115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Một đôi điểm hay của máy chủ ảo so với reseller hosting

by

khi tìm kiếm một máy chủ website mới, nhiều người ko muốn nên tiêu pha không ít tiền. Server ảo đc xem là một sản phẩm công nghệ hiện đại và phù hợp nhất đối với hầu hết những Tổ chức dù to hay nhỏ. Bây giờ có quá nhiều DN lựa chọn dịch vụ máy chủ ảo VPS (Virtual Private Server) để đưa web của họ lên. Tìm kiếm và tuyển lựa một dịch vụ cung ứng server ảo có thể giúp cài đặt và chạy website ổn định là một nhiệm vụ khó khăn. Tiếp sau đây là một vài điểm tốt của server ảo so với shared hosting.

một vài điểm cộng của server ảo so với shared hosting

Tốc độ xử lý

với một VPS – Virtual Private Server(máy chủ ảo riêng), có khả năng thấy các trang của họ tải chóng vánh và điều ấy sẽ làm cho bạn bằng lòng. Với 1 Shared Hosting, một chủ có website phải chia sẽ hosting với hàng chục các bạn khác. Khả năng bây chừ, chủ sở hữu website sẽ ko thấy các trang của mình vận tải chậm. Ngoài ra, trong thời gian mà phần đông các trang khác cùng vận tải thì web của doanh nghiệp sẽ gặp vấn đề trên và người mua các người quan yếu nhất trong tiến trình sale sẽ ko truy vấn vào website của doanh nghiệp nữa đó sẽ là 1 tổn thất khôn cùng to to. Một cách dễ chơi nhất, lúc tìm cách để khả năng load website mau chóng và gây tuyệt hảo với quý khách thì một chủ Cty nên Mua một gói VPS Hosting.

tối mật

Đối với Shared Hosting, khi lưu trữ với nhiều người mua thì lỗ hổng an toàn sẽ sở hữu nguy cơ nâng cao cao hơn Chính vì họ đã chia sẻ cùng một khoảng trống với những người khác. Tuy nhiên, một số chủ sở hữu web sẽ vô tình bị dính vi-rút và nó sẽ lây lan tới chủ có web khác trên cùng một máy chủ. Nhưng đối với VPS, bạn sẽ ko phải lo âu về vấn đề này Bởi vì những chủ sở hữu website sẽ sử dụng máy chủ ảo biệt lập.

Cấu hình

Với Shared Hosting, người ta sẽ ko sở hữu nhiều lựa chọn trong cách đổi thay thiết lập của họ. Mặt khác, với VPS, ai khả năng đổi thay cấu hình thông qua bảng điều khiển của họ. Điều này cực kỳ có lợi khi một Doanh nghiệp cần không ít trong gói hosting của họ. Trong thực tiễn, bất kỳ Công ty tầm trung hoặc lớn nào nên sử dụng một VPS vì nó là hầu hết đảm bảo một chủ Tổ chức cũng sẽ cần một chiến thuật cho nhu cầu của mình.

hỗ trợ

khi tìm kiếm sự ủng hộ, nhiều các bạn sử dụng những gói hosting căn bản sẽ không sở hữu được sự tương trợ mà người ta cần. May mắn thay, với VPS hosting ai cũng được hưởng một cơ chế tốt là một trong những loại dịch vụ các bạn. Điều ấy sẽ làm cho mọi việc thuận lợi hơn ví như hosting của doanh nghiệp xảy ra vấn đề đó và được giải quyết kịp thời nhất. Hãy nhớ rằng, ví như đã đi tìm kiếm một phương án toàn diện và nhiều hỗ trợ, thì VPS là 1 chọn lọc tối ưu.

Độ tin cậy

Với share Hosting, người ta sẽ chạm mặt vấn đề độ tin cậy. Khi một website bị offline, thì người mua sẽ cảm thấy thất vọng và có khả năng sẽ mất website của mình mãi mãi. Nhưng với một VPS, có thể thấy web của công ty sẽ online liên tục vì nó cung cấp tối mật hơn và độ tin cậy hơn cho những chủ Tổ chức. Điều ấy là cực kỳ quan trọng Cũng vì du khách sẽ trông đợi một web có khả năng online ở phần đông những thời gian; một chủ Tổ chức phải phấn đấu để tránh những vấn đề nghiêm trọng này xảy ra trên website của mình.

ko nghi ngờ gì nữa, một chủ Công ty nhỏ nên đầu tư hoặc chi tiêu tiền của mình một cách khôn ngoan bằng cách Đăng ký xài VPS. Nó cung ứng cho chủ có web không ít tuyển lựa để thay đổi gói hosting của họ. Rốt cuộc, tuy đó là đầu tư nhỏ nhưng nó sẽ giúp thúc đẩy một Tổ chức lên bậc nhất.

Thuê server ảo ở đâu chất lượng ổn định nhất?

Ở Việt Nam có không ít tổ chức sở hữu dịch vụ Mua server ảo tốt, nhưng để lựa chọn được tổ chức uy tín và chất lượng không phải thuận tiện. DN TNHH phần mềm AZHOST.VN được thành lập năm 2002, AZHOST.VN là 1 trong những Doanh nghiệp đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền… Với xu thế hội nhập của nền kinh tế AZHOST.VN xoành xoạch đón đầu kỹ thuật đương đại. Ko chỉ có vậy AZHOST.VN còn mở rộng hợp tác với những công ty đối tác trong và ngoài nước tạo nền móng cho các bước tiến bền vững.

ngày nay AZHOST.VN là DN có dịch vụ chăm chút khách hàng tốt, chuyên nghiệp hóa, tận tình được quý khách đánh giá cao. Với nhiều sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp hóa về chuyên môn, đã kết thành nền tảng văn hóa chuyên nghiệp và đương đại.

Server ảo là một kênh dịch vụ khách hàng có khả năng Thuê ngay máy chủ có sẵn của AZHOST.VN. Người mua sẽ được bộ phận support tư vẫn lựa chọn cấu hình máy chủ yêu thích và hệ điều hành và quản lý ứng dụng. Với dịch vụ Máy chủ dùng riêng, các bạn có khả năng tự quản trị từ xa và cài đặt những ứng dụng, ứng dụng theo nhu cầu mà ko bị hữu hạn về tài nguyên của máy nhờ vào kĩ năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng tương tự phần mềm.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *