115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Seo Hosting tốt nhất nơi nào cung cấp

hosting chất lượng cao
by

Seo Hosting tại AZ là tuyển lựa ăn nhập cho những người dùng cần một giải pháp giãm chi phí phí tổn mà vẫn đảm bảo vận hành tốt các Website. Sở dĩ với giá rẻ là vì chúng tôi vận dụng những khoa học tiền tiến nhất vào dịch vụ như ổ cứng SSD, miễn phí SSL, không giới hạn bandwith…. so với khoa học cũ lạc hậu và tốn hầu hết tổn phí.

Tuy giá rẻ nhưng gói hosting tiêu chuẩn luôn tương trợ đầy đủ tiêu chuẩn của một dịch vụ hosting chất lượng cao như an toàn dữ liệu với SSD RAID-10, sao lưu dữ liệu mỗi ngày, dùng bảng điều khiển cPanel mới nhất, hỗ trợ phần nhiều phiên bản PHP khác nhau từ PHP 5.3 tới PHP 7.1 và đặc thù là công nghệ LSCahe trên LiteSpeed Webserver cho tốc độ vượt trội.

Host được đặt tại các Datacenter tốt và uy tín nhất Việt Nam với chất lượng cao, Hosting xài LiteSpeed, SSD, NIGNX giúp tăng tốc độ truy cập Website nhanh hơn gấp 6 lần so với Apache Webserver thường nhật giá rẻ, sử dụng hạt nhân CloudLinux nhằm tăng cường sự ổn định cho hệ thống shared hosting và hạn chế tối đa có khả năng Local Attack, tương trợ phần mềm quản lý thông dụng cPanel.

Hosting Seo và Hosting Linux đều xài hệ điều hành Cloud Linux và tương trợ hồ hết các mẫu mã nguồn PHP thông dụng. Seo Hosting tương trợ tốt nhất với phần đông mã nguồn: WordPress, Joomla, Drupal, Xenforo, Vbulletin, hầu hết phiên bản.

Bên cạnh đó, điểm khác biệt là Hosting Linux xài giao diện quản trị là cPanel còn Hosting Seo sử dụng DirectAdmin làm giao diện quản trị chính, dẫn tới khác nhau về giao diện quản lý và một số tính năng, còn lại chúng không quá khác nhau về tốc độ cũng như chất lượng dịch vụ.

Hỗ trợ đông đảo framework: Zend framework, Yii framework, Codeengine framework.

các đặc tính nổi trội của dịch vụ Host giá rẻ nhất.

Hosting với giá thành rẻ được trang bị với hệ thông phần cứng chất lượng nhất như CPU E5-2620, phần cứng INTEL SSD, phần mềm DIRECTADMIN Hosting được logic hóa nói chung phần nhiều dịch vụ webserver với phiên bản mới nhất được AZ HOST lựa chọn ưu tiên nhưng dịch vụ thông minh như nginx, mariadb, php-fpm. Hệ thông phòng chống local attack hạn chết DDOS hợp lý hóa nhất.

Hosting tại AZ HOST đảm bảo sự ổn định cao đối với những trang web lượng truy vấn cao bất kỳ ở đâu. Hỗ trợ được hồ hết đông đảo mã nguồn, với phần đông PHP version, và phần nhiều thư viện. Quý khách được hỗ trợ hầu hết giống như một gói hosting Tổ chức. không giới hạn bandwith trong công đoạn sử dụng.

hosting chất lượng cao

Những tính năng vượt trội của Hosting Seo tại AZ HOST thúc đẩy siêu to đến sự lựa chọn của quý khách như:

Bảo mật

Dữ liệu của người mua sử dụng dịch vụ hosting tại AZ HOST sẽ luôn được đảm bảo an toàn với cơ chế backup dữ liệu hàng ngày. song song hệ thống vận dụng công nghệ CloudLinux nhằm giảm thiểu tối đa nguy cơ bị hacker tiến công xâm nhập dữ liệu qua Local Attack.

Với hệ điều hành CloudLinux được cài đặt trên những máy chủ tại AZ HOST thì việc bị tiến công qua Local-Attack không còn là điều lo lắng.

Hồi phục DỮ LIỆU DỄ DÀNG

Phần đông dữ liệu trong gói host của quý khách luôn được tự động sao lưu mỗi ngày và lưu thành 7 bản khác nhau, người dùng khẳ năng có khôi phục hoặc vận chuyển về bản sao lưu bất kỳ khi nào.

Hệ thống luôn tự động sao lưu dữ liệu mỗi ngày và bạn có thể tự khôi phục hoặc chuyển vận dữ liệu sao lưu bất cứ khi nào, hoàn toàn miễn phí và dễ thao tác.

Việc sao lưu dữ liệu tại AZ HOST được thực hiện hàng ngày thay vì hàng tuần như bình thường. Với tiêu chí dữ liệu của quý khách luôn được ưu tiên bậc nhất.

GIAO DIỆN QUẢN TRỊ THÂN THIỆN

Phần mềm quản trị DirectAdmin được cài đặt sẵn trên các máy chủ Hosting Seo giúp bạn sở hữu một giao diện quản lý đơn thuần với tính năng phải có.Sao lưu hàng ngày

Free SSL

Chứng chỉ SSL sẽ giúp Website bạn sẽ sở hữu chìa khóa xanh an toàn sử dụng giao thức HTTPS trên HTTP/2, unlimited và free vĩnh viễn.

Lưu lượng SSD RAID-10

nhiều gói dịch vụ đều xài dung lượng SSD chuyên dụng với thiết lập RAID-10 cho tốc độ truy xuất dữ liệu nâng cao lên hơn 20 lần so với lưu lượng HDD bình thường.

CLOUDLINUX OS

Hệ điều hành CloudLinux OS trên những máy chủ hosting tại AZ sẽ giúp Web của bạn phát triển thành tách biệt, chống local-attack tối đa.

LITESPEED WEBSERVER & LSCACHE

các máy chủ Shared Hosting tại AZ được cài đặt LiteSpeed WebServer giúp tăng tốc độ xử lý nhanh gấp 6 lần so với các hệ thống thường ngày

AZ sử dụng LiteSpeed Webserver Enterprise có tích hợp LSCache dùng cho nghành hosting giúp Web page tăng tốc lên hơn 30 lần so với Apache thông dụng.

CÀI ĐẶT TỰ ĐỘNG

Cài đặt hơn 400+ mã nguồn PHP & MySQL khác nhau chỉ với 1 cú click bao gồm WordPress, Joomla, Drupal.

vận dụng Softaculous được cài đặt sẵn trên máy chủ giúp bạn có khả năng cài đặt những mã nguồn trang web như WordPress, Joomla… chỉ trong tích tắc.

MÁY CHỦ TẠI VIỆT NAM CHUẨN TIER III

Chúng tôi sở hữu hệ thống máy chủ riêng được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam kèm theo tiêu chuẩn Tier III với đường truyền là Viettel IDC và FPT. ko còn nỗi lo cá mập cắn cáp.

NÂNG CẤP DỄ DÀNG

có khả năng tự nâng cấp lên gói cao hơn bất cứ lúc nào, ko cần chuyển lại dữ liệu và chỉ bù trừ chi phí chênh lệch. đa số thứ hoàn toàn tự động.

UPTIME 99,9%

Với hệ thống ổn định và đường truyền tốc độ cao, Web của bạn sẽ luôn online với cam kết 99,9% uptime.

Tương trợ 24/7/365

Với nguồn lực nhân sự dồi dào, AZ tự tín luôn hỗ trợ công nghệ 24/7/365 nói cả ngày nghỉ, lễ Tết vì chúng tôi không biết ăn Tết, chúng tôi thức để bạn ngủ.

giả dụ bạn nghi ngờ về chất lượng dịch vụ tại AZ bạn khẳ năng có Đăng ký xài thử miễn phí trong 7 ngày mà chẳng phải mất bất kỳ tổn phí nào.

AZ đề cao việc tự động hóa giúp người mua khả năng linh hoạt nâng cấp dịch vụ bất cứ lúc nào, hệ thống sẽ tự động tính phí chênh lệch giữa các gói và những dữ liệu sẽ giữ nguyên lúc nâng cấp dịch vụ Hosting.

Nguồn:http://hostingchatluongcao.net


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *