115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Nhà sản xuất chữ ký số Newca đang chiếm trọn con tim của các Công ty

by

Bây chừ nhà phân phối chữ ký điện tử Newca đang chiếm trọn con tim của những DN. Vậy chọn mua chữ ký số Newca có buộc phải là sự lựa chọn sáng láng hay không? Cộng tìm hiểu nhé!

Nhà chế tạo chữ ký số NEWCA, nhà cung ứng chữ ký số mới

Vào ngày 15/02/2007 Chính Phủ Việt Nam đã ban hành Nghị định số 26/2007/NĐ-CP gồm 11 chương và 73 điều về Quy định khía cạnh thi hành Luật giao dịch điện tử về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chứng thư số ứng dụng đối với cơ quan, doanh nghiệp phân phối dịch vụ chứng thực chữ ký số và cơ quan, đơn vị, cá nhân lựa chọn dùng chứng thư số và dịch vụ chứng thực chứng thư số trong thương mại điện tử.

Qua sắp 2 năm khai triển dịch vụ chế tạo chữ ký số cho Công ty, nhà phân phối chữ ký số newca kiêu hãnh là một trong số những nhà phân phối chữ ký số đừng đầu cả nước về mặt chất lượng theo đánh giá của các chuyên gia và đặc biệt là của khách hàng dùng dịch vụ CA của Newca. Chứng thư số Newca sở hữu giá tốt nhất hiện nay, chất lượng token ổn định đạt chuẩn công nghệ mới.

chọn chọn chữ ký điện tử Newca là động nghĩa với bạn đang tiếp cận một nhà chế tạo chữ ký điện tử uy tín, chất lượng, giá phải chăng, luôn mang đến cho khách hàng mọi sự ưng ý và nhiều sự trải nghiệm mới mẻ tiên tiến và siêu thuận lợi.

THỦ TỤC đơn giản, NHANH-GỌN-LẸ NHƯNG VẪN bảo đảm hầu hết TÍNH NẲNG chuyên nghiệp

quy trình đăng ký chữ ký số cực kỳ tiện lợi

Thủ tục ra đời – gia hạn – chuyển đổi nhà sản xuất khác sang chứng thư số NewCA gồm 2 hồ sơ như sau:

  • Giấy đăng ký marketing
  • Chứng minh thư/ Hộ chiếu của giám đốc

người dùng chụp hình hoặc bản scan những giấy tờ trên và gửi về mail: info@chukysonewca.Vn hoặc trungtamhotrokekhai@gmail.Com

Ngay khi nhận được email, chúng tôi sẻ shop lại để công nhận và tiến hành đấu nối vật dụng và giao ngay cho quý khách tận nơi, chỉ dẫn dùng đến lúc thực hiện được những bước kê khai thuế.

hàng ngũ nhân viên tham mưu thông tỏ TẤT TẦN VỀ CHỮ KÝ SỐ:

hàng ngũ nhân viên tư vấn coi ngó các bạn trẻ đẹp được tập huấn bài bản, nắm rõ gần như các tri thức chuyên sâu về lĩnh vực chữ ký số điện tự và các phương pháp thực hiện khai thuế, nộp thuế online nhiều năm kinh nghiệm. Luôn thường trực điện thoại 24/7 bất cứ lúc nào người mua gọi điện cần tư vấn chỉ cần nhấc máy lên và gọi, thì hầu hết vấn đề của các bạn đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ giải quyết một cách thức nhanh gọn lẹ và rất hiệu quả.

Với các thế mạnh trên một lần nữa có thể khẳng định rằng mua mua chữ ký số Newca là sự lựa chọn siêu sáng láng đối với mỗi Doanh nghiệp. Nào còn do dự gì nữa hãy liện hệ ngay.

Nguồn: https://chukysonewca.vn/chon-mua-chu-ky-newca-la-su-lua-chon-sang-suot/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *