115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Phương pháp thuê hosting ở đâu tốt nhất để chạy trang web

Phương pháp thuê hosting ở đâu tốt nhất để chạy trang web
by

Để sở hữu được một Website bằng mã nguồn WordPress, ngoại trừ tên miền ra thì bạn cần đầu tư một hosting chuyên cho mã nguồn mở này. Trong bài viết sau đây, AZ Host chia sẻ một số tri thức về định nghĩa và cách thức thuê hosting ở đâu tốt nhất để chạy Website của bạn.

Quan hoài chung lúc thuê hosting ở đâu tốt nhất

1) ko mua host ở các nhà cung ứng và cung cấp tên miền (domain):

Các nhà cung ứng domain lớn nhất và uy tín nhất trên thế giới như Godaddy, Namecheap, NetworkSolutions,…đều sở hữu theo dịch vụ Website Hosting nhưng chất lượng thì siêu tệ. Người dùng khi mua domain của họ sẻ được tặng gói hosting đính theo, tùy nhiên siêu khó dùng và thao tác trên gói hosting đó. Đa phần họ đều không có datacenter riêng (ngoại trừ 1&1) và làm cho dịch vụ này với mục tiêu kiếm thêm chứ họ chỉ tập hợp tốt nhất vào dịch vụ mua domain. Godaddy, Namecheap thì chỉ yêu cầu phải chọn domain của họ thôi, còn chọn host ở đâu tốt nhất thì buộc phải tìm nhà cung cấp host chuyên dụng như AZ, Inet, Viettel…

2) giảm thiểu tin tưởng những lời rao trên Facebook:

Ở một số group bạn khả năng thấy có siêu phổ biến người vào đó rao dịch vụ thuê host ở đâu tốt nhất với các lời mời chào vô cùng quyến rũ như bandwith không giới han, tốc độ cao, tặng 3 tháng xài, tương trợ trọn đời… Nhưng lúc dùng các bạn mới biết được còn đa dạng uẩn khúc ở trong như tốc độ kém, ko ổn định, không hổ trợ khoa học, thu thêm phí tổn phụ thu…

thuê hosting ở đâu tốt nhất

các nhà cho thuê hosting uy tín họ đều sở hữu bộ phận truyền thông – marketing cực mạnh để bạn có khả năng nhìn thấy lăng xê của họ mỗi ngày chứ ko phải một đôi câu rao vặt trên mạng xã hội.

3) ko thuê hosting của cá nhân cung cấp:

Dịch vụ host là một dịch vụ nhạy cảm vì nó liên quan tới việc marketing, an toàn nội dung của bạn. Tốt nhất hãy gửi gắm các dữ liệu ấy cho các tổ chức – tổ chức có uy tín. Như vậy bạn mới có thể yên tâm về những dữ liệu của mình được. lựa chọn host ở đâu tốt nhất buộc phải đảm bảo vững chắc việc bảo mật và đảm bảo dữ liệu, đòi hỏi phải backup thường xuyên hàng ngày hoặc tệ nhất là hàng tuần.

4) Cho phép mua Datacenter mà bạn tin tưởng và ưa thích thuê hosting ở đâu tốt nhất

Vô cùng phổ biến nhà phân phối lựa chọn host ở đâu tốt nhất ngày nay hỗ trợ bạn tuyển lựa DataCenter phù hợp. Phần nhiều quý khách không chú ý lắm về vị trí đặt của Datacenter nhưng theo lý thuyết thì nó càng sắp vị trí địa lý của mình thì tốc độ truy hỏi sẻ càng nhanh. Cụ thể, ví như họ cho phép thì hãy ưu tiên mua những datacenter tại Châu Á như Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Việt Nam.

5) Tìm kiếm thông tin trước lúc thuê hosting ở đâu tốt nhất :

Trước khi đặt niềm tin vào họ thì tốt nhất bạn hãy lên mạng tìm kiếm các thông tin kiểm tra từ những người mua trước xem sở hữu tốt không để khỏi buộc phải mất time tìm hiểu và dùng thử.

Tìm kiếm trên forum hay những trang chuyên kiểm tra về Hosting cũng là cách thức nhanh nhất để bạn khả năng đưa ra lựa chọn vì đông đảo ấy là các quan điểm khách quan, đáng tin cậy.

6) Tìm hiểu chế độ hoàn tiền (refund, money back):

Toàn bộ các dịch vụ Shared Host, Reseller Hosting đều có chế độ hoàn tiền ít nhất là 7 ngày, 3 ngày đối với VPS và đa phần là ko hoàn tiền với Dedicated Server và Cloud Hosting.

Do vậy nếu như bạn đang chuẩn bị lựa chọn host ở đâu tốt nhất ở nhà cho thuê nào đấy thì hãy lên Google gõ “tên nhà cung cấp + refund” (ví dụ: MediaTemplate refund) để tìm ra trang thông tin về việc hoàn tiền của nhà phân phối đó, còn ví như xài dịch vụ ở Việt Nam thì tìm bằng tiếng Việt., thường những nhà phân phối ở VietNam cũng sở hữu ghi rõ ràng thông tin hoàn tiền hoặc dùng thử trên trang web của họ, nếu của AZ Host cũng hổ trợ khách hàng thử 7 ngày miễn phí.

Tóm lại giả dụ ở Việt Nam, bạn hãy tin tưởng và Mua cho mình một lựa chọn host ở đâu tốt nhất tại những nhà cung cấp lừng danh như AZ Host, Mắt Bảo, Viettel, Inet… Còn giả dụ khách hàng muốn trải nghiệm dùng thử Hosting seo – Gói 10 GB và 10 IP riêng của AZ thì liên quan Hotline 0962496002 hoặc 0938171247 để được trải nghiệm nhé.

Cám ơn người dùng đã theo kèm dõi!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *