115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Thay màn hình smartphone uy tín chuyên nghiệp ở HCM – Mobilecare24H

by

Giới thiệu về Mobilecare24H

Đc thành lập và hoạt động từ các năm 2012, Mobilecare24H khởi đầu chỉ với 3 kỹ thuật cục gạo cội, đến nay đội ngũ của chúng tôi đã nâng cao đến hơn 100 chuyên viên được đào tạo bài bản về kỹ năng tay nghề and nghiệp vụ. Với mục đích xây dựng 1 hãng sản xuất mới Mobilecare24H mang trách nhiệm chính là đem đến cho Quý Khách một dịch vụ thay thế, thay monitor mặt kính smartphone tốt nhất TPHCM – là nơi mà Bạn Có thể tin cậy.

Thời gian đầu Thành lập và hoạt động Mobilecare24H chỉ có 1 trung tâm, sau 6 năm nỗ lực nâng cao, lúc này Mobilecare24H đang sở hữu 4 chi nhánh Tại TP.Hồ Chí Minh and một chi nhánh Ở HN. Có đc sự thành công này là nhờ vào sự cố gắng không ngừng của tập thể chuyên viên Mobilecare24H.

Ban lãnh đạo của Mobilecare24H không ngừng nỗ lực nâng cao để mang ra dịch vụ thay thế sửa chữa smartphone tốt nhất cho quý khách hàng. Không dừng lại ở đó, đội ngũ kỹ thuật viên Tại Mobilecare24H luôn được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm gắn bó. Đặc biệt, Mobilecare24H còn đc trang bị những công nghệ máy móc thiết bị tân tiến để Rất có thể sữa chữa, khắc phục được hầu hết những hư trên điện thoại.

Hoàng Tài Mobile

Phương châm hoạt động của Mobilecare24H

“ TRAO CHẤT LƯỢNG – NHẬN NIỀM TIN” là Slogan của Mobilecare24H cũng là phương châm hoạt động của chúng tôi. Mobilecare24H luôn đặt CHẤT LƯỢNG lên Hàng đầu, đảm bảo quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ thay thế sửa chữa smartphone tốt với giá thành hợp lý nhất.

Ngoài ra, đến với Mobilecare24H Bạn còn được Trải Nghiệm phong cách Giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng & tận tâm của đội ngũ giao dịch viên. Bạn sẽ được tư vấn, giải đáp câu hỏi về dế yêu của mình, mang ra lời khuyên giúp Quý khách hàng tiết kiệm đc thời gian & tiền bạc.

Đặc biệt, quy trình sửa chữa smartphone minh bạch, công khai, cam kết linh phụ kiện rea1, có Power nguồn gốc rõ ràng. Anh chị em Có thể trực tiếp theo dõi quá trình thay thế sửa chữa, sửa chữa điện thoại Tại khu kỹ thuật của chúng tôi.

Triết lý nâng cao

  • Xây dựng và phát triển Mobilecare24H trở thành trung tâm sửa chữa thay thế điện thoại uy tín, tốt nhất trên toàn quốc.
  • Mang đến cho người tiêu dùng Trải Nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo với chi phí thấp nhất.

Nguyên Nhân Quý Khách nên chọn Mobilecare24H để sữa chữa smartphone của mình?

Trung tâm dịch vụ thay thế điện thoại Ở TPHCM – Mobilecare24H cam kết 6 tiêu chuẩn sau:

  1. Chất lượng and sự hài lòng của Quý Khách là tiêu chí dãy đầu chúng tôi nhắm tới.
  2. Thời gian thay thế Nhanh Chóng.
  3. Linh, linh phụ kiện zin rea1, hoặc từ Power nguồn đảm bảo chất lượng nhất.
  4. Bảo hành dòng sản phẩm sau khi sửa chữa thay thế.
  5. Tuyệt đối không tráo đổi linh kiện của Quý Khách (Các Quý khách hàng Rất có thể đứng ngay Tại quầy để chứng kiến kỹ thuật tháo ráp & thay thế)
  6. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, niềm nở.

thay-man-hinh-lenovo-yoga-tab-3-pro-yt3-x90f-0-1504090456.jpg

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, trung tâm dịch vụ thay thế điện thoại Ở TPHCM – Mobilecare24H được người tiêu dùng trong nước review cao về chất lượng & độ uy tín.

Website: http://www.mobilecare24h.vn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *