115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Những ích lợi của dịch vụ máy chủ (Server) mang lại

by

Máy chủ (Server) là 1 máy tính được kết nối với 1 mạng máy tính hoặc internet, sở hữu IP tĩnh, sở hữu năng lực xử lý cao và trên đấy người ta cài đặt những ứng dụng để chăm sóc cho những máy tính khác truy vấn để đòi hỏi cho thuê các dịch vụ và tài nguyên. Như vậy về căn bản máy chủ cũng là 1 máy tính, nhưng được mẫu mã với nhiều tính năng nổi bật hơn, năng lực lưu trữ và xử lý dữ liệu cũng to hơn máy tính thường ngày rất nhiều. Máy chủ thường được sử dụng cho nhu cầu lưu trữ và xử lý dữ liệu trong một mạng máy tính hoặc trên môi trường internet. Máy chủ là nền móng của mọi dịch vụ trên mạng internet, bất kỳ một dịch vụ nào trên internet muốn điều hành cũng đều nên thông qua một máy chủ nào đấy.

Tầm quan trọng của máy chủ (Server) trong doanh nghiệp?

Việc sở hữu 1 máy chủ riêng giúp cho khách hàng chủ động trong việc vận hành và xử lý nội dung, ko dựa vào vào bên cung cấp thứ 3. Quan yếu hơn là khả năng quản lý nội dung tối ưu, tránh được nguy cơ mất cắp dữ liệu, hạn chế được các cuộc tiến công qua mạng, virut backdoor… làm việc kinh doanh ko bị gián đoạn, hệ thống máy tính để bàn khởi đầu bộc lộ các yếu điểm và ko đáp ứng được nhu cầu làm việc của doanh nghiệp.

Bất cứ một Cty nào, dù lớn hay nhỏ đều cần đến server để nâng cao hiệu năng công việc, thuận lợi và tiết kiệm thời gian. Ngày nay các chiếc PC thường nhật đã không thể nào đáp ứng được hết nhu cầu của người dùng trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ.

tuy nhiên, đầy đủ các ứng dụng trong DN hiện giờ thường được viết để khả năng chạy trong hệ thống có kết nối mạng. Ngoại giả, một máy tính thường nhật khó có thể và sức mạnh để xử lý khối lượng nội dung lớn trong một thời gian ngắn. Cho nên, một máy chủ sở hữu tính ổn định và tốc độ xử lý cao sẽ mang lại tiện lợi cho làm việc của công ty.

sử dụng máy chủ (Server) mang lại nhiều lợi ích:

– chẳng phải tốn thêm giá thành nếu bạn cần tạo thêm nhiều site.

– Điều khiển toàn thể hệ thống thông qua trình ưng chuẩn website tiện lợi.

– do vậy với độ thực thi cao, độc lập, bảo mật, tùy chọn cấu hình và nhiều dễ dàng khác của dedicated server sẽ giúp cho mọi ứng dụng trên máy chủ của bạn hoạt động tốt.

– với 1 máy chủ được sử dụng dành riêng cho công tác sale của công ty, bạn không bị tránh trong công việc của mình. Bạn có khả năng triển khai sale trên website của doanh nghiệp tương tác tới lĩnh vực kinh doanh của mình. Bạn khả năng xài hầu hết các quảng cáo mà bạn muốn với một máy chủ cung ứng và kiếm nhiều tiền hơn trên web của doanh nghiệp.

– tăng khoảng không lưu trữ, giải phóng bandwith đảm bảo cho một lượng lớn truy cập đồng thời.

– khả năng sử dụng nhiều tài nguyên. Bạn chẳng những có khả năng đặt các PR hay chương trình kết liên bán hàng bao nhiêu tùy ý trên website của bạn mà bạn còn lưu trữ chính web của mình. Điều ấy cũng khả năng mang lại cho khách hàng thu nhập vượt trội.

Đăng ký máy chủ (server) ở đâu uy tín, chất lượng ?

AZHOST ( AZHOST.vn ) là nhà cho thuê dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang điều hành và quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ to và cung cấp phần lớn những dịch vụ về máy chủ, những gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, phân phối máy chủ, phương án và thiết bị máy chủ, dịch vụ Đăng ký quản trị máy chủ, cung cấp phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng quý khách, từ những cá nhân sở hữu nhu cầu lưu trữ web, email, data, website… cho đến các DN, DN và Doanh nghiệp viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ko kể Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên sở hữu trình độ cao, chuyên nghiệp hóa, săn sóc các bạn tận tình, AZHOST tin tưởng sẽ làm chấp nhận những khách hàng khó tính khó nết nhất !

Hãy liên hệ với AZ để được tư vấn free về các gói dịch vụ, những chương trình khuyễn mãi cũng như những thắc mắc của doanh nghiệp về dịch vụ máy chủ (server) của AZHOST


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *