàng của công ty trên Interrnet.

hosting chất lượng cao

Khái niệm trang thông tin Hosting

Website Hosting là dịch vụ Mua không gian trên máy chủ Internet để lưu trữ những thông tin của một Website (bài viết, hình ảnh,..). Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra toàn bộ Các hoạt động thương mại, bàn bạc nội dung giữa trang web với người sử dụng Internet và hỗ trợ những phần mềm Internet hoạt động. công ty có khả năng chọn Đăng ký Website hosting của nhà cung ứng dịch vụ (ISP) sở hữu ổ cứng yêu thích với dung lượng Web của mình.

Mối liên hệ giữa Domain và Hosting

Giả dụ không có những dịch vụ lưu trữ, bạn sẽ ko sở hữu chỗ cho các tập tin của bạn để cư trú, bởi thế tên miền của bạn sau đấy sẽ trở nên giống như một số điện thoại bị ngắt kết nối trong các thư mục điện thoại, và những tập tin trang thông tin của bạn sẽ ko sở hữu chỗ nào để ở lại.

Khi chuyên chở nội dung trang web lên trang thông tin Hosting sẽ sở hữu một địa chỉ IP để máy tính khác truy cập vào. Do địa chỉ IP khó nhớ phải người ta chuyển nó thành Domain duyệt y DNS . ấy là mối can hệ giữa 3 khía cạnh trên ưng chuẩn Internet.

Để khởi đầu chiến dịch cài đặt domain & hosting cho trang thông tin của bạn, hãy can dự với AZHost.VN để chúng tôi khả năng giúp bạn cài đặt,quảng cáo với mức giá thấp nhất, hiệu quả đem đến to nhất!

Nguồn: http://hostingchatluongcao.net/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *