115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Reseller Host chất lượng cao cho doanh nghiệp

reseller hosting chất lượng cao
by

Reseller Hosting chất lượng cao là định nghĩa về host không còn xa lạ gì đới với dân IT. Nhưng đối với người dùng mới làm quen với thế giới hosting, host vẫn là thứ gì ấy mơ hồ.

Kể đơn thuần, host chất lượng cao chỉ là một một máy tính giống như cái máy tính bạn đang xài nhưng đây là một chiếc máy tính đặc thù. Đặc biệt ở chỗ là nó sở hữu cấu hình mạnh hơn nhiều và được đặt tập kết ở vị trí mà người ta thường gọi là datacenter. Và nó sở hữu kết nối internet tốc độ cao để cho nhiều người truy hỏi tới.

Tất cả các thuộc tính này của host chất lượng cao là để dùng cho lượng truy hỏi người dùng đông đảo trong thế giới internet.

Reseller Host chất lượng cao chẳng hề là hosting do người khác share (chia sẻ) miễn phí với bạn, mà Reseller Hosting tức là những gói host (bao gồm miễn phí và trả phí) được dùng chung một nguồn tài nguyên trên máy chủ như RAM, CPU, lưu lượng đĩa, băng thông,…Và dĩ nhiên, những gói Reseller Hosting đều nằm trên chung một máy chủ vật lý.

reseller hosting chất lượng cao

 

Đây là loại host phổ quát nhất và thường được dùng để làm host chính thức cho những trang web từ nhỏ đến làng nhàng. Ví như bạn vào blog Thachpham.com và thấy các bài như nhắc về A2Hosting, AZDIGI, StableHost thì ấy là những dịch vụ Reseller Hosting. Thường thì ở đây người ta sẽ không gọi là Reseller Host chất lượng cao mà chỉ gọi ngắn gọn là host mà thôi. giả dụ bạn là người mới xây dựng Web thì sẽ sử dụng mẫu này.

Điểm tốt của Reseller Host chất lượng cao

Dễ sử dụng vì luôn có control panel (bảng điều khiển) riêng. Ai cũng có thể dùng được, làm quen chỉ mất vài giờ là xong.

Được công nghệ viên hỗ trợ kỹ thuật lúc có sự cố, lỗi.

Rẻ, thường sở hữu giá chao đảo từ $2 cho đến $12/tháng.

Khả năng cài đa số Website lên một gói Reseller Host.

Sở hữu cài các phần mềm hữu ích để chạy Web page. Bạn chỉ cần mua Reseller Host về rồi vào cài mã nguồn WordPress lên mà thôi. (xem thêm hướng dẫn)

Tốc độ cao trường hợp bạn chọn Reseller Host tại những nha cho thuê uy tín (Xem thêm 7 dịch vụ host tốt nhất cho WordPress giá từ rẻ tới cao).

Nhược điểm của Reseller Host chất lượng cao

Bị giới hạn tài nguyên dùng. Một số nhà cho thuê thì dừng CPU, một số nhà phân phối thì ngừng băng thông, dung lượng.

An toàn khá. Do là xài chung một hệ thống server phải trường hợp các Website khác trên server bị tấn công thì bạn ít phổ biến cũng bị liên quan.

Hiếm sẽ bị downtime (thời gian mất kết nối) khiến cho Web không truy hỏi được.

Chỉ phù hợp với các trang web nhỏ và vừa (khoảng 0 tới 5000 lượt truy tìm mỗi ngày).

Hai yếu tố chính để quyết định kiểm tra của một nhà phân phối host nào tốt nhất Việt Nam chính là chất lượng của hosting và dịch vụ người mua mà nhà phân phối đó đem lại.

Chất lượng Reseller Host chất lượng cao

Là các thông số kỹ thuật quyết định chất lượng hoạt động của host như tốc độ, ổ cứng, bandwith, tên miền,… những con số đề cập lên có khả năng làm việc của host đến đâu, dựa vào những con số này mà bạn có thể quyết định nhà cung ứng host và mẫu host nào tốt nhất, phù thống nhất dành cho mình.

Chất lượng dùng cho khách hàng:

Sau lúc mua hay Đăng ký một host, bạn có rất phổ biến thứ cần phải ảnh hưởng với đội ngũ khoa học của nhà cung cấp host. Thái độ của nhân viên nồng nhiệt và có nghĩa vụ với host sẽ góp phần tạo cần phải sự hiệu quả làm việc của Công ty bạn, nếu ngược lại sẽ dẫn tới những gián đoán trong công tác ko mong muốn gây ra đa số tổn thất. thành ra, chọn lọc một nhà phân phối có chất lượng dịch vụ tốt cũng là điều mà bạn cần cẩn thận.

Với các điều đã nêu ra, hy vọng người mua sẽ đúc kết được kinh nghiệm trong công đoạn tuyển lựa các tổ chức cho thuê host.

Hãy là Tổ chức uyên bác người Việt ưu tiên sử dụng hàng Việt.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *