115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Những gói hosting phổ biến nhất hiện giờ

hosting chất lượng cao
by

Hiện giờ, có phần lớn nhà cung ứng Web Hosting với phần nhiều dịch vụ lưu trữ khác nhau. khi lần đầu truy cập vào trang chủ của nhà cho thuê, hẳn bạn siêu bối rối vì không biết mua dịch vụ lưu trữ nào cho Trang web của mình.

Chúng tôi xin giới thiệu với Các bạn 7 thuật ngữ Hosting web mà những nhà phân phối thường sử dụng để bạn hiểu rõ hơn về các loại Host cho web.

hosting chất lượng cao

1. Shared hosting:

Shared hosting là dịch vụ lưu trữ khá thông dụng hiện giờ, chính yếu cho các Trang web nhỏ hoặc nhàng nhàng. Khi xài Shared hosting, Trang web của bạn sẽ được lưu trữ trên một server, server này có khả năng chứa thêm hàng trăm hay hàng ngàn Website khác. Do có tất cả Trang web nằm chung trên một server buộc phải bạn thường bị có hạn về bandwith và lưu lượng lưu trữ, nhằm giảm thiểu bị liên quan tới những Web khác. Trái lại, lúc những Trang web khác xài quá hầu hết tài nguyên server cũng gây thúc đẩy đến Trang web của bạn. Bởi vậy, trung bình giá Shared hosting chỉ khoảng 4 – 5USD một tháng. Shared Hosting có hai loại: Linux hosting và Windows hosting.

2. Linux hosting:

Đối với Linux hosting, bạn có khả năng dùng các công cụ được thiết kế trên nền Linux. Linux hosting ưa thích với những Web tiếng nói PHP, Perl và các mã nguồn mở thông dụng bây giờ như WordPress, Joomla, Drupal,… Bạn ko cần phải biết những dòng lệnh trong Linux mới có thể sử dụng được Linux hosting, vì phần quản lý hosting có giao diện đồ họa cực kỳ dễ sử dụng.

3. Windows hosting:

Giả dụ Website được mẫu mã bằng tiếng nói ASP và xài các dụng cụ của Microsoft thì Windows hosting là sự chọn lọc thích hợp. Giá Windows hosting thường đắt hơn Linux hosting.

4. VPS hosting:

VPS là viết tắt của Virtual Private Server, tức máy chủ ảo. Một server cấu hình mạnh có khả năng cài thêm đa số máy ảo. Khi có VPS tức là bạn đang nắm quyền quản lý một trong những máy ảo của server. VPS hosting được dùng cho những Web có lượng truy vấn to. Bạn có toàn quyền phát động lại VPS theo ý thích, vì trên VPS chỉ cất Web của riêng bạn. bên cạnh đó, khi server gặp sự cố thì toàn bộ VPS trên server đó cũng “sập” theo.

5. Dedicated hosting:

Lúc Web có lượng truy vấn phần nhiều thì vấn đề lưu trữ Trang web vươn lên là quan trọng. Bạn chẳng thể xài Shared hosting hay VPS hosting vì hai dịch vụ này thường cất siêu đa số Web của người khác, ít phần nhiều cũng tương tác đến Website của bạn. Khi dùng Dedicated hosting, bạn sẽ được phân phối riêng một server. Server này chỉ cất Web của riêng bạn và bạn sở hữu toàn quyền quản lý server. bởi thế, giá của Dedicated hosting đắt hơn phần nhiều so với hai dịch vụ Shared hosting và VPS hosting.

6. Managed hosting:

Các dịch vụ lưu trữ (đặc biệt là VPS hosting và Dedicated hosting) thường được chia làm hai loại: Managed hosting và Unmanaged hosting. Với Managed hosting, việc cài đặt, cấu hình trên server sẽ do nhân viên khoa học thực hiện giúp bạn. Nếu đã sở hữu kinh nghiệm cài đặt, bạn có thể dùng Unmanaged hosting. tất nhiên, giá Managed hosting sẽ đắt hơn Unmanaged hosting.

7. Colocation:

Hao hao Dedicated hosting, bạn cũng đựng Web của mình trên server riêng. Tuy nhiên, ở Dedicated hosting, bạn Thuê server của nhà cung ứng. Còn ở Colocation, bạn sẽ xài server của chính mình. Nhà cung cấp sẽ mang server của bạn đặt vào Data Center. Nói đơn giản thì Colocation tức thị dịch vụ cung cấp không gian và các dịch vụ hạ tầng để đặt máy chủ kết nối vào Internet. Colocation chỉ dành cho những công ty to muốn toàn quyền quản lý các làm việc của mình. Giá của dịch vụ Colocation đắt nhất so với những dịch vụ lưu trữ khác.

hosting chất lượng cao

Hosting Đăng ký ở đâu?

Theo chúng tôi biết thì với kinh nghiệm phần nhiều năm là một trong các nhà cho thuê lớn về các dịch vụ tên miền, hosting, máy chủ, vps…và ngoại hình Trang web bán hàng hàng đầu. AZ luôn mang đến cho quý khách một dịch vụ chất lượng cũng như giá cả logic được ưu tiên bậc nhất cùng đội ngũ kĩ thuật, hỗ trợ chuyên nghiệp.

Công ty TNHH công nghệ Dữ Liệu AZ là một gợi ý cho bạn. Với kinh nghiệm 13 năm tham gia vào thị trường Việt Nam, AZ có đội ngũ công nghệ viên, chăm sóc người mua tận tình và chuyên nghiệp, bảo đảm sẽ làm bạn chấp thuận.

Nguồn:http://hostingchatluongcao.net


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *