115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Phương pháp để mua một Host cho web tốt nhất?

hosting chất lượng cao
by

Một số kinh nghiệm để mua một Hosting web tốt nhất? Sở hữu một đôi người vì muốn tiết kiệm tiền hoặc chưa dám mạnh dạn đầu tư bắt buộc hay tìm các không tính phí Hosting web. Và thường thì Các bạn cũng dễ dàng nhận ra rằng free Host cho web bao giờ cũng phần nhiều lỗi, hay die, banner quảng cáo, cấm cái này tránh chiếc kia…và có thể die bất cứ lúc nào.

Và thử hình dong bạn đầu tư cả núi thời kì vào ấy thiên nhiên một ngày lên mạng thấy Trang web ko còn truy cập được và bạn lại khởi đầu lại từ con số 0. Chính thành thử hãy mạnh bạo đầu tư một khoản phí nhỏ để khả năng an tâm vững mạnh Web và sở hữu doanh thu từ chính Website đấy mang đến.

hosting chất lượng cao

Website Hosting là gì?

Về căn bản Host cho web là một dạng dung lượng xài để lưu trữ Trang web mà bạn tạo ra trên server và nó có khả năng truyền dữ liệu trên Internet. Do đó khi sở hữu ai ấy gõ vào tên miền của bạn và Web của bạn sẽ xuất hiện. Server hiểu nôm na cũng là một dạng máy tính chịu nghĩa vụ “phục vụ” cho Web của bạn trên internet.

Làm thế nào để mua một Web Hosting thật tốt?

Một khi bạn đi tới quyết định mua host cho mình thì bạn cần phải cân đề cập rất mọi điều kiện và có lúc bạn cũng lừng chừng làm thế nào để biết một Web Hosting được cho là tốt? Vì trên mạng có quá tất cả nhà cung cấp hosting với những lời lăng xê ngọt như đường. Ngoài ra trước lúc quyết định thuê host của một Tổ chức nào đấy bạn cần phải đánh giá ngay xem nó sở hữu thực thụ tốt hay ko. Thật may mắn cho chúng ta là việc kiểm tra lại khá đơn thuần nhưng vô cùng quan yếu.

Như tôi điều kiện tiên quyết để mua một Hosting web là dịch vụ tương trợ người dùng của họ. Bởi vì chúng ta lúc lựa chọn host đã gửi gắm phần lớn niềm tin và của cải của mình cho họ, nhưng chúng ta lại chẳng thể trực tiếp xử lý nếu có việc gì xảy ra mà phải nhờ đến dịch vụ hỗ trợ người dùng của họ. Tất nhiên một khi bạn sở hữu bất trắc bạn muốn vấn đề của bạn bắt buộc được giải quyết ngay chứ chẳng phải ngồi đợi một vài ngày. Bởi vì một ngày đợi chờ là một ngày bạn mất đi một số lượng khách tới thăm Trang web của mình, ấy là điều chẳng Webmaster nào muốn cả.

Trường hợp tôi chọn hosting cho mình tôi sẽ không mua các Tổ chức nào mà ko sở hữu dịch vụ hỗ trợ trực tuyến hoặc bằng điện thoại trong giả dụ khẩn cấp. Trong thực tiễn bạn thấy hầu như Doanh nghiệp hosting nào cũng có số điện thoại liên lạc, nhưng chừng như số ấy chỉ để làm cảnh thôi. Họ thực sự ko giải đáp bạn như họ đã quảng cáo là 24/7/365, tất cả là từ thứ 2 tới thứ 7. Khi lần trước tiên tôi thuê host là tôi Thuê ở một Công ty ở Hà Nội, ngày đó cứ được 2 ngày là site lại down (down tức thị ko vào được) một lần mà bandwidth (bandwidth là băng thông) thì còn dư quá trời. Gọi Yahoo cũng chẳng thấy ai, gọi điện thì cũng chỉ vào giờ hành chính thì hoạ chăng mới gặp. Mà giải đáp thì cô hồn hết biết! “tại Trang web của anh sở hữu diễn đàn yêu cầu phải server ko chịu nổi nên die thôi. Từ trước tới nay Tổ chức chúng tôi chỉ host cho những Website DN không sở hữu diễn đàn”. Hay những câu trả lời hao hao vậy? Và bạn coi như mình mất một khoản học phí thứ 1 lúc bước chân vào làng Web Hosting.

Vậy bạn sẽ làm thế nào để đánh giá được dịch vụ của họ có tín nhiệm hay không? Bằng bí quyết đơn giản là thử đánh giá họ như khi bạn đi Mua áo xống bạn cũng được quyền mặc thử vậy. Trường hợp họ sở hữu số điện thoại mà trong hồ hết ví như họ phải có bạn thử gọi họ vào buổi tối muộn muộn một tẹo hoặc gọi vào cuối tuần để xem họ sở hữu ở ấy không? Bạn cũng khẳ năng có gửi email tới cho họ và hỏi họ những câu hỏi căn bản như “email của host có auto response không?” hoặc “em khả năng tách domain ra khỏi host được không?” và xem xem mất bao lâu thì họ trả lời bạn. giả dụ trong ví như ko nguy cấp lắm thì khoảng 1 ngày là có khả năng hài lòng được.Nếu bạn gửi mail vào thứ 7 và đến thứ 2 mà vẫn chưa nhận được thì hẳn là dịch vụ đấy không tốt rồi.Và giả dụ họ còn ko có cả số điện thoại để giao thông thì tốt nhất bạn nên chọn dịch vụ hosting khác.

hosting chất lượng cao

Những việc buộc phải và không phải khi chọn Web hosting:

Một lúc những bước thử đã xong và bạn muốn Đăng ký dịch vụ của họ, thì vấn đề sẽ là bạn sẽ chọn dịch vụ nào và dĩ nhiên dịch vụ càng cao thì càng mắc tiền. Nhưng theo kèm tôi space (space là dung lượng hosting để đựng trang web) không hề là vấn đề quyết định mà là những định dạng họ tương trợ và bandwidth hoặc còn gọi là traffic. Giả dụ bạn sở hữu ý định cài forum (forum nghĩa là diễn đàn) hoặc xài portal CMS thì bạn buộc phải chọn các Host cho web sở hữu hỗ trợ PHP, ASP hoặc CGI. Nhưng bây chừ hầu hết những dịch vụ hosting đều tương trợ những dạng này.

Số lượng bandwidth thường được tính bằng doanh nghiệp Gb. Nhỏ nhất là 1 Gb (1GB = 1000Mb) và lớn nhất là unlimited. Bạn sẽ nên tự dự đoán xem một tháng mình xài hết bao nhiêu bandwidth, thường thì phụ thuộc vào số lường người truy tìm và những hình ảnh trên trang của bạn. nếu trang của bạn hy vọng sở hữu số lượng lớn người truy vấn, hoặc cho download nhạc thì bạn buộc phải mua các host có lượng bandwidth to và trái lại.

Sau khi bạn quyết định được bandwidth rồi thì mới tính đến ổ cứng của host ấy. Thường thì 1 hoặc 5 Gb là đủ chuyên dụng cho 1 tháng, bạn cũng cần lưu ý xem SQL của host ấy là bao nhiêu? bao nhiêu địa chỉ email…

Đăng ký hosting ở đâu là tốt nhất?

Như chúng tôi biết thì với kinh nghiệm phần nhiều năm là một trong các nhà cung ứng to về những dịch vụ tên miền, hosting, máy chủ, vps…và ngoại hình Trang web bán hàng bậc nhất. Nhân hòa luôn mang đến cho các bạn một dịch vụ chất lượng cũng như giá cả logic được ưu tiên hàng đầu cùng hàng ngũ kĩ thuật, hỗ trợ chuyên nghiệp.

AZ Server là một gợi ý cho bạn. Với kinh nghiệm 13 năm tham dự vào thị trường Việt Nam, AZ Server có đội ngũ công nghệ viên, coi ngó người dùng tận tâm và giỏi, bảo đảm sẽ làm bạn chấp thuận.

Nguồn:http://hostingchatluongcao.net


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *