115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Sự khác nhau Host ASP và Host PHP

hosting chất lượng cao
by

Với những người lập trình viên, mẫu mã và quản trị trang web chuyên nghiệp thì các tri thức về Hosting web kiên cố đã siêu thân thuộc.

Nhưng với người mới khởi đầu làm cho cho mình một Website, thì việc Tìm hiểu thêm về các mẫu Web Hosting cũng như những ngôn ngữ lập trình chạy trên host là một trong các việc hữu ích trước hết nên làm.

Một số kỹ thuật lưu trữ Web phổ thông hiện nay:

Windows hosting là loại hosting mà lưu trữ những dịch vụ Website chạy trên nền hệ điều hành Windows. nếu sở hữu ý định sử dụng tiếng nói lập trình ASP hoặc những cơ sở dữ liệu như Microsoft Access hay Microsoft SQL Server cho trang web của mình thì bạn phải Tìm Windows hosting.

Linux Hostingg là một dịch vụ lưu trữ siêu đa dạng các Website trên một máy chủ chạy hệ điều hành Linux kết nối Internet. Mỗi Web sở hữu phân vùng riêng của mình thường dùng những phần mền chia hosting như Cpanel, Direct Admin

Joomla Hosting là dịch vụ Hosting web nhiều năm kinh nghiệm dành cho các Web page sử dụng các mã nguồn mở PHP phổ quát như Joomla, WordPress, PHPBB, SurgarCRM…

Host ASP

ASP là ngôn ngữ được tăng trưởng bởi Microsoft nhằm mang lại cho những nhà phát triển một dụng cụ lập trình kịch bản để tạo ra các trang web và áp dụng trên nền tảng Web

ASP là một thành phần chuẩn trong Windows 95, 98, 2000 và XP. Nó khẳ năng có hoạt động trên hầu hết các máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Host ASP là hosting chạy tiếng nói lập trình ASP. bình thường máy chủ là windows server. ASP phần lớn là mã nguồn đóng. quý khách thường Đăng ký một cá nhân hoặc công ty code trang web thực hiện.

hosting chất lượng cao

Host PHP

PHP là một ngôn ngữ lập trình kịch bản hay một loại mã lệnh cốt tử được sử dụng để vững mạnh các áp dụng viết cho máy chủ, mã nguồn mở, dùng cho mục tiêu tổng quát.

Nó siêu phù hợp với Web và có khả năng dễ dàng nhúng vào trang HTML. Do được tuyệt vời hóa cho các ứng dụng Web page, tốc độ nhanh, nhỏ gọn, cú pháp giống C và Java, dễ học và thời kì làm cho sản phẩm khá ngắn hơn so với những ngôn ngữ khác phải PHP đã nhanh chóng vươn lên là một tiếng nói lập trình Web phổ biến nhất thế giới.

PHP tương trợ cực kỳ rộng rãi cơ sở dữ liệu, như MySQL, Informix, Oracle, Sybase, Solid, PostgreSQL, Generic ODBC, …

Host PHP là host chạy ngôn ngữ lập trình PHP. thường nhật máy chủ là linux, cũng có một số nếu là windows server.
PHP có phần nhiều là mã nguồn mở. khách hàng sở hữu kiến thức nhất mực khẳ năng có tự làm cho 1 Web để sử dụng dựa trên những framework sẵn sở hữu mà ko mất mức giá Đăng ký mẫu mã. dĩ nhiên PHP cũng sở hữu nhiều công ty code và tính chi phí như ASP.

Với những ngôn ngữ lập trình, cở sở dữ liệu phổ quát như Asp, Php, Jsp thì bây giờ ta có khả năng dễ dàng Đăng ký thấy được một số nhà cho thuê tốt về Host Asp hay Host Php thí dụ như: Nhân hòa (nhanhoa.com), FPT – Data (data.fpt.vn), PAViệtNam (Pavietnam.vn), Azhost (azhost.vn)

Nguồn:http://hostingchatluongcao.net/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *