115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Seo Hosting web là gì? Hosting seo ip class c là gì?

Seo Hosting web là gì? Hosting seo ip class c là gì?
by

AZ là đơn vị thứ 1 tại Việt Nam cho thuê dịch vụ Seo hosting chất lượng cao đặc trưng là Host seo khác CLASS C. Hosting seo của AZ hỗ trợ rất tốt wordpress, Joomla… WordPress là bậc thầy trong SEO. Dễ sử dụng, giá xây dựng Web page rẻ, linh hoạt, thích hợp cho nhu cầu xây dựng back links ổn định, hiệu quả, lâu dài. dùng Host seo và xây dựng hệ thống site vệ tinh thành “đế chế” riêng của bạn trong google!

Seo Host cho web là gì?

Seo hosting chất lượng cao là dịch vụ của AZ cho phép 1 trương mục host chạy đa số Website và mỗi Web page của Bạn có thể cài đặt IP khác nhau. Mục tiêu gán mỗi Web một địa chỉ IP là để hợp lý và tăng đẳng cấp Website trên những phương tiện tìm kiếm. Seo hosting có 1 vị trí quan yếu trong chiến lược SEO của Bạn, vì nó giúp vượt qua được các thay đổi của thuật toán Penguin và các thuật toán khác của google.

Seo hosting ip class c là gì?

Điểm dị biệt lớn nhất của Seo hosting chất lượng cao khác với Hosting thông thường là Host seo có đa số địa chỉ IP, đặc trưng là Host seo khác Class C. Hosting bình thường chỉ có 1 địa chỉ IP.

Nhiều C-Class IP SEO Webhosting cho phép quản trị viên Web lưu trữ các Web page từ một bảng điều khiển và chỉ định mỗi trương mục riêng của nó khác nhau Class C Địa chỉ IP. Mỗi kế hoạch lưu trữ SEO đi kèm theo với những máy chủ tên nhãn hàng cá nhân trên các địa chỉ IP của Lớp C riêng biệt.

SEO IP Multi class C là một thuật ngữ trong Seo hosting chất lượng cao. Hiểu một bí quyết đơn giản, từ một địa chỉ IP ta sở hữu thể chia làm 4 block, mỗi block được ngăn bí quyết nhau bởi dấu chấm (.) sở hữu dạng như sau:

AAA.BBB.CCC.DDD.

Như vậy block CCC ở đây chính là Class C trong Seo IP. Gói biện pháp Reseller Hosting seo sẽ cung cấp cho bạn phổ biến nhiều địa chỉ IP trên hosting lúc bạn sử dụng chỉ việc tạo Website và gán cho nó một IP mong muốn.

Host seo khác CLASS C

ví dụ : những SEO IP Class C khác nhau như:

210.245.20.36

210.245.21.37

103.195.40.8

103.195.41.9

Với cấu trúc như vậy việc dùng Host seo của AZ giúp hỗ trợ Web page của bạn được kiểm tra cao hơn những Web bình thường, vượt qua những thuật toán khe khắt của những phương tiện tìm kiếm.

Vì sao buộc phải sử dụng Seo hosting chất lượng cao

C-Class SEO lưu trữ cho phép bạn để sở hữu được những liên kết từ những Website khác mà bạn có. Vì thế, trường hợp bạn sở hữu, nói, 25 Web page và toàn bộ 25 trong số những Web liên kết đến một Web page được chọn lựa đó là hoàn hảo cho SEO, phải không? Vâng, đa số người trong SEO nghĩ rằng Google coi xét C-Class IP các Web page được lưu trữ trên và trường hợp chúng được lưu trữ trên cùng một IP Google xem xét và hoặc là giảm giá các liên kết hoặc có khả năng thậm chí penalizes bạn trong trường hợp có mạng lưới liên kết lớn đang diễn ra.

Thông thường những trang web của bạn hosting được cấu hình bởi máy chủ sở hữu cùng lớp C, tiêu biểu như 123.30.50.101; 123.30.50.102 …. trường hợp bạn chỉ có 1 Web page thì điều này hoàn toàn thường nhật không có gì buộc phải kể, ngoại giả trường hợp bạn đang xây dựng một hệ thống site vệ tinh dùng cho cho SEO một trang web mục đích thì điều này thật ác hại.

Bằng các thuật toán trên các dụng cụ tìm kiếm, sẽ biết được các liên kết từ các Website với nhau trong cùng một địa chỉ IP cùng CLASS C. Các kết liên này thường được lọc ra và đưa vào thuật toán xếp hạng. Ví như Web page của bạn có quá phổ biến các loại liên kết kiểu này, phương tiện tìm kiếm sẽ đánh giá sốc hệ thống site vệ tinh của bạn. khi đó Website mà bạn muốn SEO sẽ bị ảnh hưởng thụ động, thậm chí trong một trường hợp xấu nó khả năng mang đến một hình phạt nặng cho nói chung hệ thống Website mà bạn kỳ công xây dựng.

Đó là lý do bạn bắt buộc cần tới “SEO 1 Hosting nhiều IP CLASS C”. Lúc bạn Thuê dùng loại hosting này, bạn sẽ được cho thuê một số địa chỉ IP lớp C đa dạng khác nhau. Bạn khẳ năng có tạo ra hệ thống trang web vệ tinh cung ứng thông tin sở hữu tương tác liên kết tới các Website SEO mục tiêu của bạn.

Dụng cụ tìm kiếm xếp hạng và đánh giá cao hơn nếu Web page sở hữu đa số liên kết từ nhiều trang web sở hữu thông tin tác động nằm trên những địa chỉ IP khác nhau, đặc trưng khác nhau lớp C so với những Web page tương đương nhưng có cùng địa chỉ IP hoặc nhiều địa chỉ IP nhưng cùng CLASS C.

Seo hosting chất lượng cao khắc phục được các vấn đề mà Site vệ tinh hiện tại đang gặp phải:

– Mỗi Web sở hữu 1 địa chỉ IP riêng biệt.

– Quản lý dễ dàng.

– tầm giá siêu RẺ.

– chọn thêm địa chỉ IP dễ dàng giả dụ bạn sở hữu thêm trang web.

– Nâng cấp dễ dàng.

– tương trợ 24/7/365

Dùng Seo hosting chất lượng cao của AZ?

AZ đã được trong mua bán SEO-Hosting trong 5 năm với thành tích đã được chứng minh. Chúng tôi khẳ năng có tự hào kể rằng chúng tôi đã thực thụ kinh doanh, được biết tới và làm việc như AZ trong 5 năm với sự đánh giá của người mua về nhiều cộng đồng trực tuyến, blog và những dụng cụ tìm kiếm trong 5 năm tạo ra một lịch sử kèm theo dõi được. ấy là lý do vì sao phổ biến Doanh nghiệp mua AZ làm nhà cung cấp hosting đáng tin cậy của họ.

Giá Hosting seo Website tại AZ

Ở đây tại AZ, chúng tôi cực kỳ thuyết phục rằng giá Kế hoạch SEO của chúng tôi là tốt nhất Trong thị trường SEO! Giả dụ bạn tìm thấy bất kỳ đơn vị cung ứng một thỏa thuận tốt hơn chúng tôi, chúng tôi sẽ không chỉ yêu thích với thỏa thuận của đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng sẽ cho thuê cho bạn thêm 10% giảm giá được cung ứng bởi đối thủ khó khăn của chúng tôi. Chỉ cần liên can với đội ngũ bán hàng của chúng tôi với một liên kết đến tổ chức phân phối một thỏa thuận tốt hơn chúng tôi!

Kế hoạch của chúng tôi là nhắm mục đích cho lập pháp quản trị Web page những người muốn cải thiện thứ hạng công cụ Tìm kiếm của họ. phân phối một lượng to SEO IP sẽ thu hút SE Spammers những người sử dụng những khoa học SEO mũ đen tác động đến đẳng cấp SE trong một quy mô lớn.

Tại AZ, chúng tôi dùng hợp lý những các bạn SEO với các quý khách thường nhật trên các máy chủ của chúng tôi. Với các chiến thuật này chúng tôi có thể kiêu hãnh đảm bảo với bạn rằng IP của chúng tôi là phương tiện tìm kiếm 100% thân thiện và không nằm trong danh sách đen của bất kỳ phương tiện tìm kiếm nào.

Thường ngày để phân phối phổ biến C-Class IP, các máy chủ cần duy trì các vùng IP to, lăng xê đấy là chi phí trên ko cho các kế hoạch lưu trữ của bạn. Ví dụ như đôi khi máy chủ lưu trữ cần duy trì IP pool của 1000 IP chỉ để phân phối cho bạn 100 C-Class IP. AZ Host là một nhà cung ứng dịch vụ lưu trữ Website khá nước chính, chúng tôi có thể sử dụng IP còn lại của hồ bơi IP SEO của chúng tôi cho khách hàng thường xuyên của chúng tôi cần như cài đặt SSL. Tại AZ ko sở hữu IP bị tiêu hao thành thử chúng tôi khẳ năng có phân phối Kế hoạch SEO của chúng tôi 5-6 lần rẻ hơn các đối thủ khó khăn của chúng tôi.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *