115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Mua hosting trên một máy chủ chọn lựa như thế nào?

by

Điều trước nhất xem xét lúc thiết lập nhiều Trang web là liệu sở hữu lưu trữ tất cả chúng tại cùng một Tổ chức Hosting web không. Nhiều dịch vụ lưu trữ Trang web đưa ra các gói dịch vụ để bạn thiết lập nhiều Trang web trên một trương mục duy nhất và phần đông sẽ cho phép bạn thiết lập nhiều account và mỗi trương mục quản lý một site.

Họ có nhẽ cũng giảm giá đối với việc đặt nhiều Website cùng một khi bắt buộc chi phí của bạn có nhẽ thấp hơn giả dụ bạn chọn lọc họ để đặt nhiều Trang web. Trái lại, nếu bạn chọn một Công ty hosting khác bạn sẽ có thể so sánh chất lượng của Tổ chức khác với Tổ chức mà bạn đang Mua ngày nay. Giả dụ bạn từng gặp bắt buộc các vấn đề với họ, bạn sẽ cần có một sự thay thế. Không “đặt tất cả trứng vào cùng một giỏ” như người ta vẫn kể là điều hợp lý. Lợi thế nữa của việc xài một host khác là bạn sẽ sở hữu một địa chỉ IP khác cho mỗi Website của bạn. giả dụ site của bạn sở hữu tác động đến nhau và bạn muốn kết liên chúng lại với nhau, thì việc sở hữu các địa chỉ IP khác nhau có khả năng thỉnh thoảng giúp thứ hạng Web của bạn cao hơn trên các bộ máy tìm kiếm.

Mua hosting tren một máy chủ điều gì là quan yếu nhất?

Các đường kết liên từ những site khác là một trong những nhân tố quan trọng nhất trong việc sở hữu được thứ hạng Web cao. ví như những đường link này đến từ những Trang web sở hữu chung địa chỉ IP, ấy là một dấu hiệu báo với các bộ máy tìm kiếm rằng chúng hoàn toàn có thể được sở hữu bởi cùng một người, và các máy tìm kiếm có khả năng làm giảm giá trị của những đường link này.

Ví như bạn chọn lưu trữ đa số các site của bạn tại cùng một Công ty, về căn bản có 3 lựa chọn: tách riêng rẽ các account dành cho mỗi Website, một account reseller nơi mà chúng có thể được lưu trữ hoặc Thuê máy chủ, nơi số đông Web cũng được lưu trữ.

Những account riêng rẽ tự nó sẽ giảng giải, cần phải chúng ta hãy xem xét những tài khoản reseller. Là một reseller, bạn về cơ bản làm việc như một đại lý cho Tổ chức hosting, một trung gian giữa họ và user cuối.

hosting chat luong cao

Mua hosting giá rẻ tại AZHOST là cực kì chất lượng và uy tín

Hosting trên một máy chủ mua ra sao?

Ý tưởng là bạn có thể thiết lập Doanh nghiệp riêng của mình để đưa ra dịch vụ Website Hosting mà bản chất là được lưu trữ bởi Cty này. Bên cạnh đó, bạn không phải bán lại dịch vụ hosting này, bạn khả năng sử dụng những dịch vụ hosting dành cho các Website của riêng bạn, bản chất là “reselling” dịch vụ hosting này cho chính bản thân bạn. Một trương mục reseller là hiệu quả Bởi vì số đông những Web của bạn nằm “chung một mái nhà” và bạn có một điểm giao thông tụ hợp cho những vấn đề kỹ thuật. Hosting trên một máy chủ phân phối mang lại cho bạn quyền kiểm soát phần lớn máy chủ Website. Bạn có thể cài đặt bất cứ phần mềm, hệ điều hành nào bạn muốn và bạn khả năng phân bổ những nguồn tài nguyên như bộ nhớ và khoảng trống ổ đĩa cho những Website.

Sự bất lợi của máy chủ cung cấp là bạn chịu trách nhiệm bảo trì máy chủ và đôi khi thậm chí cả về khía cạnh kỹ thuật. Nếu bạn ko quen kỹ thuật quản lý một máy chủ Trang web, bạn khả năng cần lựa chọn một máy chủ cung ứng được quản lý, nơi mà Cty hosting sẽ xử lý các vấn đề này. hẳn nhiên, máy chủ cung ứng đắt hơn những chọn lựa khác, cần phải trừ phi Web của bạn được thiết lập tốt, với nhiều lưu lượng truy vấn, còn không chúng có khả năng ko ưng ý ngân sách của bạn.

Lựa chọn host trên một máy chủ ở đâu?

Tuỳ từng nhà cung cấp dịch vụ Web Hosting mà chất lượng cũng khác nhau giả dụ bạn muốn có một “mảnh đất hosting” ổn định cho Website của mình, Web có tốc độ truy vấn internet mau chóng, dung lượng đĩa chứa được nhiều Website page, dữ liệu, sở hữu các hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

AZ Host là một gợi ý cho bạn. Với king nghiệm 5 năm tham dự vào thị trường Việt Nam, AZ có hàng ngũ kỹ thuật viên, chăm sóc các bạn tận tình và nhiều năm kinh nghiệm, bảo đảm sẽ làm bạn chấp nhận.

Nguồn: http://hostingchatluongcao.net/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *