115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Tác động giữa Hosting và Domain trong SEO

hosting chất lượng cao
by

Az Host xin san sẻ bạn đọc thắc mắc về những vấn đề thúc đẩy giữa Hosting và Domain, chọn lọc Hosting và Domain như thế nào để dể SEO top Google nhanh nhất và dể dàng nhất.

Hosting và domain là gì?

Host cho web là nơi khoảng không trên máy chủ sở hữu cài dịch vụ Internet như ftp, www, nơi đó bạn có khả năng chứa thông tin Website hay dữ liệu trên không gian đấy. Lý do bạn phải Thuê Hosting web để chứa thông tin trang web, dịch vụ mail, ftp, vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ cố định mỗi lúc kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP), còn như ví như bạn truy tìm vào Internet như bình thường ngày nay duyệt những IPS (Internet Service Provider – Nhà cung cấp dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị đổi thay, do vậy dữ liệu trên máy của bạn không thể truy hỏi được từ những máy khác trên Internet.

Tên miền là định danh của Web page trên Internet. Tên miền thường gắn theo với tên tổ chức hoặc nhãn hiệu của Cty. Tên miền là duy nhất và được cấp phát cho chủ thể nào Mua trước. Tên miền sở hữu hai dạng: Tên miền quốc tế dạng: www.tencongty.com (.net, .biz .org, .info…). Thứ 2, tên miền nhà nước dạng: www.tencongty.com.vn (hoặc .net.vn, .biz.vn .org.vn, .gov.vn…).

hosting chất lượng cao

Lợi thế của hosting và domain SEO đối với Google là gì?

Đã sở hữu cực kỳ nhiều tranh cãi của những SEOer bên cạnh việc lợi thế trong SEO Google có ưu tiên hosting và domain nhà nước hay không. sở hữu người cho rằng không tên miền nào khẳ năng có SEO tốt bằng tên miền .com, .net… có người lại cho rằng tên miền nhà nước sẽ được ưu tiên hơn những mẫu tên miền khác.

Chúng ta có khả năng thấy rằng google.com sẽ cho kết quả hoàn toàn khác so với google.com.vn. Bởi thực ra google.com.vn ưu tiên tên miền .vn hơn các tên miền khác, nhằm mục đích đem lại kết quả chính xác và gần với người Mua kiếm cần.

Xếp hạng của các tên miền .com, .net, .org sẽ bị liên quan bởi IP Hosting, nhưng với tên miền quốc gia thì ko. Google xếp hạng chúng kèm “Geo Location” của từng Website.

Thêm vào đấy, load time (thời gian vận chuyển trang web) không thúc đẩy trực tiếp tới SEO, nhưng lại ảnh hưởng đến chất lượng của Web page. Vậy nên, tùy chiến lược SEO cho google nào thì bạn yêu cầu phải Đăng ký tên miền nhà nước ấy. Việc chọn lọc hosting ăn nhập cho chiến dịch SEO cũng vô cùng quan trọng, vì Google sẽ xác định được IP Hosting của mỗi nhà nước và sở hữu mức độ ưu tiên riêng. Google luôn hướng các webmaster tuyệt vời hóa Web cho khách hàng, chứ không chỉ tối ưu dành riêng cho Google bot…

hosting chất lượng cao

Đăng kí hosting và domain ở đâu tốt, chất lượng?

Hosting và domain đều quan yếu đối với các DN lúc muốn tăng trưởng. bởi vậy, bạn bắt buộc Đăng ký được nhà cung ứng dịch vụ chất lượng cao, ổn định, giá gốc.

AZ HOST là một trong 3 nhà đăng kí tốt nhất bây giờ, xây dựng thương hiệu 15 năm qua. bởi vậy, bạn hoàn toàn khẳ năng có tin tưởng dùng dịch vụ tại đây. AZ HOST cung ứng những dịch vụ tên miền, hosting, máy chủ vps, email, ssl…

ko kể chất lượng dịch vụ tốt, AZ HOST sở hữu đội ngũ nhân viên xây dựng việc giỏi, nhiệt thành, sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Nguồn:http://hostingchatluongcao.net/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *