115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Sonicwall firewall – loại thiết bị tường lửa vững chắc

by

Sonicwall firewall là nhóm dòng thiết bị tường lửa mạnh mẽ tới từ sonicwall. Những thiết bị tường lửa thế hệ kế tiếp của sonicwall luôn là bức tường cứng cáp chặn lại những mối đe dọa với hệ thống mạng nội bộ. Sở hữu 3 nhóm dòng thiết bị tường lửa chính là dòng NSA cao cấp, NSA tầm trung và dòng TZ.

Sonicwall firewall

Sonicwall firewall NSA cao cấp

Tường lửa NSA cao cấp tương trợ tối đa cho các mạng nội bộ phức tạp nhất, to nhấn thuộc những tập đoàn, Doanh nghiệp, nơi lưu trữ dữ liệu. Các dịch vụ bảo mật đầy đủ của NSA cao cấp bao gồm hộp cát, đánh giá SSL, chống thâm nhập, chống malware, nhận biết ứng dụng và lọc nội dung.

Dòng NSA cao cấp bao gồm những thiết bị tường lửa E10800, E10400, 9800, 9600, 9400, 9200. có năng suất bảo mật mạng cao nhất

Bao gồm bảo vệ chống lại các mối đe dọa tiên tiến, chặn lại xâm nhập lẩn tránh trong dung lượng được mã hóa, theo dõi và kiểm soát ứng dụng.

Sonicwall firewall

Bộ nhớ tạm từ 8GB cho tới 64GB, thông lượng tường lửa kiểm tra 15Gbps cho đến 40 Gbps, thông lượng đánh giá ứng dụng từ 5Gbps cho đến 28 Gbps, thông lượng IPS từ 5 Gbps cho đến 30 Gbps đem đến kĩ năng xử lý dữ liệu nhanh nhất và hiệu năng cao nhất cho những thiết bị tường lửa dòng NSA cao cấp.

Các tin tặc hiện đại sử dụng tất cả các lĩnh vực trong mạng nội bộ để phát khởi cuộc tiến công. Muốn ngăn chặn cuộc tiến công ngay từ đầu, mạng nội bộ cần được chia thành các phân đoạn nhỏ để tránh tính lây lan. NSA cao cấp khả năng chia nhỏ và quản lý những phân đoạn đảm bảo hoàn hảo.

Sonicwall firewall nsa tầm trung

NSA tầm trung thống nhất những kỹ thuật ngăn dự phòng tấn công hiện đại tự động trong nền móng tường lửa thế hệ tiếp theo trung cấp. Được xây dựng trên kiến trúc phần cứng đa lõi sở hữu giao diện 10-GbE, dòng sản phẩm NSA đáp ứng được nhu cầu về hiệu năng của các mạng trung bình, những văn phòng chi nhánh và các tổ chức phân tán.

Điểm mạnh của NSA tầm trung

Kỹ thuật kiểm tra gói tin Deep Packet (RFDPI) được cấp bằng sáng chế.

Công việc phòng chống tiến công trên hộp và đám mây bao gồm hộp cát đa dụng cụ, chống malware, chống thâm nhập, lọc Trang web.

Hệ vận hành SonicOS sở hữu yếu tố phong phú với giao diện trực giác.

Cổng 10 Gigabit Ethernet.

Giải mã và đánh giá thời gian thực SSL, TLS và SSH.

Sonicwall firewall TZ

Đây là dòng thiết bị được sản xuất để đáp ứng nhu cầu bảo mật mạng nội bộ cho các đơn vị nhỏ, các văn phòng chi nhánh. TZ Series cho thuê năm quy mô khác nhau khả năng được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của các bạn.

Sonicwall firewall

Yếu tố bảo đảm quản lý mối bắt nạt dọa thống nhất cao cấp (UTM), yếu tố mạng và vận hành cộng với tùy chọn Wi-Fi 802.11ac đảm bảo mạng và dữ liệu của các bạn được bảo vệ khỏi những mối đe dọa mới nhất qua kết nối có dây và ko dây.

Giá sonicwall firewall

Hiện nay, giá sonicwall firewall giao động từ khoảng vài triệu cho các dòng thiết bị tường lửa đơn giản cho đến hàng chục triệu cho các dòng thiết bị tường lửa cao cấp. Giá sonicwall firewall tùy thuộc vào nhà phân phối và nhu cầu của thị trường.

Buộc phải chọn sonicwall firewall ở đâu?

Giả dụ khách hàng còn lần khần chưa biết buộc phải mua sonicwall firewall ở đâu, hãy đến với Sonicwall Kada. Kada là nhà cho thuê những thiết bị tường lửa được du nhập xịn của sonicwall với giá thành khó khăn nhất và chất lượng tốt nhất. Kada sẽ gửi Bảng Báo Giá sonicwall firewall để quý khách tìm hiểu thêm. AZ Host cũng sẽ tương trợ tận tâm để người mua tìm được sản phẩm phù hợp. Hân hạnh phục vụ các bạn.

Nguồn: https://kada.com.vn/sonicwall-firewall-thiet-bi-tuong-lua-manh-bao-mat-vung-chac-mang-noi-bo/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *